Bí quyết trị tóc thưa, mỏng nhờ dầu gội làm dày tóc

Khi dầu gội làm dày tóc chứa chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên này, mái tóc của bạn sẽ dày lên bồng bềnh, hết mỏng, thưa!

Một mái tóc trông dày và bồng bềnh, đầy sức sống luôn là tâm điểm chú ý và là điểm nhấn cho mỗi cô gái. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, với việc sử dụng các loại mỹ phẩm hóa chất, tạo kiểu, tóc dễ bị rụng và thưa. Do đó, bạn cần có những phương pháp hiệu quả cho việc chăm sóc và lấy lại mái tóc dày bồng bềnh. Hãy cùng chị em lựa chọn cho mình các loại dầu gội làm dày tóc có những thành phần từ thiên nhiên.

dầu gội làm dày tóc

Và trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao tóc mỏng, thưa và trông thiếu sức sống nhé!

Bạn có một mái tóc trông thật thiếu sức sống và mỏng manh

Nguyên nhân là do đâu vậy? Đó là do da đầu bạn bị khô và làm cho tóc cũng bị khô. Một trong những nguyên do chủ yếu là bạn không cung cấp đủ điều kiện độ ẩm cũng như các dưỡng chất. Và vì vậy mà da đầu cũng như sợi tóc không được nuôi dưỡng tốt, trở nên khô dần, dễ gãy rụng. Đó chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu cho việc mái tóc của bạn thường bị mỏng, thiếu sức sống.

dầu gội làm dày tóc

Cho nên, từ bây giờ, bạn hãy chú ý cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamin cho cơ thể, cũng như cho da đầu. Để thực hiện việc đó, bạn hãy nên chú ý lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần dưỡng chất. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo một loại dầu gội làm dày tóc cho riêng mình nhờ những thông tin sau.

Thành phần từ thiên nhiên cho tóc

  1. Tinh chất từ nha đam hoặc trứng nên có trong thành phần dầu gội, sản phẩm ủ tóc

Có lẽ bạn ít nhiều cũng đôi lân đọc qua những thông tin về tác dụng làm đẹp của nha đam hay trứng. Hai thành phần này có nhiều tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp cho da và tóc, phải không nào? Do đó mà khi chọn mua cho mình một loại dầu gội hay sản phẩm cho tóc, bạn hãy chú ý thành phần nhé.

dầu gội làm dày tóc

Bạn cần phải cẩn thận lựa chọn cho mái tóc của mình các công thức dưỡng ẩm với thành phần từ trứng hoặc nha đam. Điều này sẽ giúp cho việc chăm sóc tóc trở nên hiệu quả, làm cho da đầu và tóc không bị khô, mềm mại. Từ đó, tóc sẽ giảm bớt được sự gãy rụng, giảm tóc thưa, mỏng, và còn kích thích tóc mọc dày lên.

  1. Cam và quýt có nhiều dưỡng chất để đưa vào loại dầu gội làm dày tóc

Các loại trái cây như cam, quýt, bưởi, chanh đều chứa rất nhiều vitamin có ích, đặc biệt là vitamin C. Bạn có thể tìm thấy một số công thức làm dầu gội tự chế từ các loại trái cây như trên. Ngoài ra, việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng rất quan trọng để bảo vệ da đầu và mái tóc. Cũng như bất kỳ tế bào nào, tế bào trên da đầu cùng với các tế bào nang tóc cũng cần được cung cấp dinh dưỡng. Việc đó được thực hiện thông qua quá trình tuần hoàn máu, đưa máu lên nuôi dưỡng da đầu và tóc.

dầu gội làm dày tóc

Và nếu không có đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn nên bổ sung các chất dinh dưỡng thông qua ăn uống. Bạn hãy nên uống từ 1000mg cho đến 3000mg nước cam hoặc ăn quýt hàng ngày để cung cấp cho mái tóc. Và từ đó, mái tóc của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, mọc nhanh hơn, dày hơn, bồng bềnh hơn và tràn sức sống. Bên cạnh đó, ngoài vitamin C trong các loại trái cây họ cam chanh, bạn cũng cần các vitamin nhóm B. Các vitamin này mang lại cho mái tóc của bạn một sự tăng trưởng thích hợp hơn.

Thêm một số lưu ý nhỏ:

– Bạn cần dầu xả dưỡng ẩm để mái tóc được mềm mượt và có đủ protein: Nhiều bạn gái rất chuộng sử dụng dầu xả sau khi gội đầu. Và vì vậy các bạn nên chú ý rằng dầu xả bạn chọn nên cung cấp đủ độ ẩm cho tóc, phải thấm sâu. Dầu xả cần thấm sâu để cung cấp nước cho da đầu. Bạn nên tìm các loại sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, ví dụ như hạt dầu bơ hay quả bơ.

– Khi sử dụng các loại sản phẩm dưỡng tóc, hãy chú ý để không bị dính vào da đầu, chỉ lướt từ chân tóc đến ngọn. Điều này đảm bảo cho da đầu không bị ảnh hưởng nhiều bởi hóa chất, giảm thiểu khô da đầu, khô tóc, dễ gãy.

Một số thông tin như trên hi vọng đã giúp cho bạn có thể lựa chọn cho mình cách chăm sóc tóc phù hợp. Hãy luôn tự tin vì có mái tóc dày đẹp giữa đám đông nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *