Làm tóc nhanh dài cấp tốc bằng cách nào?

Có những bí kíp nào dưỡng tóc nhanh dài? Có những mẹo làm tóc nhanh dài cấp tốc nào? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số cách dưỡng tóc dài hữu ích để bạn tham khảo.

Bạn đang có mái tóc ngắn, tuy nhiên bạn đã chán mái tóc ngắn hiện tại. Bạn muốn tìm hiểu về cách chăm sóc tóc để làm tóc nhanh dài cấp tốc?

Bạn bị chứng rụng tóc đã một thời gian dài. Mái tóc của bạn hiện tại rất thưa và bạn muốn tìm hiểu các bí kíp làm tóc nhanh dài cấp tốc?

Nội dung thông tin bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách để dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả.

làm tóc nhanh dài cấp tốc

Nguồn hình: listal

Những cách dưỡng tóc, chăm sóc tóc hàng ngày cho tóc dài

  1. Tập thói quen uống nhiều nước

Cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nước không chỉ có tác dụng dưỡng và chăm sóc cung cấp độ ẩm cho da. Mà đồng thời nước còn góp phần chăm sóc và dưỡng cho bạn mái tóc khỏe, mượt mà.

Một người, trung bình một ngày cần cung cấp đủ 8 ly nước để cơ thể khỏe và dưỡng tóc dài hiệu quả.

2. Thường xuyên chải tóc

Theo lời khuyên của các chuyên gia về tóc, bạn nên chải tóc thường xuyên hàng ngày vào 2 buổi sáng và tối. Khi bạn chải tóc đồng nghĩa với việc các nang tóc của bạn sẽ được kích thích phát triển và tóc bạn sẽ được kích thích mọc nhanh.

làm tóc nhanh dài cấp tốc

Nguồn hình: mb.dkn

3. Nên hạn chế tối đa dùng máy sấy

Các bạn gái sau khi gội đầu xong có thói quen muốn tóc thật nhanh khô. Và dùng máy sấy thường xuyên để làm tóc khô. Tuy nhiên, việc bạn dùng máy sấy sẽ khiến tóc bạn sẽ bị rơi vào tình trạng xơ. Tóc bị mất đi độ ẩm cần thiết. Còn với những bạn có mái tóc chẻ ngọn, tóc của bạn sẽ có thể ngừng mọc hoặc mọc ra rất chậm nếu bạn sấy tóc thường xuyên.

Lời khuyên dành cho bạn là nên để tóc khô tự nhiên để tóc có thể phát triển và mọc nhanh hơn.

  1. Chú ý những món ăn hàng ngày chăm sóc tóc

Việc bạn lựa chọn những món ăn hàng ngày như thế nào cũng ảnh hưởng đến việc làm tóc nhanh dài cấp tốc.

Protein là thành phần rất quan trọng của tóc. Vì vậy, trong khẩu phần bữa ăn hàng ngày, bạn nên chú ý bổ sung thêm nhiều các loại thức ăn có chứa protein và vitamin B. Những dưỡng chất này sẽ chăm sóc tóc bạn khỏe mạnh và dưỡng tóc nhanh dài từ sâu bên trong.

 làm tóc nhanh dài cấp tốc

Nguồn hình: hairtransplantabroad

  1. Nên thường xuyên cắt tóc

Tại sao thường xuyên cắt tóc lại kích thích mọc tóc? Là bởi vì khi bạn thường xuyên cắt đi một phần ít tóc đuôi sẽ có tác dụng kích thích tóc bạn mọc rất nhanh.

Bạn nên lên lịch cắt đuôi tóc vào mỗi tháng nếu muốn kích thích tóc mọc nhanh dài.

6. Thường xuyên xoa bóp da đầu

Khi bạn xoa bóp da đầu nhẹ nhàng mỗi ngày sẽ giúp máu lưu thông. Điều này giúp tóc bạn được cung cấp dưỡng chất đầy đủ và mọc nhanh hơn. Bạn có thể tự mình massage da đầu, hoặc cũng có thể đến các salon làm tóc để được xoa bóp da đầu chuyên nghiệp.

Kích thích tóc mọc nhanh bằng dầu dừa

Dùng dầu dừa để dưỡng tóc dài là cách để kích thích tóc mọc không còn xa lại gì với nhiều người.

Có nhiều cách làm tóc nhanh dài cấp tốc với dầu dừa như sau:

1. Dùng dầu dừa trước hoặc sau khi gội đầu:

Cách dưỡng tóc đơn giản bạn chỉ cần lấy một lượng dầu dừa vừa đủ, sau đó thoa dầu dừa lên tóc bạn. Dùng tay massage da đầu nhẹ nhàng. Thư giãn trong 30 phút rồi gội lại đầu thật sạch với nước.

2.Dùng dầu dừa trong lúc gội đầu:

Đây là phương pháp dễ thực hiện mà lại mang đến hiệu quả dưỡng tóc mau dài rất cao. Bạn chỉ cần lấy lượng dầu dừa vừa đủ, sau đó trộn với dầu gội đầu. Dùng hỗn hợp này để gội đầu. Tóc bạn sẽ mọc ra rất nhanh.

làm tóc nhanh dài cấp tốc

Nguồn hình: trihetrungtoc

3.Phương pháp ủ tóc với dầu dừa qua đêm:

Vào ban đêm khi bạn đi ngủ, bạn dùng dầu dừa thoa đều lên mái tóc. Sau đó dùng thiết bị ủ tóc chuyên dụng để ủ tóc. Để nguyên vậy đi ngủ qua đêm. Dưỡng chất dầu dừa sẽ ngấm sâu vào da đầu bạn, kích thích tóc mọc cho bạn mái tóc dài và dày.

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách chăm sóc tóc để làm tóc nhanh dài cấp tốc. Hy vọng hữu ích cho bạn trong hành trình dưỡng mái tóc nhanh dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *