Tinh Dầu Hoa Bưởi – Đồng Hành Cùng Người Phụ Nữ 2 Lần Thoát Án Tử

Đây là một câu chuyện có thật về một người phụ nữ đã từng hai lần chống chọi với tử thần vì căn bệnh ung thư dạ dày, chị là Nguyễn Thị Kim Thư, sinh năm 1970, quê gốc ở Kim Sơn (Ninh Bình) hiện đang công tác tại phòng chế độ BHXH tỉnh Bạc Liêu. Qua những lần điều trị bằng hóa chất tóc chị rụng đi rất nhiều, sau khi được biết và sử dụng sản phẩm tinh dầu hoa bưởi của  DN Long Thuận mái tóc của chị đã được phục hồi, và niềm tin đã trở lại với người phụ nữ nhỏ bé ấy, gặp lại chị với mái tóc dày mượt mà không ai nghĩ người phụ nữ này đã từng hơn một lần mất đi mái tóc ấy. Dưới đây là lời cảm ơn của chị dành cho DN Long Thuận, sản phẩm của Long Thuận. DN chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng chị.

Chị Kim Thư Thăm DN Long THuận
Chị Kim Thư Ghé Thăm Chú Khanh Khi Đi Công Tác

Trích nguyên văn thư cảm ơn của chị Kim Thư:

GIẤC MƠ CÓ THẬT CỦA TÔI

Cách đây 10 năm tôi từng bị ung thư dạ dày và bị rụng tóc do phải truyền 6 toa hóa chất, hơn 1 năm sau thì tóc dần mọc lại tuy không mọc khỏe và nhiều như trước đây nhưng cũng tương đối dầy và đẹp… rồi do sức khỏe của tôi hồi phục chậm và tuổi tác ngày càng lớn và nhất là do ảnh hưởng của dầu gội có chứa hóa chất nên tóc của tôi lại bị rụng và thưa dần ở vùng đỉnh đầu làm cho tôi cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp và thật sự lo lắng.

Tôi tìm đủ mọi cách để ngăn ngừa tóc rụng, rồi ăn những thực phẩm có lợi cho tóc mà vẫn không hiệu quả. Thấy trên thị trường bán nhiều loại tinh dầu kích thích mọc tóc nhưng tôi còn đang phân vân chưa biết chọn mua loại nào, thì tình cờ dịp 2/9/2015, tỉnh Bạc Liêu có Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, được tổ chức tại Trung Tâm Hội chợ triễn lãm gần nhà tôi.

Có 2 gian hàng giới thiệu sản phẩm khiến tôi chú ý đó là tinh dầu bưởi thiên nhiên dành cho tóc. Sau khi tìm hiểu rất kỹ từng loại tôi quyết định mua TINH DẦU BƯỞI THIÊN NHIÊN kích thích mọc tóc của DNTN LONG THUẬN.

Tôi dùng trong vòng 2 tháng theo đúng như hướng dẫn, tóc tơ mọc ra tua tủa dài khoảng 1cm, cứ nghĩ là lớn tuổi rồi khó mà lấy lại những sợi tóc đen như trước đây nhưng sự thật là tóc mới đã mọc rất nhiều. Tiếp tục dùng thêm 1 hộp nữa và cẩn thận chụp ảnh để theo dõi sự phát triển của tóc và nhận thấy những sợi tóc tơ kia dần đen nhánh và dài thêm khoảng 5-6 cm khiến cho tôi rất vui.

Sau thời gian quyết tâm và kiên trì sử dụng bộ sản phẩm này tôi đã có được mái tóc dầy và mượt, đặc biệt là tôi rất Tự Tin khi xõa tóc trong buổi giao lưu với độc giả tại Hội sách Tp.HCM ngày 22/3/2016 vừa qua.Tôi kể lại câu chuyện này để cám ơn anh Khanh – người đã tận tình hướng dẫn và động viên tôi kiên trì sử dụng sản phẩm để có kết quả tốt như ngày hôm nay.

ảnh cung cấp bởi Cô Kim Thư 3

ảnh cung cấp bởi Cô Kim Thư 4

Ảnh quá trình hồi phục mái tóc ( cung cấp bởi chị Kim Thư )

Chị Kim Thư đã và đang nỗ lực giúp đỡ về mặt tinh thần cho rất nhiều người cũng bị mắc bệnh ung thư quái ác. Chị chính là niềm tin, là nguồn động viên  của họ. Tham khảo tại: http://baobaohiemxahoi.vn/vi/tin-chi-tiet-chia-se-niem-tin-28684b12.aspx

Chị Nguyễn Thị Kim Thư

Địa chỉ: 102 Lê Trọng Tấn, P.1 , Tp. Bạc Liêu.

Email: thu.bhxhbl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *