Chỉ cách làm tóc nhanh dài trong 1 tuần cho các nàng

Các bạn có bao giờ thắc mắc nếu da nhiều dầu thì phải làm cách nào để khắc phục không? Và sau khi khắc phục xong thì nên làm tóc nhanh dài trong 1 tuần thế nào?

Muốn tóc dài không khó, chỉ cần loại dưỡng chất bạn sử dụng phù hợp với da. Hợp với nhu cầu dinh dưỡng mà tóc đang cần là được. Đặc biệt là cần tránh những yếu tố làm tổn thương tóc như hóa chất, bụi bẩn, bức xạ… Chúng có thể phá hủy công sức bạn bỏ ra để chăm tóc đấy.

  1. Những điều nên tránh để không tổn thương tới mái tóc mây của bạn

Là một nàng công chúa thích nước và đam mê bơi lội, chắc bạn cũng hiểu cảm giác đi bơi về và tóc xơ rối? Nguyên nhân chính là do tóc bạn ngâm nước quá nhiều trong điều kiện nhiều chất clo khử. Dẫn tới việc tóc bị xơ, ma sát mạnh vào nhau và rất yếu mềm. Thường thì bạn sẽ mất rất lâu để phục hồi lại mái tóc của mình, khô rối do nước hồ bơi thật sự là một điều tệ đối với tóc.

làm tóc nhanh dài trong 1 tuần

Vậy bạn hãy bảo vệ tóc của mình bằng cách đội thêm mũ chống nước mỗi khi bơi nhé. Chúng sẽ giúp bảo vệ tóc bạn phần nào tránh khỏi tác động của nước khử. Ngoài ra bạn nên có những cách phục hồi tóc tối ưu, để chăm tóc sau mỗi lần thăm hồ bơi nhé. Đó là những phương pháp đơn giản như massage da đầu, dùng mặt nạ ủ tóc hay gội đầu với thảo mộc…

Còn đối với việc dị ứng với thuốc tây, thuốc kháng sinh khiến tóc rụng nhiều thì phải làm sao? Trong một số trường hợp do sử dụng quá nhiều thuốc trong một thời gian dài, các độc tố sẽ tích tụ trong máu. Tuy chúng không gây hại nhiều đến sức khỏe nhưng sẽ dẫn tới tình trạng nóng trong người, tóc bị rụng. Trong trường hợp này bạn nên cân bằng các yếu tố nội tiết trong cơ thể, và cách khắc phục cũng khá đơn giản. Bạn bổ sung thêm cho cơ thể cũng như tóc các loại viên mềm vitamin hay omega hoặc các loại dưỡng chất khác. Chúng sẽ giúp bạn tăng sức kháng khuẩn, chống lại những tác dụng phụ của thuốc bệnh bạn đang sử dụng.

  1. Sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên để dưỡng tóc

Từ lâu mọi người đã biết đến việc sử dụng các loại lá cây trong nhà như lá chanh, lá khế để gội đầu. Hoặc nấu nước bồ kết, nấu nước vỏ bưởi, hoa ngũ sắc, cỏ mầm trầu… Chúng đều là những loại cây cỏ hoa lá rất gần gũi với chúng ta. Và có tác dụng dưỡng tóc cực kỳ tốt. Tuy mỗi loại thực phẩm có một công dụng, một thế mạnh trong việc dưỡng tóc nhưng có những điểm chung. Đều cung cấp dưỡng chất và độ ẩm, giúp tóc phát triển nhanh, hạn chế các bệnh về da đầu. Một số loại còn có khả năng làm cho tóc trở nên mềm mượt và có mùi hương thoang thoảng nữa.

làm tóc nhanh dài trong 1 tuần

Gội đầu với những loại thảo dược thiên nhiên này, bạn sẽ thấy hài lòng với công hiệu của chúng. Ngoài giải bài toán làm tóc nhanh dài trong 1 tuần của bạn, chúng còn đảm bảo tóc khỏe mạnh dài lâu nữa. Chúng cũng sẽ khiến bạn an tâm hơn so với các loại thuốc dưỡng tóc được bày bán ở ngoài. Biết đâu khi bạn sử dụng những loại thuốc trên, không may trúng phải hàng giả? Bạn sẽ không biết được chúng sẽ gây hại nhiều thế nào cho da và tóc.

làm tóc nhanh dài trong 1 tuần

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phương pháp ủ tóc để dưỡng sau mỗi lần đi bơi hay phải ra đường tiếp xúc với bụi bẩn. Hỗn hợp bao gồm sữa chua không đường, tinh dầu bưởi và hai viên vitamin E. Chúng sẽ giúp tóc có đầy đủ độ ẩm và dinh dưỡng, phục hồi nhanh chóng tình trạng khô cứng của tóc. Đồng thời kích thích nang tóc hoạt động tích cực, nuôi tóc tốt hơn và giảm gãy rụng. Nếu bạn thực hiện khoảng 2 – 3 lần trong một tuần đó, tóc sẽ triển biến tích cực. Điều đó bạn có thể tự cảm nhận được vì tóc sẽ dài ra ít nhất vài cm chỉ trong một thời gian ngắn.

Trên đây là một vài cách làm tóc dài cấp tốc với những công thức đơn giản nhất. Bạn có thể bớt một chút thời gian trong một tuần để thực hiện. Không mất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả lại không ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *