Dầu dừa giúp mọc tóc từ những lợi ích đáng kinh ngạc

Những lợi ích đáng kinh ngạc của dầu dừa giúp mọc tóc đã được truyền lại qua nhiều thế hệ.  Và chúng tôi tin rằng không ít người đã sử dụng và nhận thấy những hiệu quả thần kì mà dầu dừa đem lại.

Tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đã được nghe các bà nói nhiều về tác dụng khi thoa dầu dừa lên mái tóc. Đặc biệt, nếu bạn đến từ phần phía đông của thế giới. Các bà luôn cho chúng ta những kinh nghiệm đúng đắn và thật tuyệt vời với những gì tự nhiên ban tặng. Bởi vì dầu dừa là một thành phần tăng cường, giúp mọc tóc hiệu quả đã được sử dụng với nhiều lứa tuổi. Và tất nhiên các bạn đã được tìm hiểu về nó. Người xưa không ngừng truyền lại cho nhau rằng có rất nhiều lợi ích của dầu dừa dành cho tóc. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao dầu dừa lại tốt và có những tác động như thế nào cho mái tóc? Và, quan trọng nhất, bạn có biết trong dầu dừa chứa các thành phần nào có lợi cho việc làm đẹp không?

dầu dừa giúp mọc tóc

Đã đến lúc dùng dầu dừa để thay thế cho các sản phẩm chăm sóc tóc có chất hóa học và đắt tiền. Bởi vì dầu dừa rất có giá trị mà lại còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chị em chúng ta đấy.

Lợi ích của dầu dừa cho tóc

 • Tăng cường và phục hồi tóc
 • Giảm rụng tóc
 • Giảm tóc hư tổn
 • Bảo vệ tóc khỏi bị chí rận ẩn náu
 • Dưỡng ẩm tóc
 • Ngăn ngừa gàu
 • Giữ cho da đầu tránh bị tổn thương, sát khuẩn
 • Kích thích mọc tóc nhiều và óng mượt hơn
 • Làm giảm hiện tượng tóc bị bạc đi và hói đầu
 1. Dầu dừa tăng cường sức dẻo dai và phục hồi mái tóc

Mái tóc mềm mại và mượt mà là tất cả những gì chúng ta mong muốn. Dầu dừa chứa các thành phần như axit lauric và các axit béo khác góp phần tăng cường protein cho tóc. Đồng thời giúp tóc óng ả, mềm mại và kích thích cho tóc mọc nhiều hơn, dài nhanh hơn.

dầu dừa giúp mọc tóc

Các axit béo sẽ giúp tóc được làm mềm, thấm sâu, lấp đầy protein cho các sợi tóc. Điều trị thường xuyên bằng dầu dừa giúp cho mái tóc phát triển khỏe mạnh và mượt mà. Và thậm chí chăm sóc tóc với dầu dừa một cách kiên trì còn giúp làm giảm rụng tóc. Từ đó hỗ trợ cho việc kích thích mọc tóc dày lên.

 1. Dầu dừa giúp đạt hiệu quả trong việc giảm rụng tóc

Rụng tóc là một mối đe dọa để giúp tóc phát triển nhanh. Mỗi lần bạn chải tóc, nếu bạn nhận thấy một chùm tóc lớn rơi ra trên chiếc lược khiến bạn thấy hoảng hốt. Đó chính là thời điểm bạn cần phải hành động ngay để giảm đi việc rụng tóc làm tóc mọc chậm.

dầu dừa giúp mọc tóc

Thiếu protein là nguyên nhân chính gây rụng tóc và dầu dừa bổ sung chất dinh dưỡng này vào tóc. Dầu dừa cũng góp phần ngăn ngừa gãy tóc và chẻ ngọn – hai nguyên nhân chính khác gây rụng tóc.

 1. Dầu dừa giúp giảm mức độ tóc hư tổn

Tóc bị hư tổn xảy ra do nhiều nguyên nhân. Một trong số các nguyên nhân chính có thể là sản phẩm chăm sóc mà bạn đang sử dụng. Những nguyên nhân khác có thể là sự đốt nóng được gây ra do thiết bị tạo kiểu tóc, chế độ ăn kiêng xấu,.. Tất cả những thứ này làm cho tóc của bạn trở nên dễ gãy và dễ bị hư hại.

dầu dừa giúp mọc tóc

Dầu dừa chứa axit lauric nhanh chóng thấm vào tóc và phục hồi tóc hư tổn. Điều này giúp tăng cường sức khỏe mái tóc, giảm hư tổn và giúp cho tóc mọc hiệu quả hơn.

 1. Dưỡng ẩm tóc

Tóc khô trông khủng khiếp thế nào chắc các bạn cũng hiểu. Dầu dừa hoạt động tốt nhất trên tóc khô vì nó giữ lại độ ẩm và làm cho mái tóc mềm mại và sáng bóng.

dầu dừa giúp mọc tóc

Ngoài ra, dầu dừa không bay hơi nhanh. Nó nằm trên da đầu và tóc đủ lâu để thủy hợp và làm mềm tóc.

 1. Ngăn ngừa gàu

Một trong những nguyên nhân gián tiếp khiến tóc mọc không hiệu quả chính là gàu. Những mảng gàu khô dễ bong tróc và trắng xác trên da đầu khiến bạn cảm thấy như địa ngục. Ngoài việc làm cho da đầu ngứa ngáy mọi lúc mọi nơi, nó cũng khiến bạn cảm thấy rất bối rối. Thêm vào đó, gàu gây nên hiện tượng rụng tóc, làm cho da đầu bong tróc, kém khỏe mạnh. Khi da đầu không khỏe mạnh, chắc chắn tóc sẽ không được kích thích tốt, mọc nhanh.

Chống gàu ngay lập tức với dầu dừa vì nó chứa các axit béo, vitamin K và vitamin E. Những chất dinh dưỡng này cũng giúp giữ cho da đầu của bạn sạch sẽ. Dầu dừa cũng là hoạt chất chống nấm, đó là một lợi thế khác dành cho da đầu.

Hãy sử dụng dầu dừa thường xuyên để giúp tóc mọc nhanh hơn với những công dụng được nêu trên. Dầu dừa vẫn luôn là thần dược thật tuyệt vời cho mái tóc của chúng ta phải không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *