Chị em mách nhau bí quyết giúp tóc nhanh dài trong 1 tuần

Nếu bạn đang cảm thấy đau đầu không biết phải làm sao để nhanh chóng có được mái tóc dài, hãy tham khảo ngay những bí quyết giúp tóc nhanh dài trong một tuần này nhé!

Để mái tóc nhanh dài, chúng ta cần đảm bảo dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt và cả các biện pháp chăm sóc tóc đúng cách. Những bí quyết giúp tóc nhanh dài trong 1 tuần này nhất định sẽ hữu ích cho bạn.

  1. Ăn đủ chất

Một trong những bí quyết giúp tóc nhanh dài trong 1 tuần đó là cần tuân thủ một chết độ ăn giàu dinh dưỡng và đầy đủ chất. Nếu muốn tóc nhanh dài, bạn không thể ăn uống theo thói quen và sở thích mà cần ăn đa dạng các lọai thực phẩm. Đặc biệt, trong các bữa ăn hàng ngày nên cố gắng bổ sung chất sắt từ các loại thịt đỏ, rau củ quả sậm màu,.. nhằm hỗ trợ cơ thể sản sinh nhiều hồng cầu, có lợi cho quá trình nuôi tóc mọc.

bí quyết giúp tóc nhanh dài trong 1 tuần

  1. Sinh hoạt điều độ

Ngoài việc ăn uống đầy đủ, mái tóc chỉ có thể nhanh mọc dài khi chúng ta đảm bảo mỗi đêm ngủ đủ 8 tiếng. Không thức khuya, dậy trễ, bỏ bữa hay lười vận động,.. Những thói quen xấu đó không chỉ gây tác hại xấu đến tình trạng sức khỏe chung của cơ thể bạn mà còn là nguyên nhân chính khiến tó  chậm phát triển lại hư yếu, dễ gãy rụng. hãy chắc chắn rằng bạn có một lối sống lành mạnh nếu muốn tóc mau mọc dài.

bí quyết giúp tóc nhanh dài trong 1 tuần

  1. Dưỡng tóc

Muốn tóc nhanh dài, khỏe đẹp thì tất nhiên chúng ta cần cho tóc “ăn” thêm. Ngoài những chất bổ được hấp thu qua đường ăn uống, chúng ta còn  cần dưỡng tóc đúng cách để tóc mau dài hơn. Hãy thử đa dạng các loại hỗn hợp ủ tóc, đừng chỉ duy trì cố định một loại ủ tóc nào. Cũng như chế độ ăn uống, việc dưỡng tóc cũng cần phải đảm bảo đa dạng dưỡng chất. Bạn cần bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu xem tóc mình thật sự cần những dưỡng chất nào, mix các loại nguyên liệu thật khoa học để tạo nên những hỗn hợp ủ tóc tốt nhất, phù hợp nhất cho mái tóc của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề dầu gội. Hãy tìm cho mình loại dầu gội phù hợp nhất. Đừng thay đổi dầu gội đầu quá thường xuyên sẽ khiến toc  dễ bị  kích ứng nhưng cũng đừng xài độc nhất một loại dầu gội nhiều năm liền. Lời khuyên là mội năm, bạn nên thử một loại dầu gội khac và thay đổi luân phiên. Điều này sẽ giúp tóc đào thải được các phụ gia tồn dư trong mỗi loại dầu gội và được bổ sung nhiều dưỡng chất khác nhau.

Tuy vậy, lời khuyên đáng lưu ý nhất đó là dù có là loại hỗn hợp ủ tóc hay dầu gội đắt tiền như thế nào thì vẫn không “thân thiện” với mái tóc và da đầu bằng chính những nguyên liệu hữu cơ. Do vậy, nếu siêng năng, bạn nên giành thời gian để làm và dùng những công thức ủ tóc từ thiên nhiên, gội đầu bằng bồ kết, vỏ bưởi,.. là tốt nhất.

  1. Bảo vệ tóc

Cuối cùng, để công sức của việc sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học và dưỡng tóc đúng cách không bị phá hỏng,.. Chúng ta cần biết cách để bảo vệ mái tóc  khỏi những hư tổn. Có thể bạn đã biết những điều như là hạn chế uốn, duỗi, nhuộm, tránh tắm nước quá nóng hay quá lạnh,.. Nhưng bạn còn cần phải lưu ý thêm một số việc sau: chăm vệ sinh nón, mũ bảo hiểm 1 lần/tuần; cố gắng tránh để tóc tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi ô nhiễm và nước mưa; không buộc thắt tóc quá chặt tay và duy trì trong thời gian dài. Nếu làm đủ các bước bảo vệ này, bạn sẽ giảm thiểu tối đa lượng tóc hư tổn, gãy rụng so với trước đây.

bí quyết giúp tóc nhanh dài trong 1 tuần

Mái tóc dài không chỉ khiến bạn trông nữ tính, quyến rũ mà còn giúp bạn thoải mái tạo mọi kiểu tóc mình yêu thích. Nhưng không dễ để có thể hô biến một mái tóc yếu, mỏng và ngắn củn thành mái tóc dài thướt tha. Những bí quyết này thật ra rất đơn giản, hầu hết đều là những hoạt động thường nhật của nhiều người nhưng có thể bạn chư từng biết hoặc nghĩ rằng nó không quan trọng. Nếu bạn từng có suy nghĩ đó thì hãy thay đổi ngay hôm nay để mang tới một diện mạo mới cho mái tóc, giúp mái tóc nhanh dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *