Cách nhanh dài tóc thật dễ dàng để thực hiện

Bài viết hôm nay sẽ giúp các nàng có những cách nhanh dài tóc thật hiệu quả nhưng cũng thật dễ thực hiện.

 Thật dễ dàng để có mái tóc nhanh dài ngay hôm nay!

cách nhanh dài tóc

Ăn nhiều đạm hơn

Protein/đạm là nền tảng cấu rạo nên cấu trúc của tóc. Bất kì ai muốn có một mái tóc đẹp và dài cũng cần rất nhiều protein. Tác dụng của protein cho mái tóc của bạn là giúp tóc phát triển dài, sáng bóng và khỏe mạnh. Điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn nhiều thịt (mặc dù bạn có thể). Điều đó chỉ có nghĩa là bạn cần tập trung vào việc bổ sung đủ lượng protein trong hầu hết các bữa ăn.

cách nhanh dài tóc

Nếu bạn là người ăn thịt, có các loại dành cho bạn như thịt bò, thịt gà, cá, thịt lợn và các loại thịt khác. Trứng và một số loại phô mai cũng có hàm lượng protein cao.

Các loại đậu, quả hạch và rau lá như rau bina cũng có protein. Nếu bạn là người ăn chay, bạn nên bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày!

Bổ sung axit béo omega-3

Omega-3 là một trong số ít các loại chất béo góp phần giúp cho làn da và mái tóc khỏe mạnh, sáng bóng. Chất béo tốt này được tìm thấy trong một số loại thực phẩm ngon như bơ, dầu hạt lanh, vv. Bạn cũng có thể dùng dầu cá bổ sung một lượng omega-3 lớn cho cơ thể nếu bạn muốn có đủ chất.

Uống nhiều nước

Nếu bạn bị thiếu nước, điều đó sẽ hiển thị trên mái tóc và làn da của bạn. Tóc sẽ trở nên khô, chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Điều đó có nghĩa là nước uống là một phần dễ dàng và hoàn toàn cần thiết để phát triển tóc dài hơn. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt trong thời gian không lâu! Mang theo một chai nước và uống ít nhất 2-3 lít  nước mỗi ngày. Nếu bạn gặp khó khăn khi uống nhiều nước, hãy uống trà thảo dược hoặc nước có hương vị. Tránh cafêin và rượu, và đừng uống quá nhiều soda. Bạn có thể chọn nước trái cây để thay thế, vừa bổ sung nước, vừa bổ sung vitamin, rất có lợi cho cơ thể.

cách nhanh dài tóc

Bổ sung dưỡng chất giúp nhanh dài tóc

Một số chất bổ sung được cho là giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tóc và dẫn đến tóc dài hơn theo thời gian. Nếu bạn bắt đầu dùng bổ sung dưỡng chất, bạn có thể thấy sự phát triển tóc được cải thiện trong vài tuần. Cung cấp một số các chất bổ sung này để thử xem chúng có phù hợp với bạn hay không nhé:

Biotin là một chất bổ sung cho tóc rất phổ biến. Loại vitamin này thường dùng cho phụ nữ mang thai để đảm bảo em bé đang phát triển có đủ dinh dưỡng. Nhưng không có lý do gì bạn không thể dùng như một cách nhanh dài tóc cho riêng mình, phải không nào!

Dầu cây tuyết tùng Đại Tây Dương là một chất bổ sung có thể được áp dụng trực tiếp cho da đầu để kích thích nhanh dài tóc. Dầu argan có thể được sử dụng theo cách này.

Beta-sitosterol là một chất thực vật và hạt giống có thể dẫn đến sự phát triển tóc nhanh hơn.

Tỉa tóc khoảng ba tháng một lần

Bạn không muốn đi quá thường xuyên khi bạn đang cố gắng để làm tóc dài nhanh hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần phải cắt tỉa các phần tóc đã bị hư tổn, nếu không bạn sẽ có một mái tóc dài và khô xơ trông giống như rơm.

Ngủ đủ giấc theo nhu cầu cơ thể

Ngủ đủ 8 tiếng là điều cần thiết. Giấc ngủ là thời gian chính mà cơ thể bạn dành cho sự phát triển và phục hồi. Nếu bạn không ngủ đủ giấc thì cơ thể bạn sẽ không có đủ thời gian để tập trung giúp nhanh dài tóc.

 cách nhanh dài tóc

Giảm căng thẳng

Căng thẳng có thể dẫn đến rụng tóc cũng như giảm tốc độ tóc dài ra. Nếu bạn bị căng thẳng, hãy thử yoga hoặc các loại tập thể dục khác để giúp bạn giảm căng thẳng.

Xoa bóp da đầu bằng ngón tay để tuần hoàn tốt hơn

Làm điều này trong khoảng 5 đến 10 phút để kích thích lưu lượng máu đến khu vực da đầu. Lưu lượng máu tăng lên sẽ có nghĩa là sự gia tăng lượng chất dinh dưỡng được vận chuyển đến đó. Điều này sẽ làm tăng sự tăng trưởng của sợi tóc. Dầu hoa oải hương (tinh dầu nguyên chất) có thể mát xa trên da đầu vì được cho là rất hữu ích.

Tập thể dục cũng sẽ làm tăng lưu lượng máu đến da đầu. Điều đó giúp làm tăng lưu lượng máu toàn cơ thể.

Giờ thì cùng áp dụng cho bạn đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *