Học ngay các kiểu tết tóc cực đẹp để mái tóc thêm điệu đà

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc đơn điệu hàng ngày hoặc đang tìm kiếm các kiểu tóc đẹp? Các nàng ạ, tóc tết chưa bao giờ lỗi thời hay khiến bạn thiếu tự tin. Hãy tham khảo các kiểu tết tóc sau đây nhé!

Bạn đang muốn thay đổi bản thân thông qua những kiểu tóc mới. Hãy thử với phương pháp tết tóc ngay nhé. Những cô nàng tóc dài lại càng có lợi thế trong việc thử rất nhiều kiểu tóc tết đa dạng, mới lạ. Một mái tóc tết lạ mắt lại khiến bạn trông càng thu hút và hấp dẫn đấy.

Tết tóc mái đuôi ngựa

Đây là một kiểu tóc tết rất phổ biến và được yêu thích hiện nay.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy phần tóc mái để riêng ra, chia tóc làm hai phần. Nhớ chải tóc cho suôn mượt trước đó nhé.

Bước 2: Sử dụng phần tóc còn lại để buộc tạo thành một phần đuôi ngựa

Bước 3: Phần tóc mái bạn chừa ra trước đó, hãy dùng nó để tết, nhớ tết chặt tay để được thành quả như ý.

Lưu ý: Đừng quên khi vừa tết, bạn hãy miết các lọn tóc để chúng trông đẹp hơn nữa nhé!

Bước 4: Sau khi tết được một đoạn, hãy vòng phần tóc tết ra phía sau hợp lại với phần tóc đuôi ngựa.

Bước 5: Hãy tết đế hết lọn tóc đó, cuối cùng quấn quanh phần đuôi ngựa để tạo chun buộc từ tóc.

Bước 6: Đừng quên dùng vài cái kẹp ghim để cố định cho chắc chỗ tóc quấn quanh nhé.

các kiểu tết tóc

Nguồn: Trungdan

 Tóc tết thác nước

Tóc tết kiểu thác nước là một trong những kiểu tóc lãng mạn nhất dành cho các nàng nữ tính.

Cách thực hiện như sau:

Lấy 3 lọn tóc từ một bên đầu (trái hoặc phải], sau đó tết kiểu tết ba thông thường xuống.

Nhớ tết chặt tay cho sát da đầu, như vậy sẽ khiến chúng trông tự nhiên và đẹp hơn. Sau khi hoàn thành 1 nút tết, thả lọn tóc cuối cùng xuống và lấy thêm 1 lọn tóc mới. Sau đó cứ tết ba thông thường theo kiểu truyền thống cho nút tết kế tiếp.

Bạn cứ tiếp tục các bước: tết ba, thả lọn tóc cũ rồi lấy lọn tóc khác. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một kiểu tết như thể dòng thác đang đổ xuống. Mẹo để kiểu tóc này đẹp hơn là tết thật đều tay và nhớ lấy những lọn tóc mới đều nhau. Những cô nàng sỡ hữu mái tóc xoăn bồng bềnh nhất định phải thử qua kiểu tết này đấy.

các kiểu tết tóc

Nguồn: Tocdep.vn

Tóc tết lệch một bên

Kiểu tóc tết này đang rất được ưa chuộng vì sự đơn giản mà không thiếu phần cá tính.

Cách thực hiện như sau:

Sau khi chải tóc, bạn lấy ba lọn tóc từ một bên. Sau đó thực hiện tết ba tương tự như khi tết thắc nước, nhưng làm lệch xuống một tý.

Kiểu tết này bạn có thể thử với kiểu tết ba, hoặc tết xương cá lệch đều rất thu hút và hấp dẫn. Không chỉ thế, một mẹo nhỏ là hãy kéo nhẹ các lọn tóc để trông mền hơn và tự nhiên hơn. Và cũng như trên, để đẹp hơn bạn nên lấy những lọn tóc thật đều nhau để trông đẹp mắt hơn.

Búi tóc tết lệch một bên

Đây là một kiểu tóc tết tạo nên thần thái quý phái và sang trọng cho các cô gái. Nếu các cô nàng thích trẻ trung, năng động có thể chọn kiểu búi tết cao. Còn kiểu tóc tết búi lệch hơi thấp hơn sẽ tạo vẻ mềm mại và sang trọng hơn hẳn.

Cách thực hiện như sau: Kiểu tết tóc này khá giống với các kiểu tết trên, hãy tết ba thông thường. Sau đó vòng phần tết đó và búi phần tóc còn lại hơi lệch một bên và thấp xuống.

Kiểu tết này rất phù hợp cho các cô gái làm việc văn phòng, cần sự trang trọng nhất định. Tuy vậy, lại không kém phần nữ tính và tạo thêm vẻ đẹp quý phái. Bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện tô điểm thêm như cài tóc hoặc nơ để tạo thêm phần thu hút.

các kiểu tết tóc

Nguồn: Lamsao.com

Tóc đuôi cá rối

Tóc tết đuôi cá từ lâu đã hấp dẫn các nàng bằng vẻ cá tính nhưng vẫn không kém phần nữ tính, quý phái. Đây lại là một kiểu tóc đơn giản khác mà các nàng có thể thực hiện để tăng thêm sức hấp dẫn.

Cách thực hiện như sau:

Điều kiện tiên quyết để có một kiểu tóc tết xương cá đẹp là tóc bạn phải có độ dài nhất định. Sau đó, chải tóc để gỡ hết những khoảng tóc rối. Thực hiện kiểu tết ba hoặc thậm chí tết năm từ đỉnh đầu xuống.  

Sau khi đến phần cổ, hãy chia phần tóc còn lại thành 2 lọn tóc lớn. Dùng một lọn nhỏ tóc bên trái cho qua lọn bên phải và ngược lại. Tuần tự làm như vậy cho đến khi hết chiều dài của mái tóc. Sau khi hoàn thành những lọn cuối cùng, nhớ dùng dây chun để giữ lại. Một mẹo cho kiểu tết thêm đẹp là dùng tay nới lỏng những lọn tóc ra, tạo độ mền tự nhiên cho chúng.

các kiểu tết tóc

Nguồn: Lamsao.com

Tết tóc đuôi cá cao

Nếu bạn muốn một kiểu tóc phá cách hơn, đừng ngại thử kiểu tóc tết đuôi cá cao. Đây là kiểu tóc pha trộn giữa kiểu buộc đuôi ngựa cá tính và xương cá mềm mại.

Cách thực hiện như sau:

Trước hết, đánh phồng tóc phần đỉnh đầu và buộc đuôi ngựa cao như bình thường.

Sau đó thực hiện như kiểu tết xương cá truyền thống. Dùng một lọn nhỏ tóc bên trái cho qua lọn bên phải và ngược lại. Tuần tự làm như vậy cho đến khi hết chiều dài của mái tóc. Sau khi hoàn thành những lọn cuối cùng, nhớ dùng dây chun để giữ lại.

Khi đã tết xong hết chiều dài, hãy tháo chun ra, dùng 1 lọn tóc nhỏ quấn quanh để giả làm chun cột. Cuối cùng, dùng ghim để giữ cố định những phần lỏng lẻo. Thế là bạn đã sở hữu một kiểu tóc tết đuôi cá cao thật cá tính, mềm mại và thật thu hút.

các kiểu tết tóc

Nguồn: VTMOnline

Gửi đến các cô gái những kiểu tết tóc vừa đẹp lại vừa đơn giản trên nhé. Hãy áp dụng các kiểu tết tóc trên để tô điểm thêm cho mái tóc của mình thêm xinh nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *