Long Thuận – Mười Năm Một Chặng Đường

Đến hẹn lại lên, mỗi năm vào dịp 30/4, hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng của ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, Long Thuận lại vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty trong không khí hết sức hào hứng.

Năm nay, ngày 30/4 lại càng trở nên đặc biệt hơn vì đây là dấu mốc đánh dấu lần sinh nhật thứ 10 tuổi tròn trĩnh của Long thuận. 10 tuổi, một chặng đường khá dài đủ để Long thuận khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như tạo được niềm tin, giành được sự yêu mến trong trái tim của quý khách hàng trên khắp đất nước hình chữ S.

DNTN Long thuận được thành lập từ năm 2006 tại Huyện Châu Thành, Tiền Giang. Sản phẩm của Long thuận là các dòng sản phẩm từ loại quả quê hương – hoa, trái bưởi như: Tinh dầu hoa bưởi, nước ép Bưởi, mứt Bưởi, trà hoa bưởi…một trong những thần dược điều trị rụng tóc, hói đầu, chăm sóc tóc, thuốc mọc tóc, tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Đáng nể phục hơn, Long Thuận là một DN được thành lập bởi ý chí, nghị lực, tâm huyết của người Cựu chiến binh 2/4 – lương y nức tiếng Đoàn Văn Khanh.

san pham cua long thuan

Sản phẩm của DNTN Long Thuận

10 năm – một chặng đường, 10 năm với bao nỗ lực cố gắng không ngừng, tập thể DNTN Long Thuận đã cùng chung tay, góp sức vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để có được một Long Thuận bền vững và phát triển như ngày hôm nay. Đó là nỗ lực, là bằng chứng chứng minh sức mạnh, sự bền bỉ và hướng đi đúng đắn mà tập thể gia đình Long Thuận đang hướng tới. Và chắc chắn, mọi cố gắng, sự tận tâm của chúng tôi đã được khách hàng – những “thượng đế” của Long Thuận ghi nhận bằng sự gắn bó, “kề vai sát cánh” trong suốt 10 năm qua.

TInh Dầu BƯởi Long thuận đạt hàng việt nam chất lượng cao

Long Thuận nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 3 năm liên tiếp

Sự nỗ lực không mệt mỏi của long Thuận nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, thiên nhiên nhất cho người tiêu dùng. Điều này giúp Long Thuận không chỉ nhận được lòng tin, sự ủng hộ của quý khách hàng – món quà vô giá mà còn được chứng nhận bởi hàng loạt giải thưởng có giá trị. Một trong số đó phải kể đến như top 500 Thương hiệu Việt Nam, Top Ten ngành hàng, đơn vị kinh tế tiêu biểu, Huy chương bảo vệ người tiêu dùng, giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 3 năm liên tiếp gần đây, Huy chương bảo vệ người tiêu dùng,…

doanh nghiep long thuan

Giải thưởng Top Ten ngành hàng cao quý của Long Thuận

Riêng giám đốc DNTN Long Thuận – ông Đoàn Văn Khanh cũng đã đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2008, nghiên cứu của Long Thuận đã được trao bằng khen Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam,….Riêng  dây chuyền sản phẩm của Long Thuận cũng đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, HACCP (ngày 21-10-2009), chứng nhận UKAS của Vương Quốc Anh cao quý.

tinh dau hoa buoi long thuan

Giám đốc DNTN Long Thuận – ông Đoàn Văn Khanh vinh dự được trao bằng khen Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam

Nếu ví lịch sử như một dòng chảy thì chúng đều có khởi nguồn. Sự khởi đầu tốt đẹp từ sự tận tâm, chất lượng và uy tín đã tạo nên cái “gốc” vô cùng vững mạnh giúp Long Thuận trường tồn và phát triển. Điều quan trọng nhất chính là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những lợi ích cao nhất. Đó mới thực sự là kim chỉ nam, là điểm quan tâm hàng đầu của long Thuận trong suốt chặng đường 10 năm qua.

Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển, DNTN Long Thuận đã đi qua hành trình 10 năm ổn định và vững bước vươn cao cùng châm ngôn hoạt động “Mang niềm Vui đến từ Mái tóc Hồi Sinh” của mình. Đây là mốc son cho một khởi đầu mới với nhiều điều tốt đẹp hơn, là tiền đề đưa con tàu Long Thuận tiến xa, phát triển và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *