Cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm hiểu về các cách để dưỡng và chăm sóc mái tóc dài. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 mẹo chăm sóc tóc dài nhanh để bạn tham khảo.

Với mái tóc dài, mềm mượt bạn có thể tạo rất nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau trong nhiều các sự kiện khác nhau trong cuộc sống. Bạn đang có mái tóc chưa được dài ưng ý và bạn muốn tìm hiểu về cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần? Vậy thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để dưỡng tóc dài trong vòng 1 tuần.

cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần

Nguồn hình: spiceee

Điều chỉnh cách chăm sóc tóc của bạn

Những cách chăm sóc tóc, thói quen với tóc hàng ngày bạn đang thực hiện có thể không tốt cho tóc, không những không làm tóc mọc nhanh mà ngược lại còn làm tóc bị rụng thêm.  Vậy làm cách nào để chăm sóc tóc đúng cách, dưỡng cho mái tóc khỏe mạnh, mượt mà lại chăm sóc tóc móc nhanh? Dưới đây là một số cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần bạn nên tham khảo.

  1. Việc gội đầu phải đúng cách

Có một số bạn gái cho rằng, chỉ cần giữ cho đầu luôn thật sạch bằng cách gội đầu mỗi ngày, gội đầu nhiều lần thì sẽ kích thích tóc mọc nhanh. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi nếu bạn gội đầu quá nhiều, sẽ dẫn đến tình trạng tóc của bạn dễ bị khô, bị xơ. Và khi tóc bị khô thì tình trạng bị rụng sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Lời khuyên cho bạn là không nên gội đầu quá nhiều, chỉ nên gội đầu 3 lần 1 tuần. Đồng thời khi gội bạn nên dùng nước ấm để gội.

cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần

Nguồn hình: wru

  1. Không dùng khăn khô để lau tóc ướt

Hầu như rất nhiều chị em phụ nữ ngày nay sau khi gội đầu xong, vì muốn tóc nhanh khô nên dùng ngay khăn khô để lau tóc đang ướt. Tuy nhiên chị em lại không biết rằng hành động  dùng khăn khô lau này hại cho tóc. Tóc bị chà xát sau khi gội đầu sẽ bị rụng nhiều hơn. Bạn chỉ nên dùng loại khăn mềm để lau tóc cho ráo nước. Sau đó, hãy để tóc tự khô tự nhiên là tốt nhất.

cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần

Nguồn hình: lamthenao

3. Không dùng hoặc hạn chế dùng hóa chất

Thay đổi kiểu tóc bằng các cách uốn, duỗi hay nhuộm để trở nên đẹp, nổi bật và cá tính hơn là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong thời gian bạn đang dưỡng cho mái tóc dài vậy thì bạn nên hạn chế để tóc phải tiếp xúc với những hóa chất. Vì trong các hóa chất làm tóc, tạo kiểu tóc này có chứa chất độc hại làm tóc khô, xơ và rụng.

Ngoài ra, một trong những cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần hiệu quả là bạn cũng nên chú ý đến loại dầu gội mình sử dụng, lựa chọn sử dụng những dầu gội được chiết xuất nguyên chất từ thiên nhiên sẽ tốt hơn kích thích mọc tóc nhanh.

4. Mặt nạ sử dụng cho mái tóc rất tốt

Theo lời khuyên của các chuyên gia về tóc thì việc bạn dùng các mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên rất tốt và có lợi cho mái tóc của bạn.

Ngày nay, có rất nhiều các công thức làm mặt nạ từ thiên nhiên giúp bạn dưỡng tóc, kích thích tóc mọc dài nhanh rất đơn giản và dễ làm. Với các nguyên liệu ngay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như: bơ, chuối, dầu dừa, dầu oliu…

Bạn nên dành thời gian tham khảo về một số những cách dưỡng tóc bằng mặt nạ và chọn loại mặt nạ cho tóc phù hợp nhất với mình để sử dụng.

cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần

Nguồn hình: lamtocdep

  1. Các tác nhân bên ngoài sẽ gây hại đến mái tóc của bạn

Một số những tác nhân có ở bên ngoài rất gây hại cho mái tóc của bạn có thể kể đến như: ánh nắng mặt trời, khói bụi…sẽ làm cho mái tóc của bạn bị bẩn, bị xơ. Lời khuyên cho bạn, khi đi ra ngoài, nên sử dụng các loại dụng cụ để che chắn kĩ bảo vệ cho mái tóc bạn.

Để tóc của bạn nhanh dài thì trước tiên bạn cần giữ và có cách chăm sóc cho mái tóc mình khỏe mạnh. Và bản thân cách chăm sóc tóc khỏe mạnh là đã góp phần rất lớn vào việc kích thích tóc dài nhanh.

Ngoài các cách chăm sóc tóc chúng tôi gợi ý ở trên để chăm sóc tóc khỏe, dưỡng tóc dài nhanh thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số những cách dưỡng tóc khác để áp dụng song song. Bạn có thể vừa chăm sóc tóc đúng cách kết hợp đều đặn dùng mặt nạ dưỡng tóc chắc khỏe để làm tóc dài nhanh trong 1 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *