Câu Chuyện Hồi Sinh Mái Tóc Kỳ Diệu Của Anh Kỹ Sư Hói Đầu Người Nhật

✦ Tôi muốn kể cho bạn nghe một Câu Chuyện, về một kỹ sư người nhật(anh lấy vợ Việt và làm việc tại Sài Gòn).  Vợ anh là người đặt nền móng cho cơ duyên này, kể từ sau một buổi dự hội chợ triển lãm tại quận 1, chị lấy thử sản phẩm về cho ông xã dùng. Chị cũng đã chụp nguyên cái đầu trụi húi của anh lúc đó để đối chứng.

Điều bất ngờ là chưa đầy 1 tháng sau, nhiều tóc con đã mọc lại trên quả đầu bóng loáng ngày nào. Thấy tín hiệu tốt, chị tiếp tục mua sản phẩm về cho anh dùng tiếp 2 tháng nữa. Sau 3 tháng dùng liên tục, kết quả mà anh đạt được ngoài cả mong đợi, tóc đã phủ kín cả đầu. Nhiều bạn bè lâu chưa gặp đã không nhận ra được anh.

Trích từ video của Anh kỹ sư người Nhật gửi tặng DN*

Anh ấy cũng giới thiệu cho một người bạn bên Nhật dùng, kết quả mà bạn của anh ấy đạt được sau 3 tháng còn tốt hơn cả của anh.

Trong một dịp qua Tiền Giang, Gia đình anh đã đến thăm và gửi lời cảm ơn tới chú Đoàn Văn Khanh – Lương y, Giám đốc DNTN Long Thuận. Thông tin và hình ảnh quá trình sử dụng sau 3 tháng đã được anh ấy chụp ảnh và lưu lại (bạn có thể xem trong video này ở phút 05:30). Video này thay lời cảm ơn của họ gửi tới chú Khanh và DN(dưới đây là bản đã cắt giảm, bản full video này có độ dài 60 phút).

Trích trong DVD Về thăm DN Long Thuận*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *