CÔNG TY LONG THUẬN NHẬN CÚP VÀNG TOP TEN “THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – HỘI NHẬP”

Vừa qua, sản phẩm “Tinh dầu hoa bưởi” của doanh nghiệp tư nhân Long Thuận vinh dự nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng – hội nhập”, do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Top ten thuong hieu

Với gần 100 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước được bình chọn vinh danh lần này là những chủ doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí sau: Luôn có định hướng đầu tư, nghiên cứu, để cho ra sản phẩm mang thương hiệu Việt đủ sức cạnh tranh trên thị trường, nhất là trong bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam đang phải cạnh tranh khốc liệt.

Sp chat luong hoi nhap

Với tâm huyết làm ra sản phẩm tốt nhất cho bà con  “Tinh dầu hoa bưởi” của doanh nghiệp Long Thuận, luôn đáp ứng và vượt các tiêu chí trên. Vì vậy đây là lần thứ 4 sản phẩm của công ty Long Thuận được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín”.

Giải thưởng này là một phần thưởng xứng đáng, đánh dấu và ghi nhận mọi nỗ lực không ngừng của công ty Long Thuận trong suốt quá trình xây dựng, phát triển sản phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm “Tinh dầu hoa bưởi” tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất.

Sản phẩm tinh dầu hoa bưởi của Công ty Long Thuận, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sản xuất, phân phối những sản phẩm thật sự chất lượng để luôn giữ vững cũng như phát triển hơn nữa thương hiệu và tên tuổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *