Cách cho tóc mọc nhanh và dài hơn thật đơn giản

Nếu còn lo ngại những loại thuốc kích thích mọc tóc và những phương pháp dưỡng tóc mất nhiều thời gian? Thì bạn đừng ngại thử những áp dụng những thói quen dưới đây như một cách cho tóc mọc nhanh hơn nhé.

Làm tóc nhanh chóng dài hơn chỉ với những thói quen đơn giản và áp dụng hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu đó là những thói quen đơn giản nào sau đây nhé!

Chải tóc giúp lưu thông máu huyết đến da đầu, kích thích tóc nhanh dài

Việc chải tóc thường xuyên, khoảng trên 50 lần mỗi ngày sẽ giúp máu lưu thông đến da đầu dễ hơn. Cách này đồng thời giúp nang tóc nhân được nhiều dinh dưỡng hơn nữa. Lời khuyên là bạn nên dùng 10 phút trước lúc ngủ để chải tóc. Do đó chải đầu thường xuyên là cách để tóc nhanh dài hiệu quả đấy.

cách cho tóc mọc nhanh

Nguồn: Suaongchua

Dùng nước lạnh gội đầu là thói quen nuôi dưỡng tóc hiệu quả

Nước lạnh giúp các lỗ chân lông vùng da đầu se khít lại với nhau, hạn chế việc gãy rụng. Hơn nữa việc này giúp máu đến nuôi da đầu tốt hơn. Ngoài ra, dùng nước lạnh để gội đầu cũng giúp bảo vệ mái tóc, kích thích tóc nhanh dài.

Massage đầu giúp kích thích tóc và nang tóc phát triển hữu hiệu

Massage da đầu giúp ta giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi stress. Massage còn kích thích da đầu nhận được các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Trong khi gội đầu, hãy dành từ 1-2 phút dùng cho việc massage nhé. Việc massage, xoa bóp cũng giúp các nang tóc được phát triển, làm tóc mọc nhanh hơn. Không chỉ giúp thư giãn cho da dầu, massage này còn giúp bạn thư giãn toàn cơ thể nữa.

cách cho tóc mọc nhanh

Nguồn: Lavie Spa

Thường xuyên thoa dầu dưỡng tóc rất tốt khi muốn tóc dài nhanh chóng

Bạn có biết thoa dầu dưỡng tóc 2 lần/tuần giúp rất nhiều cho mái tóc hấp thụ các tinh chất quan trọng. Bởi thế thói quen đơn giản này vừa ngăn tóc rụng và giúp tóc nhanh dài. Trong khi đó, việc cung cấp dưỡng chất cho các nang tóc giúp tóc nhanh dài hơn.

Buộc tóc mỗi đêm hạn chế gãy rụng và kích thích mọc tóc nhanh

Bạn có biết nếu buộc tóc ban đêm giúp bảo vệ cho mái tóc không còn bị gối tác động lực ma sát. Đồng thời điều này còn giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Nhưng đừng buộc chặt quá các bạn nhé!

cách cho tóc mọc nhanh

Nguồn: baomoi

Bổ sung protein trong chế độ ăn, bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc mau dài khỏe

Mái tóc, giống như các cơ quan khác, cũng cần được cải thiện. Đương nhiên nó cũng cần được cung cấp với đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Mái tóc sẽ càng phát triển nhanh nếu được cung cấp đầy đủ các loại protein có trong thịt, cá, trứng..

Tư thế trồng chuối cải thiện tình trạng dinh dưỡng đến nuôi tóc

Còn gì giúp tăng máu đến nuôi dưỡng da đầu và tóc tốt hơn việc trồng cây chuối. Qua đó giúp các nang tóc nhận đủ chất dinh dưỡng, kích thích tóc mọc nhanh. Vì vậy, hãy đều đặn luyện tập tư thế này để tăng kích thích mọc tóc nhanh hơn. Bạn cũng có thể chỉ nằm trên giường. Sau đó ngả ngược để đầu chuối xuống, kết hợp xoa bóp da đầu, thực hiện thường xuyên ít phút hàng ngày.

cách cho tóc mọc nhanh

Nguồn: eva

Đội mũ chùm đầu khi đi ngủ cải thiện độ dài nhanh chóng cho tóc

Bạn có thể đội mũ chùm đầu mỗi khi đi ngủ. Cách này không chỉ làm ấm da đầu mà còn giúp các chất nhờn tiết ra, làm ẩm cho mái tóc. Tuy nhiên đây là phương pháp khiến cho đầu bạn maubết hơn. Vì thế nên thực hiện vào đêm trước hôm bạn định gội đầu.

Để tóc khô tự nhiên

Đừng sử dụng nhiều các loại máy sấy, máy làm xoăn, máy tạo kiểu vì chúng rất dễ làm tóc gãy rụng. Do đó, mái tóc không đạt được độ dài như ý muốn của mình. Bạn hãy ít dùng các loại máy tạo nhiệt lên mái tóc. Thay vào đó nên để tóc khô tự nhiên là một cách tạo kiểu khá phù hợp với xu hướng hiện nay.

Dùng vỏ gối bằng lụa thay vì cotton

Thay vì bạn dùng gối bằng vải cotton,  bạn cần đầu tư cho mình một chiếc gối với vỏ bằng lụa tốt. Chất liệu từ cotton dễ gây ra ma sát làm cho tóc bị gãy, tóc bị yếu đi. Dùng vải lụa lượng tóc rụng sẽ ít đi trông thấy.

cách cho tóc mọc nhanh

Nguồn: My Life

Hãy áp dụng ngay những thói quen siêu đơn giản trên hàng ngày để được kết quả như ý. Chúc các nàng mau chóng có được một mái tóc suôn dài, bóng khỏe, tự tin khoe cá tính nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *