Lấy lại phong độ với những cách mọc tóc nhanh nam

Bạn có quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống, và lo nghĩ nhiều khiến mái tóc trở nên tồi tệ. Hãy bình tĩnh, lấy lại phong độ cùng những cách mọc tóc nhanh nam sau đây!

Bạn biết đấy, ai cũng mong mái tóc của mình khỏe mạnh và trông thật đáng ngưỡng mộ, Vì mái tóc là một trong những điểm quan trọng tạo nên phong cách của chúng ta cho dù bạn là ai. Nhưng thật không may rằng không phải lúc nào mái tóc của chúng ta cũng đẹp như mong đợi. Sẽ có đôi lúc những yếu tố bên ngoài tác động vào, làm cho nó trở nên trông tồi tệ, thưa thớt và chậm phát triển. Nhưng, hãy cùng chúng tôi lấy lại phong độ nhờ một vài bí quyết dưới đây nhé!

cách mọc tóc nhanh nam

Cách 1: Chăm sóc tóc bằng bia

Bia có lẽ là thức uống quá quen thuộc đối với mỗi người đàn ông qua những buổi tiệc, buổi họp mặt. Nhưng dùng bia để chăm sóc cho mái tóc có lẽ là một điều lạ lẫm đối với các chàng. Và ắt hẳn bạn đang rất ngạc nhiên, làm thế nào bia có thể là nguyên liệu chăm sóc tóc và kích thích mọc tóc đây?

Nếu bạn tìm hiểu về bia thì chắc chắn sẽ biết một vài điều tuyệt vời của nó. Bia có chứa các vitamin có lợi cho tóc đấy bạn ạ. Một loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển các nang tóc khỏe mạnh đó chính là vitamin B. Và loại vitamin này có nhiều trong bia. Do đó, sử dụng bia chăm sóc tóc chính là bạn đang cung cấp độ ẩm cùng các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Điều này sẽ giúp ích cho việc làm giảm rụng tóc, rất rõ rệt, đồng thời sẽ kích thích tóc mọc nhanh.

cách mọc tóc nhanh nam

Cách để bạn thực hiện chăm sóc tóc bằng bia như sau:

Cho ⅓ lượng bia trong chai vào chén, thêm vào 20ml sữa, khuấy đều để hai nguyên liệu hòa vào nhau. Đó là một hỗn hợp dưỡng tóc hoàn hảo, kích thích tóc mọc nhanh. Bạn hãy dùng hỗn hợp này để xoa bóp lên tóc và da đầu trong vài phút. Sau đó hãy ủ tóc khoảng 30 phút. Dưỡng chất đang dần dần thấm sâu vào nang tóc giúp cho cấu trúc tóc trở nên khỏe mạnh. Sau thời gian ủ, hãy gội sạch tóc với dầu gội và nước mát như bình thường. Thực hiện phương pháp này mỗi tuần 2-3 lần, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả.

Cách 2: Dưỡng tóc với tinh dầu bưởi hoặc vỏ bưởi, kích thích mọc tóc tuyệt hảo

Có thể nói đây là một trong những cách làm tóc mọc nhanh ít tốn kém thời gian nhưng đem lại hiệu quả. Trong các loại tinh dầu nói chung, và trong tinh dầu bưởi nói riêng, đểu có nhiều dưỡng chất rất cần cho tóc. Các chất như vitamin C, vitamin A, amylaza… sẽ được cung cấp cho tóc, giúp nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn. Việc kích thích tóc mọc nhanh với tinh dầu bưởi hoặc vỏ bưởi còn là một phương pháp giúp tóc khỏe mạnh hơn.

cách mọc tóc nhanh nam

Thực hiện theo các bước sau đây để tự tin lấy lại phong độ cho mái tóc của mình nhé:

Nếu bạn dùng tinh dầu bưởi thì hãy cho 5 giọt vào trong nước ấm khoảng 20ml chứa trong một bình xịt. Xịt hỗn hợp này lên mái tóc sạch, massage nhẹ nhàng rồi ủ trong 30 phút,

Nếu bạn không có tinh dầu bưởi cô đặc, hãy dùng vỏ bưởi nấu lấy nước và tận dụng dầu vỏ bưởi, Bạn có thể phơi khô vỏ bưởi để dùng dần, mỗi lần dùng, bạn nấu vỏ bưởi với 2 lit nước, đun trong vài phút. Dùng nước này để gội đầu, bạn cần kết hợp với massage để tăng hiệu quả hấp thụ dưỡng chất cho da đầu. Như vậy là bạn đã giúp tóc mọc nhanh hơn và khỏe mạnh hơn rồi đấy. Thực hiện 2-3 lần hàng tuần nhé!

Cách 3: Dùng chuối để kích thích mọc tóc nhanh cho nam

Bạn có tin không? Một số loại trái cây có tác dụng kích thích mọc tóc nhanh cực kì hiệu quả đấy. Trong danh sách các loại trái cây này, chuối cũng góp mặt. Chuối chứa nhiều loại vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, vitamin B. Sử dụng chuối để chăm sóc tóc là một cách để cung cấp dưỡng chất có lợi cho tóc phát triển nhanh và khỏe mạnh. Điều này giúp mái tóc giảm gãy rụng rất hiệu quả.

cách mọc tóc nhanh nam

Các bạn thực hiện như sau:

Xay nhuyễn 1 trái chuối rồi dùng mặt nạ này để ủ tóc. Massage mái tóc cho các dưỡng chất được thấm sâu. Bạn cần ủ tóc trong khoảng 30 phút sau đó gội sạch với dầu gội nhé, Thực hiện 2-3 lần cách ngày trong mỗi tuần để thấy được hiệu quả mọc tóc nhanh chóng nhất.

Hãy cảm nhận sự khác biệt của mái tóc sau khi sử dụng một trong các phương pháp giúp mọc tóc hiệu quả được nêu trên. Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại mái tóc đẹp và đầy phong cách của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *