Giúp tóc dài nhanh cấp tốc

Nếu muốn tóc dài nhanh cấp tốc, hãy tham khảo bài viết này bạn ơi! Có một số cách đơn giản mà bạn không ngờ tới luôn.

Tóc dài nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên cách bạn chăm sóc cũng là một yếu tố lớn quyết định đến quá trình phát triển của tóc đấy.

tóc dài nhanh cấp tốc

  1. Chăm tóc đúng cách

Bạn nên chải tóc nhiều, nghe quá đơn giản luôn phải không? chúng có hiệu quả cao lắm đấy. Chải tóc giúp bạn gỡ hết tóc rối, để tóc được thả tự do, có không gian để hô hấp và giãn nở, khong bị ép hay kéo câng. Ngoài ra chải tóc còn kích thích nang tóc phát triển tuy nhiên bạn cần cẩn thận với tóc ướt. Nếu chải tóc khi ướt nhiều, bạn sẽ bị rụng tóc đấy. Vì khi mới gội xong tóc rất là yếu, nếu chải nhiều sẽ bị ma sát, tóc hư tổn. Và đừng bao giờ cột tóc khi ướt nhé. Tóc ẩm sẽ làm bạn bị sinh nấm, gàu. Và khi để tóc ướt mà buộc lại, bạn cũng khó chịu lắm đúng không?

tóc dài nhanh cấp tốc

Không dùng lược cứng để chải đầu, bạn biết quy tắc này đúng không? Lược cứng sẽ làm tổn thương da đầu và tóc. Lâu ngày sẽ sinh gầu ngứa làm cho tóc bị rụng. Bạn cũng nên tránh nước nóng và các dụng cụ nhiệt như máy sấy ra. Chúng sẽ làm giảm độ nhờn tự nhiên của tóc bạn, khiến tóc bị khô và dễ gãy.

Bạn cũng nên vệ sinh gối ngủ thường xuyên, bụi bẩn và mồ hôi trên gối sẽ làm tóc bạn bị bẩn, bết dính khi ngủ. Chúng không tốt lắm cho việc chăm tóc.

  1. Gội đầu với bia

Bia chứa nhiều vitamin, chúng tốt cho tóc hơn bạn nghĩ nhiều đấy. Bia giúp bóng mượt tóc, giảm dầu nhờn thừa. Chúng còn chứa một số dưỡng chất giúp tóc bạn được kích thích, dài nhanh hơn mà không bị tác dụng phụ.

tóc dài nhanh cấp tốc

Ngoài cách ủ bia truyền thống bạn hay làm, hãy áp dụng một cách cũng không phức tạp lắm như này: Gội đầu bằng bia, chanh và giấm táo. Đối với công thức này, bạn sẽ đạt thêm hiệu quả trị gàu với chanh, mềm tóc với giấm táo nữa.

Bạn cần 1 lon bia và 1 chút giấm táo ( khoảng 20 – 30 ml). Bia bạn nên mở nắp để ở nhiệt độ thường nửa ngày. Như vậy sẽ đạt hiệu quả sử dụng cao hơn. Trộn chung bia với giấm táo, vắt thêm nước cốt của một quả chanh. Trộn đều hỗn hợp lên và chuẩn bị gội đầu. Bạn cho phần đuôi tóc xuống trước để thấm đều dung dịch. Phần dư còn lại cho lên để ủ chân và trên chân tóc. Ủ khoảng 20 phút rồi lấy ra xả lĩ với nước sạch. 1 tuần bạn chỉ cần thực hiện  tuần là đủ rồi. Tránh gội nhiều quá sẽ khiến tóc bị xơ cứng.

Tiếp theo là công thức bia và lòng đỏ trứng gà. Chúng sẽ cung cấp cho tóc của bạn nhiều protein và một số chất khác. Giúp dưỡng tóc mạnh khoẻ và bóng mượt hơn gấp nhiều lần. cũng giống như cách ủ ở trên nhưng bạn thay giấm và chanh bằng lòng đỏ trứng gà. Bạn cũng có thể lựa chọn gội lại bằng chanh để bay mùi tanh của trứng.

  1. Dùng nha đam dưỡng tóc

 Nha đam không chỉ có tác dụng đối với da mặt và một số cùng khác. Thêm đó là sự phát triển của tóc, chúng cũng rất cần loại mỹ phẩm thiên nhiên ít tốn kém này. Ngoài vitamin và các dưỡng chất thiết yếu, nha đam còn có những thành phfn mà các sản phẩm khác không có được. Ví dụ như gel nha đam nhiều chất nhờn tự nhiên, giúp kháng khuẩn và trị gàu cho tóc. Nha đam còn có thể kích thích tóc dài nhanh nhất cấp tốc nếu bạn chăm sóc đúng cách và kiên trì thực hiện.

tóc dài nhanh cấp tốc

Nếu cách chỉ sử dụng gel nha đam nguyên chất làm bạn nhàn chán, Hãy kết hợp chúng. Như nha đam sữa tươi, mật ong, tinh dầu hay chanh chẳng hạn.

Lưu ý trước khi sử dụng bạn nên chần nha đam qua nước sôi. Như vậy bạn sẽ tránh dược tình trạng gội xong cả thấy ngứa da đầu và dính tóc, khiến tổn thương lớm màng bảo vệ tự nhiên của da đầu mình. Bạn nên thực hiện chăm chỉ càn nhiều càng tốt vì nha đam không bao giờ gây khô hay xơ tóc bạn cả.

Muốn  có một mái tóc đẹp như mong ước thì bạn nên chăm chỉ dưỡng tóc. Đừng để nó “xuống cấp”. Còn chưa có thì bạn nên chăm chỉ thực hện các cách nhỏ ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *