Chống rụng tóc với trứng gà tươi và kích thích mọc tóc

Làm thế nào để chống rụng tóc với trứng gà tươi đồng thời giúp cho tóc mọc dày lên? Câu hỏi này sẽ được giải đáp cho bạn ngay trong bài viết này.

Mái tóc khỏe mạnh, dài và dày thường có vẻ như là một giấc mơ không thể đạt được. Đặc biệt là khi bạn đang gặp khó khăn với các vấn đề như rụng tóc và tóc giòn dễ gãy. Nhưng, bạn có biết rằng một thành phần có sẵn như trứng có thể là câu trả lời cho vấn đề của bạn? Trứng không chỉ giúp hạn chế và ngăn ngừa rụng tóc, mà còn giúp tóc phát triển tốt.

Đây là lý do tại sao: Trứng cung cấp được protein, khoáng chất và vitamin B phức hợp, là dưỡng chất cần thiết cho tóc. Các chất dinh dưỡng này, đặc biệt là biotin và các vitamin nhóm B khác, giúp hạn chế rụng tóc. Điều đó được thực hiện bằng cách tăng cường phần chân tóc. Các chất dinh dưỡng cũng giúp kích thích tăng trưởng tóc mới, thêm khối lượng và làm dày tóc. Các protein giúp tăng cường cấu trúc tóc trong khi chất béo giúp dưỡng tóc, cải thiện kết cấu tóc. Và sau đây chúng ta hãy đọc qua một vài cách giúp bạn chống rụng tóc từ trứng gà tươi nhé!

  1. Mặt nạ trứng chống rụng tóc cho tóc bình thường và tóc hỗn hợp

Chỉ với thời gian 20 phút là bạn có thể dưỡng tóc ngay. Để thực hiện mặt nạ này bạn cần có 1-2 quả trứng gà (tùy theo độ dày mái tóc) và 1 muỗng canh dầu oliu. Dầu oliu bạn có thể dùng hoặc không, tùy bạn. Đánh trứng và dầu ô liu vào tô cho đến khi lòng trắng và lòng đỏ trở thành hỗn hợp đồng nhất. Thoa hỗn hợp trứng lên tóc. Đảm bảo rằng mái tóc hoàn toàn được bao phủ hỗn hợp. Để yên trong khoảng 20 phút. Tiến hành gội đầu bằng nước mát. Nước nóng sẽ làm chín trứng, làm cho mùi trứng sẽ còn trên tóc. Xả tóc và để tóc khô tự nhiên. Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần cho hiệu quả chống rụng tóc.

chống rụng tóc

Mặt nạ tóc này sẽ giúp dưỡng tóc đồng thời duy trì sự cân bằng dầu của da đầu. Nó sẽ giúp nuôi dưỡng chân tóc và mái tóc, cải thiện kết cấu tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh. Bạn có thể không sử dụng dầu ô liu, nhưng dầu giúp làm mềm tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc.

  1. Mặt nạ tóc từ lòng đỏ trứng chống rụng tóc cho tóc khô

Bạn cần 2 cái lòng đỏ trứng gà và 1 muỗng canh dầu oliu. Đánh lòng đỏ trứng và dầu ô liu vào tô cho đến khi bạn có được hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp vào tóc. Đảm bảo tóc được bao phủ hoàn toàn trong hỗn hợp. Để yên trong khoảng 20 phút. Gội đầu bằng nước mát. Xả tóc và để cho tóc khô tự nhiên. Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần.

chống rụng tóc

Hỗn hợp dầu ô liu và lòng đỏ trứng này là một trong những cách trị rụng tóc đơn giản và hiệu quả nhất. Không chỉ giúp tóc bạn mềm mại và óng mượt mà còn giúp nuôi dưỡng da đầu. Bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc mọc lại, rụng tóc nhanh chóng được điều trị.

  1. Mặt nạ lòng trắng trứng chống rụng tóc dành cho tóc dầu

Với 2 lòng trắng trứng và 1 muỗng canh dầu oliu (tùy ý) bạn sẽ có hỗn hợp mặt nạ chăm sóc tóc dầu. Đánh lòng trắng trứng và dầu ô liu vào tô cho đến khi bạn có được hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp vào tóc. Đảm bảo tóc được bao phủ hoàn toàn bởi hỗn hợp. Để yên trong khoảng 20 phút. Gội đầu bằng nước mát. Xả tóc và để cho tóc khô tự nhiên. Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần.

chống rụng tóc

Mặt nạ dưỡng tóc này sẽ giúp kiểm soát dầu và cải thiện kết cấu, khối lượng tóc. Dầu ô liu trong hỗn hợp sẽ giúp dưỡng tóc.

  1. Mặt nạ dưỡng tóc từ trứng và dầu dừa giúp mọc tóc, chống rụng tóc

Bạn cần 1 quả trứng và 1 muỗng canh dầu dừa cho loại mặt nạ này. Đánh lòng trứng và dầu dừa vào tô cho đến khi bạn có được hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp vào tóc. Đảm bảo tóc được bao phủ hoàn toàn bởi hỗn hợp. Để yên trong khoảng 20 phút. Gội đầu bằng nước mát. Xả tóc và để cho tóc khô tự nhiên. Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần.

chống rụng tóc

Dầu dừa là nguồn axit béo dồi dào giúp dưỡng tóc, bảo vệ tóc khỏi bị khô và gãy rụng. Nó cũng có tính chất kháng khuẩn mạnh mẽ giúp giữ cho da đầu khỏe mạnh. Các vitamin trong dầu dừa giúp nuôi dưỡng và tăng cường sức khỏe cho chân tóc. Mặt na tóc này làm giảm tóc rụng và giúp mọc tóc khỏe mạnh.

Các bạn hãy áp dụng ngay các biện pháp này để chống rụng tóc cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *