Bài thuốc mọc tóc nhanh nổi tiếng nhất của Ấn Độ và Việt Nam

Cây cà ri rất nổi tiếng ở Ấn Độ, bưởi thì là loại cây đặc trưng của Việt Nam, cả hai đều là bài thuốc mọc tóc nhanh được lưu truyền từ lâu trong dân gian.

Mái tóc dài đen mượt là kiểu tóc truyền thống được hầu hết phụ nữ khắp châu Á yêu thích. Ai cũng một lần trong đời mong muốn được sở hữu mái tóc dày và dài bồng bềnh quyến rũ. Và để biến điều đó thành hiện thực, nhiều cách làm cho tóc nhanh dài đã được phát minh. Trong đó, phổ biến nhất là các bài thuốc mọc tóc nhanh từ nguyên liệu thiên nhiên rất gần gũi với chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài thuốc kích thích tóc nhanh mọc rất phổ biến của Ấn Độ và Việt Nam.

Bài thuốc mọc tóc nhanh từ cà ri của Ấn Độ

Đối với Ấn Độ, mái tóc dài đen tuyền là một biểu tượng truyền thống của người phu nữ. Vì vậy, cách chăm sóc cho mái tóc là điều mà mỗi cô gái đều phải biết. Từ sự giao lưu văn hóa, các cô gái Ấn Độ đã tiết lộ bí quyết giúp nhanh mọc tóc từ lá cà ri. Và chúng ta vẫn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại Việt Nam.

Công thức mọc tóc với lá cà ri và dầu dừa:

– Chuẩn bị: 10 – 15 lá cà ri + 20ml dầu dừa.

– Cách làm: trộn lá cà ri cắt nhỏ vào dầu dừa và đun sôi. Để hỗn hợp sôi đều, khi thấy có hiện tượng sủi bọt đen thì để nhỏ lửa và tắt bếp. Sau đó dùng ray để lọc phần bọt đen và để nguội. Bước cuối cùng là thoa đều lên tóc, massage nhẹ, để khoảng 20 phút rồi gội lại bằng nước sạch.

thuốc mọc tóc nhanh

Công thức này không những tác động da đầu giúp nhanh mọc tóc mà còn giảm thiểu hiệu quả tình trạng tóc bạc sớm. Thực hành 2 lần một tuần cách này để nhanh chóng có được mái tóc dài, dày và đen mượt.

 Bài thuốc đơn giản từ hạt cỏ cà ri:

– Chuẩn bị: 3 – 4 muỗng hạt cỏ cà ri.

– Cách làm: ngâm phần hạt cỏ cà ri trong nước ấm và để qua đêm hoặc thời gian tối thiểu là 10 tiếng đồng hồ. Khuấy đều phần hạt cỏ cà ri với nước đã ngâm và gội dầu, để yên sau 4 tiếng thì gội lại với nước sạch và dầu gội quen dùng.

thuốc mọc tóc nhanh

Công thức này vừa tăng cường độ chắc khỏe cho tóc vừa giúp cho tóc mau mọc nhanh. Thực hiện ít nhất 2 lần mỗi tuần.

Bài thuốc tóc mọc nhanh từ cây bưởi của Việt Nam

Bưởi là loại cây có nhiều công năng sử dụng ở Việt Nam. Ngoài dinh dưỡng từ trái, lá và hoa của cây bưởi cũng có nhiều lợi ích trong công nghiệp làm đẹp cũng như cách làm đẹp dân gian. Sau đây là một số cách chăm sóc tóc bằng lá bưởi và hoa bưởi:

Nước gội đầu từ hoa bưởi:

– Chuẩn bị: chọn những bông hoa bưởi tươi, không bị héo úa hoặc dập.

– Cách làm: đun sôi hoa bưởi với 2 – 3 lít nước, để nguội và lượt lấy nước bỏ cặn. Gội đầu và massage với nước hoa bưởi vừa nấu. Để yên 30 phút rồi xả lại với nước sạch. Bạn có thể cho thêm một ít tép xả đập dập nấu chung với hoa bưởi để tăng độ sạch khuẩn và trị gàu.

thuốc mọc tóc nhanh

Cách nấu lá bưởi cũng tương tự. Công thức này không tốn kém mà lại cho bạn hiệu quả kích thích tóc nhanh dài, làm tóc mượt và đẹp. Nên áp dụng ít nhất 2 lần cho mỗi tuần.

Thuốc mọc tóc tinh dầu hoa bưởi Long Thuận:

Trải qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia phát hiện trong hoa bưởi có chứa nhiều thành phần giúp cải thiện độ dài cũng như dưỡng tóc hiệu quả hơn cả lá bưởi. Do đó, với công thức bào chế thuốc gia truyền, loại dầu giúp nhanh mọc tóc từ hoa bưởi đã xuất hiện. Phương pháp bào chế đó là sử dụng công nghệ chiết xuất tinh dầu hoa bưởi. Thành phẩm cuối cùng là các loại tinh dầu dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả.

thuốc mọc tóc nhanh

Xịt tinh dầu hoa bưởi 2 lần mỗi ngày, sau 45 ngày, bạn sẽ cảm nhận rất rõ tóc dài ra như thế nào. Cùng với đó là một mái tóc bóng mượt và bồng bềnh.

Điều kỳ diệu của thiên nhiên chính là những lợi ích vô hạn mà chúng mang lại cho con người. Chính những phương pháp chăm sóc tóc trên đây đã chứng minh điều đó. Ở mỗi quốc gia đều có những bí quyết nuôi tóc và dưỡng tóc khác nhau từ thực vật. Chúng ta có vô vàn những lựa chọn phương pháp làm đẹp. Bưởi và cà ri là hai loại phổ biến và đặc trưng nhất của từng nơi mà bạn nên áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *