Làm sao để mọc tóc nhanh?

Làm sao để mọc tóc nhanh là câu hỏi ám ảnh quá nhiều người. Bạn có là một trong số họ không?

Đừng lo lắng quá về các vấn đề của tóc, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được chúng mà. Giữ một tinh thần lạc quan và bắt tay vào thực hiện những giải pháp an toàn và hiệu quả như dưới đây. Bạn sẽ phải cảm thấy bất ngờ về sự đơn giản trong cách thực hiện chúng đấy. Còn chần chừ gì mà không thử ngay lập tức nhỉ?

  1. Bắt đầu với thực phẩm bạn sử dụng hằng ngày

Tại sao lại bắt đầu với chúng? Bởi tóc bạn phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh chính là nhờ dinh dưỡng của cơ thể quyết định phần nhiều. Và những thực phẩm bạn ăn trong mỗi bữa chính là nguồn cung cấp dưỡng chất rất cần thiết cho mái tóc của bạn. Nếu bạn sử dụng những loại thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng mà tóc cần, điều đó thật tuyệt. Mái tóc của bạn đủ chất sẽ nhanh chóng dày lên thôi.

làm sao để mọc tóc nhanh

Khoai lang có là loại củ được bạn dùng đến thường xuyên không? Hôm nay bạn sẽ có thêm lý do để bổ sung chúng vào thực đơn của mình nhé. Là vì khoai lang rất tốt cho sự phát triển của mái tóc đấy. Chúng chứa nhiều yếu tố tiền vitamin A, giúp tóc chắc khỏe. Một số khoáng chất thiết yếu khác hỗ trợ cho quá trình mọc tóc. Vậy nên bạn cũng có thể sử dụng cách dưỡng tóc nhẹ nhàng hơn, đó là có một chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.

Đối với nhiều bạn nữ, chocolate chắc hẳn là một món khoái khẩu? Hãy sử dụng chúng thường xuyên hơn nữa nhé. Bởi lượng kẽm, vitamin và cả hợp chất flavonoid – chất chống oxy hóa cực cao. Chúng sẽ giúp bảo vệ chân tóc, thúc đẩy sự hình thành tóc con nhanh hơn nữa. Nhâm nhi thanh chocolate ngọt ngào vừa  thoải cơn “khát” ngọt, lại có thể giúp tóc dài đẹp nữa. Nếu như bạn sợ tăng cân, có thể biến tấu chúng thành mặt nạ ủ tóc nữa đấy.

  1. Mặt nạ dưỡng tóc mới lạ

Như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng chocolate để làm mặt nạ ủ tóc. Chúng sẽ cung cấp trực tiếp cho bạn những dưỡng chất thiết yếu. Đồng thời chúng cũng có khả năng dưỡng tóc mềm mượt hơn nữa. Nếu bạn ủ tóc với một cường độ vừa đủ, các dưỡng chất sẽ tạo thành một lớp màng có thể bảo vệ tóc khỏi tác hại của môt trường. Bụi bẩn nắng gió hay bức xạ mặt trời sẽ không khiến tóc bạn chẻ ngọn và xơ được.

làm sao để mọc tóc nhanh

Chocolate khi biến tấu thành mặt nạ ủ, bạn cần cho thêm một muỗng bột cám gạo, một chút tinh dầu oliu và 50ml sữa tươi. Chuyển chocolate về dạng lỏng, trộn đều với những loaị nguyên liệu trên (bạn có thể cho thêm một chút nước nếu thấy hỗn hợp quá đặc). Dùng hỗn hợp này để ủ tóc trong vòng nửa giờ đồng hồ rồi gội lại bằng nước lạnh.

  1. Lưu ý cần thiết bạn nên để tâm

Có một số lưu ý nhỏ nếu bạn muốn tóc của mình mọc nhanh hơn. Đầu tiên là không buộc tóc quá chặt. Như vậy sẽ khiến chân tóc chịu áp lực lớn, nang tóc bị tác động nhiều dẫn tới việc hình thành tóc con gặp khó khăn hơn. Tiếp theo là không búi, tụm tóc thành lọng nếu tóc còn đang ướt. Độ ẩm cao có thể là một nguyên nhân gây ra tình trạng phát sinh nấm ngứa ở da đầu và chân tóc. Khi bất kỳ một bộ phận nào của tóc gặp vấn đề, chắc chắn quá trình sinh trưởng của chúng cũng sẽ gặp rắc rối.

làm sao để mọc tóc nhanh

Bạn cũng có  thể làm quen với việc sử dụng tinh dầu dưỡng mỗi tối. Chúng sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn nhiều. Đặc biệt là vào ban đêm, bộ phận hấp thu dinh dưỡng của tóc sẽ hoạt động mạnh hơn. Tinh dầu dưỡng sẽ là nguồn cung cấp cho quá trình hấp thu ấy một cách đúng thời điểm. Bạn kết hợp thêm với các loại thực phẩm bạn sử dụng ban ngày và mặt nạ ủ tóc nữa. Như vậy sau một thời gian ngắn, sẽ không còn câu hỏi làm sao để mọc tóc nhanh lởn vởn cạnh bên bạn.

Muốn tóc khỏe đẹp và dày không khó lắm đúng không? Bằng chứng là có nhiều cách mà bạn sẽ cảm thấy chúng đơn giản gần như không làm gì cả vậy. Hãy bắt đầu làm đẹp ngay hôm nay thôi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *