Dầu gội mọc tóc nhà làm chiết xuất từ thiên nhiên

Một trong những cách kích thích tóc mọc dài và khỏe mạnh là dầu gội mọc tóc tự chế của riêng bạn!

Mọi người đều mong muốn mái tóc dài hơn và dày hơn. May mắn thay, đã có các biện pháp tại nhà bằng cách sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên và tinh dầu. Các biện pháp này có thể được sử dụng để giúp cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn. Nếu bạn có mái tóc mỏng, các mảng hói, hay thậm chí là bị rụng tóc thì nên cân nhắc sử dụng dược liệu. Đã đến lúc ngừng sử dụng các loại dầu gội thông thường đi kèm với một loạt hóa chất không cần thiết. Hãy bắt đầu tự làm dầu gội xanh, sạch cho mái tóc của mình, bạn nhé!

dầu gôi mọc tóc

Thực sự rất dễ dàng để làm nên loại dầu gội đầu của riêng bạn ngay tại nhà. Dầu gội này phải làm sạch mái tóc, làm cho tóc có mùi thơm. Đồng thời, loại dầu gội mọc tóc cần chứa các thành phần bổ dưỡng quan trọng cho mái tóc khỏe mạnh. Bên trong dầu gội không chứa hóa chất hoặc sunfat. Và đặc biệt có thể được cải thiện / thay đổi theo sở thích của chính bạn  nữa!

Tự làm dầu gội mọc tóc tại nhà

Các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị như sau:

  • ¼ chén xà phòng đúc lỏng không mùi
  • ¼ chén nước cất
  • 1 muỗng cà phê glycerin thực vật
  • ½ muỗng cà phê dầu vitamin E
  • 7 giọt tinh dầu hương thảo
  • 7 giọt tinh dầu bạc hà
  • Chai dầu gội cũ (đã hết dàu gội)
  • Cốc đo

Các bước thực hiện:

Bắt đầu bằng cách đo lượng nước cất trong cốc đo, sau đó đổ vào chai.

Bây giờ đo một lượng xà phòng đúc lỏng và đổ vào chai.

Tiếp theo, thêm glycerin thực vật trực tiếp và dầu vitamin E trực tiếp vào chai.

Cuối cùng, cẩn thận thêm tinh dầu hương thảo và bạc hà vào chai.

Đóng chai và lắc nhẹ để kết hợp mọi thứ với nhau.

Dau goi moc toc tự chế đã sẵn sàng cho bạn một mái tóc như ý!

Để sử dụng, cho dầu gội lên đầu với một ý nước, sau đó gội sạch mái tóc. Sau khi gội và massage da đầu, để yên mái tóc trong khoảng 2 phút. Trong thời gian này, bạn có thể cạo râu hoặc tắm rửa.

Khi hết thời gian, xả sạch bằng nước mát, sau đó sử dụng một lượng nhỏ dầu dừa để làm dầu xả. Nếu bạn có mái tóc khô, sử dụng lô hội để xả tóc.

dầu gôi mọc tóc

Sử dụng thay cho dầu gội đầu thường ngày để thấy mái tóc mọc dài hơn và dày hơn!

Dầu gội mọc tóc từ giấm táo

Bạn đã bao giờ thử đọc danh sách thành phần trên một chai dầu gội hoặc dầu xả chưa? Bạn cần phải là một nhà hóa học để hiểu tất cả các thuật ngữ thực sự có ý nghĩa gì. Tóm lại, có một loạt các hóa chất không lành mạnh trong hầu hết các loại dầu gội đầu. Chúng loại bỏ các loại dầu của tóc và gây khó chịu. Để hóa chất trên da đầu thực sự tồi tệ hơn là nuốt phải chúng! Khi bạn ăn một cái gì đó, các enzym trong nước bọt và dạ dày sẽ giúp phân hủy sau đó loại ra ngoài. Tuy nhiên, khi hóa chất ở trên da đầu, chúng sẽ được hấp thu thẳng vào máu. Kiến thức này đã khiến nhiều người tìm kiếm một sự thay thế tự nhiên hơn. Bạn có thể tìm thấy thay thế đó.

dầu gôi mọc tóc

Ắt hẳn loại dầu gội 100% tự nhiên sẽ chứa đầy vitamin và khoáng chất có lợi cho tóc và da đầu. Da đầu của chúng ta cực kỳ nhạy cảm và gần như hoạt động như một miếng bọt biển. Nó rất dễ dàng hấp thụ bất cứ loại hóa chất nào chúng ta sử dụng cho tóc. Dầu gội tư chế cho phép bạn chọn các thành phần có lợi cụ thể để giúp dưỡng da đầu hiệu quả. Bạn sẽ có thể nuôi dưỡng da đầu và tóc trong khi vẫn làm sạch. Đây chính là sự lựa chọn tinh khiết và nhẹ nhàng cho da đầu của bạn. Hãy tưởng tượng lợi ích sinh thái để không bao giờ sử dụng một chai dầu gội chứa nhiều hóa chất nữa.

Chỉ cần bỏ chút thời gian đi ra siêu thị lựa chọn ngay cho mình một chai giấm táo tự nhiên. Sau khi gội sạch nhờn trên tóc, bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ giấm táo vào ca nước để làm dầu gội. Dùng nước gội đầu này để massage da đầu và tóc cho mái tóc bóng mượt và suôn mềm hơn nhé. Sau vài phút, bạn hãy xả lại bằng nước lạnh.

Dau goi moc toc sẽ giúp cho mái tóc của bạn mọc nhanh và khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *