Các kiểu tết tóc đẹp ngày khai trường

Các kiểu tết tóc đẹp sẽ giúp các nàng thêm phần quyến rũ và cuốn hút trong ngày khai trường sắp đến, học ngay để có mái tóc thật đẹp ngày khai trường.

Tháng 8 sang, chẳng mấy chốc các bạn học sinh, sinh viên phải tạm gác lại “mùa hè rực rỡ” để quay lại với một năm học mới đầy hứng khởi, chăm chỉ và thành công. Tuy là phải đến trường,  tuân thủ theo nề nếp, quy tắc của nhà trường nhưng không ai có thể cấm đoán các bạn nữ xinh, điệu một các đơn giản, phù hợp được. Các bạn nữ hãy thực hành ngay các kểu tết tóc này để những ngày đi học không chỉ thoải mái, gọn gàng mà còn xinh đẹp, đáng yêu.

Các kiểu tết tóc này vừa dễ dàng thực hiện lại không tốn thời gian, các cô gái của chúng ta không cần lo dậy muộn, trễ giờ sẽ không kịp điệu đà đâu nhé!

Tóc tết búi ngược

Nếu dư vị mùa hè đầy sôi động vẫn còn đọng lại trong bạn, hãy thể hiện điều đó qua kiểu tóc tết cool ngầu đầy năng động đến từ nước Pháp này. Các bước thực hiện thì đơn giản 5 bước sau:

Bước 1: Cúi đầu để tóc rũ hết xuống và chải đầu. Đưa lược chải từ phần gáy chải ngược xuống thay vì chải từ trán xuống như bình thường. Chải đến khi tóc suông thẳng, không còn rối.

Bước 2: Tết tóc như bình thường nhưng bắt đầu tết từ gáy lên hướng đỉnh đầu, đến khoảng nửa đầu thì ngưng.

Bước 3: Dùng thun đen buộc cố định phần đuôi tóc còn lại.

Bước 4: Xoắn phần đuôi tóc thành búi. Vấn lơi tay để búi tóc trông nhẹ nhàng, tự nhiên.

Bước 5: Chải lại tóc. Chỉnh lại phần tóc tết cho hài hòa và đỡ căng da đầu. Nếu ai nhiều tóc con thì xịt thêm chút keo định hình giúp tóc lâu xù rối và giữ tạo hình lâu hơn.

các kiểu tết tóc

Kiểu tóc này bạn có thể thắt 1 bím và 1 búi tóc hoặc chia tóc làm 2 để thắt nhìn cũng rất cá tính và đẹp, thoáng mát. Hãy thử ngay kiểu tóc tết này để “nói” với bạn bè rằng bạn đã nạp đầy năng lượng cho 1 năm học mới.

Tết tóc kiểu thác nước

Còn gì thích hợp bằng cho các cô nữ sinh thướt tha trong tà áo dài ngày tựu trường bằng mái tóc tết kiểu thác nước điểm xuyết thêm chiếc nơ bướm mềm mại? Chỉ mấy bước đơn giản, bạn đã có ngay mái tóc vừa điệu đà lại gọn gàng, giản dị đủ sức đốn tim bao nam sinh trong trường.

các kiểu tết tóc

Thoạt nhìn sẽ nghĩ rằng kiểu tóc này rất cầu kỳ nhưng thật ra các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc lấy 1 món tóc vừa đủ ở vị trí mang tai, thắt tóc như thắt bím 3 nhưng sau mỗi động tác, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống và lấy thêm 1 lọn tóc khác phía trong (tính từ mang tai vào giữa đầu). Cứ thắt liên tục như vậy cho đến mang tai phía bên kia hoặc thắt tóc từ 2 bên và buộc cố định lại ở giữa rồi đính/kẹp nơ, cột tóc xinh xắn vào che phần thun buộc.

Hãy học cách thắt kiểu tóc tết thác nước này để quay lại trường học với dáng vẻ xinh yêu nhất có thể nhé!

Tóc thắt kiểu băng đô

Bạn đã “trót” cắt phăng mái tóc dài của mình vì cơn nóng của mùa hè và đến tận ngày khai trường rồi tóc bạn vẫn chưa kịp dài lại để tạo kiểu như ý? Đừng lo, hãy thử kiểu thắt tóc thành băng đô cài tóc này xem, đảm bảo bạn vẫn nữ tính, đỏm dáng dù mái tóc chỉ chấm vai!
Bạn chỉ cần bắt 1 phần tóc phía mang tai, chải cho suông và thắt nó theo bất kỳ kiểu gì bạn muốn: thắt bím 3 thông thường, thác nước hay xương cá,..

các kiểu tết tóc

Chỉ có chút khác biệt nhỏ là:

  • Nếu là thắt bím 3 thì sau khi thắt xong, bặt chỉ cần vắt ngược bím tóc qua đầu và kẹp/cột cố định phần đuôi tóc vào phái mang tai bên kia.
  • Còn nếu bạn thắt những kiểu tóc còn lại thì hướng tóc tết sẽ đi từ mang tai bên này sang mang tai bên kia.

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình rồi. Tuy nhiên, các cô gái tóc dài tất nhiên là hoàn toàn có thể thử kiểu tết tóc này nhé.

Ngày tựu trường, bên cạnh quần áo, giày dép và cặp sách mới, một kiểu tóc xinh xắn, mới lạ là điều cần thiết nếu bạn muốn mình trông thật  “mới” sau thời gian nghỉ hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *