Rụng tóc từng mảng sau đó lan ra cả đầu, tốc độ rụng rất nhanh. Khám viện da liễu nhưng không tìm ra nguyên nhân. Đây là tình trạng mà anh Thùy ở Kiên Giang gặp phải vào cuối năm 2015. Chỉ sau 5 tháng, cả mái tóc dày dặn của anh đã biến mất. Hoang mang và xót xa, nhưng thật may mắn khi anh tìm được đúng thầy đúng thuốc. 

Anh Thùy thường trú tại Nguyễn Trung Trực, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang. Anh làm nhân viên công chức, công việc nhẹ nhàng. Là người sống có nguyên tắc, anh luôn sinh hoạt đúng mực. Thể dục đều đặn, nên anh Thùy có sức khỏe rất tốt, hiếm lắm mới dùng đến thuốc tây.

Khi tóc rụng nhiều hơn bình thường, anh có để ý thấy, nhưng không nghĩ được rằng nó lại rụng nhanh như vậy. Sau hơn 1 tháng, đã xuất hiện những mảng thưa rõ rệt, rất dễ nhận biết. Anh tới viện da liễu ở số 2 Nguyễn Thông, thăm khám 2 lần nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân.

Anh Thùy Dùng Tinh Dầu Hoa Bưởi Long THuận

Do không biết được nguyên phát gây bệnh, nên anh Thùy chỉ biết thử nghiệm mọi bài thuốc, nghe ai mách là anh lại làm theo. Nhưng khi dùng thì chẳng những không mọc lại, mà tình trạng rụng lại thêm nặng hơn.

Anh bảo “Kể từ khi anh phát hiện tóc rụng nhiều bất thường, đến lúc rụng hết thành hói nhẵn da đầu, chỉ vỏn vẹn chưa đầy 5 tháng”.

Anh Thùy lần đầu tiên biết đến thương hiệu Long Thuận là qua Hội chợ thương mại vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2016, tại Quảng trường Trần Quang Khải, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá (từ ngày 07/04 đến ngày 12/04/2016).

Sau khi được nhân viên tư vấn kỹ càng về sản phẩm, và đặc biệt là có sự hiện diện của chủ doanh nghiệp, Lương y: Đoàn Văn Khanh. Anh đã bị thuyết phục bởi kiến thức y dược, sự hiểu biết và “Chữ Tâm” trong nghề của Chú Khanh. Cuối buổi anh Thùy đặt mua một chai Tinh Dầu Hoa Bưởi Đặc Biệt để về dùng thử.

Anh Thùy Dùng Tinh Dầu Hoa Bưởi Long THuận Đặc Biệt Hiệu Quả

Hơn 1 tháng sau, công ty nhận được cuộc gọi của anh Thùy, anh bảo rằng: Tóc anh mọc nhiều lắm và rất đen, tuy nhiên anh vẫn chưa hài lòng, anh muốn tóc mọc nhiều hơn và nhanh dài hơn nữa”, nên anh đã đặt một chai nữa để tiếp tục sử dụng và thêm một chai cho bạn anh.

Tổng cộng sau 3 tháng, anh đã đặt tới 7 chai. Thấy anh Thùy đặt hàng nhiều nên chúng tôi gắng hỏi anh, anh bảo: Đa phần là mọi người thấy tóc anh mọc ra nhiều và nhanh bất ngờ nên đã hỏi nhờ anh chỉ cách, còn lại là do anh giới thiệu. Anh cũng công nhận một điều rằng: Trong 5 người anh giới thiệu thì 4 người mọc rất tốt còn 1 người thì mọc hơi ít”.

Do bận rộn công việc cuối năm, nên chúng tôi chưa có dịp ghé thăm nhà anh Thùy, nhưng cũng đã kịp xin anh Thùy gửi một vài tấm hình, để đăng lên cho mọi người theo dõi.

Ảnh Viber Anh Thùy Dùng Tinh Dầu Hoa Bưởi Long THuận

Ảnh được anh Thùy tự chụp trong quá trình dùng sản phẩm và gửi qua viber cho DN, tổng cộng có 46 tấm hình, để tránh làm tốc độ trang bị chậm, chúng tôi đã đăng riêng tất cả những ảnh này tại đường link sau: Full Ảnh Viber Anh Thùy – Kiên Giang

Qua bài viết này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới anh và gia đình, chúc anh và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh Thùy rất nhiều!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tinh dầu hoa bưởi đặc biệt, bạn vui lòng xem tại đây.

Anh Thùy

Ảnh anh thùy kiên giang

Địa chỉ: 572/9/5G Nguyễn Trung Trực, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

Số điện thoại: 09166990xx hoặc 09858555xx

 

Sản Phẩm - Tinh Dầu Hoa Bưởi Đặc Biệt
 tinh dau hoa buoi dac biet long thuan
Bước đột phá của Tinh Dầu Hoa Bưởi Đặc Biệt chính là khả năng giúp bạn Hồi Sinh mái tóc khỏe mạnh của mình chỉ sau 45 ngày sử dụng. Tinh chất HOA BƯỞI sẽ kích thích trực tiếp vào nang tóc, giải phóng hệ thống mao mạch trên da đầu, giúp khí huyết lưu thông, nang tóc được cung cấp lại dinh dưỡng cần thiết cho sự phục hồi.  Đặc biệt, Hương thơm dịu nhẹ từ hoa bưởi sẽ làm bạn tăng thêm sự quyến rũ.

Bạn có muốn biết một phương pháp đã được kiểm chứng giúp kích thích tóc mọc dày trở lại lên đến 90% người dùng không?

xem ngay

Tổng đài: 1900 636 725

Tình trạng hói đầu ở nam giới đang ngày càng trẻ hóa, nguyên nhân không được xác định chính xác, bởi có nhiều yếu tố khách quan như: Môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiễm hóa chất(tăng trọng, biến đổi gen), áp lực công việc(stress), thuốc tây can thiệp nhiều hơn vào thay đổi hoocmon, nội tiết tố. Tình trạng này đang gây ra nhiều hệ lụy về tâm lý, tinh thần cho các bạn trẻ.

Tinh Dầu hoa bưởi đặc biệt là một trong những sản phẩm có thể ngăn ngừa được tình trạng này, bởi tỷ lệ hiệu quả đạt tới 90% người dùng. Kết quả đã được minh chứng sau 2 năm kiểm nghiệm lâm sàng, và được xác nhận in trên bao bì sản phẩm.