Cách làm tóc đẹp, đơn giản dễ thực hiện

Có những cách làm tóc đẹp như: búi tóc cài châm, làm tóc theo kiểu tết hình đuôi cá, làm tóc hình thác nước…, và như 5 cách làm tóc đẹp dưới đây.

Có những cách làm tóc đẹp nào? Bạn mong muốn mỗi ngày mình sẽ có một kiểu tóc mới để thay đổi diện mạo và nhìn bản thân mới mẻ hơn? Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các cách làm tóc đẹp. Vậy thì những cách búi cài tóc châm, tết hoa, tết tóc đuôi cá…mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và thực hiện theo để biết cách làm đẹp tóc mỗi ngày nhé.

cách làm tóc đẹp

Nguồn hình: internet

1. Làm tóc đẹp theo kiểu búi tóc cài châm

Búi tóc cài châm là kiểu tóc được rất nhiều các bạn nữ yêu thích. Bởi kiểu búi tóc cài châm vừa là kiểu búi tóc khá đơn giản, dễ thực hiện lại thể hiện được sự năng động của các bạn nữ. Đặc biệt là khi đi học hoặc khi đi làm vào thời tiết những ngày hè oi bức thì cách búi tóc này rất phù hợp.

Hướng dẫn bạn: Bạn nhẹ nhàng cầm phần đuôi tóc quấn thật chặt. Sau đó bạn cuộn tròn tóc của bạn lại rồi lấy cây châm xuyên tóc lại. Như vậy là bạn đã búi tóc cài châm xong.

2. Tết hoa làm đẹp tóc

Để thực hiện việc tết hoa tóc, bạn lấy 2 lọn tóc ở phía 2 bên mái của bạn rồi buộc chúng lại tại điểm giữa của đầu. Sau đó, bạn thực hiện tết tóc cho đến hết phần đuôi tóc rồi lấy thung buộc lại.

Dùng tay kéo tóc tết nhẹ nhàng để tạo ra sự đàn hồi cho tóc. Bước cuối cùng bạn chỉ cần dùng tay để xoắn tròn phần tóc tết. Bạn sẽ ngay lập tức thấy hình bông hoa. Nên chuẩn bị một chiếc ghim tóc để kẹp chặt lại phần đuôi tóc nhé.

Với kiểu tết hoa này nhìn bạn sẽ nữ tính và dịu dàng hơn.

cách làm tóc đẹp

Nguồn hình: herworldvietnam

  1. Làm đẹp tóc theo kiểu tết tóc đuôi cá

Có lẽ nghe đến kiểu tết tóc đuôi cá thì bạn cũng không còn xa lại gì nữa. Bởi ra ngoài, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh tóc đuôi cá được tết đẹp và khéo léo của một cô gái tóc dài nào đó.  Kiểu tóc đuôi cá cũng là kiểu tóc làm phái nữ trở nên nữ tính và thời thượng, hiện đại hơn.

Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng có thể làm đẹp tóc với kiểu tóc đuôi cá. Mà cách làm tóc đẹp này chỉ có thể áp dụng với các các bạn gái có mái tóc khá dài, ít nhất phải dài tới ngang lưng.

Hướng dẫn: Bạn lấy chiếc lược chải nhẹ cho tóc mềm mượt, sau đó bạn tết nhẹ nhàng, tết 3 hoặc tết 5 tùy sở thích. Tết đều từ trên đầu xuống.

Muốn tết nhiều hay tết ít tùy bạn, sau đó lấy dây thun buộc phần chân tóc lại.

  1. Cách làm tóc đẹp theo kiểu tết tóc hình thác nước

Tóc hình thác nước là kiểu tóc rất lãng mạn dành cho bạn gái. Cách tết tóc theo hình thác nước như sau:

Bạn lấy 3 lọn tóc ở bên phía mang tai bên phải hoặc bên trái rồi tết 3 như thường bạn vẫn hay tết. Sau khi bạn tết xong 1 nút tết, bạn lấy tiếp tóc để tết 3 tiếp theo.

Bạn cứ thực hiện lần lượt như vậy. Quy trình tết tóc gồm: Bạn tết tóc ba, thả một lọn tóc cũ, rồi tiếp tục lấy một lọn tóc mới…như vậy bạn sẽ có được một đường tết tóc qua đầu.

Phương pháp tết tóc này khó ở chỗ bạn phải lấy tóc thật đều tay để những đường tóc đều và đẹp.

cách làm tóc đẹp

Nguồn hình: pinterest

  1. Tết tóc mái

Cách làm tóc đẹp bằng cách tết tóc mái cũng rất đơn giản mà tạo được sự ấn tượng cho khuôn mặt của bạn.

Hướng dẫn bạn tết tóc mái: Bạn lấy lược nhọn để chia tóc đều, sau đó dùng lược chải ngược tóc lên bên trên. Bạn làm cho tóc mái phồng lên, sau đó bạn chia tóc mái thành các lọn tóc nhỏ rồi tiến hành thắt chéo tóc.

Bạn có thể dùng thun để buộc hoặc dùng kẹp để cố định phần đuôi tóc lại cho chắc.

Ở trên chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số những cách làm tóc đẹp đơn giản. Chỉ cần bạn khéo tay, để ý một chút bạn hoàn toàn có thể tập và thực hiện làm tóc bằng tất cả các cách trên. Bạn có thể tùy sự kiện mà thay đổi kiểu tóc của mình sao cho phù hợp, đẹp và hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *