Bạn sẽ bất ngờ sau khi dùng thuốc b1 giúp tóc nhanh dài

Có nhiều cách vô cùng giản đơn có thể giúp kích thích cho mái tóc mọc nhanh dài mà hiểu quả. Bạn sẽ cảm thấy như là một phép màu khi dùng thuốc b1 giúp tóc nhanh dài đấy!

Thật tuyệt vời khi ta luôn có những cách kích thích tóc mọc thật nhanh khi tóc bị rụng quá nhiều. Đừng tiếc vì điều đó làm bạn không thể nào tạo nên nhiều kiểu tóc để thóa sức tung tăng cùng bạn bè. Thay vì tiếc hùi hụi thì hãy đọc bài viết này di để còn biết cách cứu vãn mái tóc thật nhanh nhé. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và vô cùng kinh ngạc vì chỉ sau vài lần thực hiện, tóc đã mọc ra như suối.

thuốc b1 giúp tóc nhanh dài

Nguyên nhân nào dẫn đến tóc bị gãy rụng?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị rụng tóc. Có thể kể đến một số nguyên nhân như sau:

– Do các loại hóa chất được sử dụng trên da đầu khi làm đep:

Sợi tóc được tạo thành bởi hai phần: lớp biểu bì nằm bên ngoài, được cấu tạo bởi 6 tới 10 lớp. Các lớp tế bào biểu bì này được xếp chồng nhau, có hình vảy, có tác dụng giúp giữ độ ẩm cho tóc. Ngoài ra, chúng còn giúp bảo vệ tóc tránh tác động có hại đến lớp protein. Lớp thứ hai của tóc là phần lõi, phần lõi này tập trung nước, dinh dưỡng, sợi karetin, một loại protein. Karetin là thành phần quan trọng định hình cho sợi tóc (tóc xoăn hoặc tóc thẳng). Trong lõi tóc còn một thành phần khác, đó là sắc tố. Sắc tố này là thành phần quyết định nên màu tóc. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lại có nhiều màu tóc tự nhiên khác nhau trên thế giới không? Dĩ nhiên chúng ta nói đến màu tóc tự nhiên hoàn toàn chứ không nói đến màu tóc do nhuộm nhé. Đó chính là do các sắc tố này quyết định (tóc màu vàng, tóc màu đỏ, tóc màu đen…). Khi chúng ta đi làm đẹp, tạo kiểu, uốn, ép, nhuộm, sấy, bấm ,,, tóc sẽ chịu tác động của nhiều thứ bên ngoài. Nào là nhiệt độ, nào là hóa chất, nào là lực cơ học. Những tác động ấy khiến biểu bì tóc phải chịu áp lực, tiếp tục tác động phần lõi trong của tóc. Tác động này khiến cho kết cấu protein tự nhiên bên trong của tóc bị ảnh hưởng, các liên kết yếu đi, làm cho tóc dễ bị gãy rụng và yếu.

– Những người có thói quen hay tạo kiểu tóc mà không biết cách chăm sóc:

Do tóc chịu tác động của điều kiện bên ngoài, người có thói quen hay thay đổi kiểu tóc rất dễ bị rụng tóc. Các liên kết protein và cấu tạo của tóc bên trong bị ảnh hưởng và yếu đi, khiến tóc dễ gãy. Bên cạnh đó, dụng cụ dùng để tạo kiểu cho tóc thường tác động nhiệt vào tóc như máy sấy tóc, máy uốn tóc. Các loại máy này thường sử dụng nhiệt độ cao để ép tóc theo ý muốn, do đó rất có hại cho cấu trúc tóc. Việc này gây mất lượng nước cần thiết bên trong sợi tóc, làm cho tóc khô, xơ, dễ rụng. Do đó, khi bạn thường xuyên tạo kiểu thì bạn cũng cần thường xuyên chăm sóc cho tóc. Cần dưỡng ẩm cho tóc, bổ sung dưỡng chất cần thiết để cấu trúc tóc được phục hồi.

– Các tác động xấu của môi trường:

Ngày nay, có rất nhiều tác động có hại từ môi trường làm ảnh hưởng đến mái tóc của chúng ta. Trong đó, các nguyên nhân có thể kể đến là nước, không khí. Khi đi đường, nếu không bảo vệ tóc và da đầu, khói bụi có thể bám vào tóc, kết hợp với mồ hôi gây bết dính. Da đầu bị bít lỗ chân lông và làm mồ hôi khó thoát, tóc sẽ yếu và gãy rụng. Bên cạnh đó, nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm phèn, không sạch sẽ cũng là một nguyên nhân. Gội đầu bằng nguồn nước này có thể gây hại cho da đầu, từ đó khiến tóc gãy rụng.

– Và các nguyên nhân khác như rối loạn nội tiết, stress…

Cách dùng thuốc b1 giúp tóc nhanh dài

Các bạn chuẩn bị trước một số nguyên liệu và dụng cụ như sau:

– Thuốc b1: 10 viên (bạn có thể mua 1 lọ tại các nhà thuốc và tùy chỉnh lượng thuốc nếu muốn nhanh chóng)

– Nước ấm: 1 chén

– Muỗng nhỏ.

– Dầu gội và dầu xả thường dùng

thuốc b1 giúp tóc nhanh dài

Các bước làm như sau:

– Đầu tiên, cho toàn bộ b1 đã chuẩn bị vào nước ấm, dùng muỗng tán mịn.

– Cho dầu gội với lượng như thường ngày vào hỗn hợp đã tán mịn. Khuấy đều bằng tay liên tục cho hòa thành một hỗn hợp thật đồng nhất

– Tiếp theo, trước khi gội đầu bằng b1, hãy gội sạch bụi bẩn trên da đầu.

– Sau đó, bạn cho hỗn hợp đã được chuẩn bị lên đầu, gội đầu như với dầu gội, và xả lại bằng nước sạch.

– Bạn có thể dùng dầu xả cho tóc thêm mềm mượt và bớt mùi.

Làm như thế trong vài tuần tóc sẽ mọc dài nhanh chóng.

thuốc b1 giúp tóc nhanh dài

Ngoài ra, các bạn nhớ chăm sóc tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc đều đặn để tóc thêm chắc khỏe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *