Đài Truyền Hình Hồ Chí Minh(HTV7) _ Đoàn Văn Khanh – Người Thương Binh Đưa Hương Bưởi Bay Xa

Mới quý khán giả cùng về thăm miền đất Tiền Giang, để gặp người thương binh Đoàn Văn Khanh. Ông đã nỗ lực trải qua bao khó khăn, để có thể gọi là thành công bằng chính sản vật quê hương mình. Đó cũng là một học thiết thực cho những ai đang trên con đường khởi nghiệp, xây dựng tương lai. Và Chính câu chuyện của Ông đã minh chứng cho triết lý sống vô vùng ý nghĩa: “NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG”.

DNTN Long Thuận: Đoàn Văn Khanh Người Thương Binh Đưa Hương Bưởi Bay Xa
DNTN Long Thuận: Đoàn Văn Khanh Người Thương Binh Đưa Hương Bưởi Bay Xa

DNTN Long thuận được thành lập từ năm 2006 tại Huyện Châu Thành, Tiền Giang. Với các dòng sản phẩm từ hoa, trái bưởi như: Tinh dầu hoa bưởi đặc biệt, tinh dầu chuyển màu, nước ép Bưởi, mứt Bưởi, trà hoa bưởi…Có tác dụng điều trị rụng tóc, hói đầu, tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Giám đốc DN là người Cựu chiến binh 2/4, lương y Đoàn Văn Khanh.

✓ Long Thuận vinh dự được nhận giải thưởng top 500 Thương hiệu Việt Nam, đơn vị kinh tế tiêu biểu và cá nhân ông Đoàn Văn Khanh đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2008, Huy chương bảo vệ người tiêu dùng. Nghiên cứu của Long Thuận đã được trao bằng khen Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam . Sản phẩm của Long Thuận được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 4 năm liền. Với dây truyền sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, HACCP(ngày 21-10-2009), UKAS Vương Quốc Anh.

✓ Thời gian hình thành và phát triển của Long Thuận đã gần đủ 11 năm, đây không phải là một khoảng thời gian ngắn mà nó đủ dài để chứng minh sự tồn tại và phát triển gắn liền với thương hiệu Long Thuận. Nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước thì có lẽ Long Thuận đã không thể đứng vững trên thị trường.

Bên cạnh đó, Long Thuận cũng luôn quan tâm ủng hộ đóng góp thiện nguyện để xây dựng nhà tình nghĩa, quỹ “Bao gạo đồng đội”, “Mái tôn thay lá”. Từ những phong trào này, nhiều hội viên đã thoát được cảnh mái lá, cột xiêu, ổn định nơi ở để tập trung phát triển kinh tế gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *