Doanh Nghiệp Long Thuận – Tinh Dầu Hoa Bưởi

Doanh Nghiệp Long Thuận – Tinh Dầu Hoa Bưởi

https://www.youtube.com/watch?v=41zMG-Gjr1Y

Long Thuận ngọt ngào hương bưởi
Sinh ra nơi miệt vườn sông nước Tiền Giang, với những vườn cây bốn mùa hoa trái, mùa hoa bưởi nồng nàn đã theo suốt cuộc đời và ăn sâu vào máu thịt của ông Đoàn Văn Khanh, người lương y miệt vườn, đồng thời là một người lính đã từng để lại một phần máu thịt  nơi chiến trường lửa đạn.

OngDoanVanKhanh
Ong Doan Van Khanh – Giám Đốc Doanh Nghiệp Long Thuận

Trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc đời, bằng tấm lòng tha thiết với sản vật quê hương, sau khi về hưu ông Đoàn Văn Khanh đã trăn trở, nghiên cứu tìm tòi và sản xuất được nhiều sản phẩm chiết xuất từ cây bưởi. Là một lương y nên ông hiểu rõ công dụng của hoa, lá, trái và vỏ bưởi. Chính vì vậy ông đã khai thác từ những phần tưởng như bỏ đi của cây bưởi để tạo nên những loại tinh dầu thật kỳ diệu cho mọi người.

Các mặt hàng chủ yếu của doanh nghiệp tư nhân Long Thuận hiện nay bao gồm: Tinh Dầu Hoa Bưởi, Dầu gội tinh dầu hoa bưởi, trà hoa bưởi, trà hà thủ ô, dầu vỏ bưởi, mứt bưởi, nước ép bưởi, nhang bưởi…Cùng rất nhiều các sản vật khác, đặc biệt từ tinh dầu hoa bưởi kết hợp với hà thủ ô tạo ra một sản phẩm làm tóc bạc chuyển đen, dành cho những người tóc bạc sớm.

Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Tại Nhà
Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Tại Nhà Với Tinh Dầu Hoa Bưởi Doanh Nghiệp Long Thuận(*)

Minh chứng cho những nỗ lực của người thương binh tàn nhưng không phế – Lương y Đoàn Văn Khanh, chính là sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng, và cả những tấm bằng khen được treo trang trọng trong phòng khách như:

  • Giấy chứng nhận điển hình sáng tạo Việt Nam
  • Giấy chứng nhận top ten ngành hàng tinh dầu hoa bưởi
  • Giấy chứng nhận điển hình sáng tạo biến vỏ, hoa bưởi thành tinh dầu kích thích mọc tóc, bạc tóc chuyển đen
  • Giải thưởng 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
  • Doanh nhân tiêu biểu năm 2003 và sắp được nhận ISO HACCP cùng nhiều thành tích tiêu biểu khác.

Phương châm của Doanh Nghiệp Long Thuận là đem sản vật quê hương sông Tiền đến với mọi miền thế giới, cũng như góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe và hạnh phúc của cả cộng đồng. Nhìn bàn tay bể nát vì bom đạn, đang nâng niu từng bông bưởi trắng muốt mới hiểu  được tấm lòng của ông với cây bưởi quê hương.

Xem thêm:  Bưởi – Trái Bưởi Có Nhiều Lợi Ích

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 

One thought on “Doanh Nghiệp Long Thuận – Tinh Dầu Hoa Bưởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *