Những cách làm tóc đẹp nhất mà cô gái nào cũng nên biết

Một mái tóc đẹp chính là thứ vũ khí cực kì to lớn đối với các cô gái. Thế nhưng nếu chỉ xõa tóc ra thì lại khá đơn điệu và kém thu hút. Do đó, hãy lưu lại ngay các cách làm tóc đẹp mà lại đơn giản ngay sau đây nhé.

Để tạo thêm phần thu hút và xinh đẹp cho mái tóc luôn là một thách thức lớn. Cùng điểm qua các cách làm tóc đẹp sau đây và đánh giá sự đơn giản của chúng nhé. Chỉ cần ít thời gian và công sức mà các nàng đã có một mái tóc siêu xinh đẹp ngay đấy!

Tóc xoăn gợn sóng, bồng bềnh tuyệt đẹp

Bạn cần một máy sấy hoặc là một máy tạo nếp tóc. Và những lọn tóc theo kiểu gợn sóng tuyệt đẹp sẽ xuất hiện sau độ tầm 15 phút. Kiểu tóc như thế này kiến tóc bạn trông dày hơn và càng thu hút hơn nữa đấy!

cách làm tóc đẹp

Nguồn: Youtube

Kiểu tóc đuôi ngựa dợn sóng thu hút ánh nhìn

Thay vì xõa tóc đơn điệu như thông thường, bạn hãy thử chia tóc làm 2 tầng rồi cột tầng trên lên. Những cô nàng sỡ hữu mái tóc xoăn bồng bềnh rất hợp với kiêu tóc này đấy. Còn nếu bạn không có sẵn độ xoăn bồng bềnh, hãy thử cách tạo tóc xoăn gợn sóng phía trên. Sự cách điệu này rất đáng để thử, và bạn sẽ bất ngờ với mái tóc đẹp tuyệt sau đó đấy!

Thử để tóc đuôi ngựa một bên

Trước hết bạn cần tạo độ xoăn, bồng bềnh cho mái tóc. Sau đó hãy cột tóc, nhớ cột sang một bên, nhớ chừa lại 1 lọn tóc. Dùng lọn tóc còn lại để quấn quanh phần tóc cột, tạo một chun tóc tự nhiên. Cuối cùng, dùng kẹp tăm để cố định cho thêm chắc chắn. Lại một kiểu tóc đơn giản nhưng rất xinh đẹp phải không nào?

Búi tóc theo hình xoắn ốc thật lạ mắt

Kiểu tóc này lại chỉ yêu cầu bạn có một vài cái kẹp tăm để cố định. Khi bạn cần ra ngoài hợp mặt bạn bè, hoặc xuống phố, đây là kiểu tóc không nên bỏ qua. Nó tạo cho bạn sự tin tin năng động nhưng cũng không thiếu phần thanh lịch, nữ tính.

Băng đô – phụ kiện đắt lực cho mái tóc thêm xinh

Đừng quên các phụ kiện xinh xắn như là băng đô, nơ kẹp tóc để tạo thêm nét thu hút cho mái tóc. Hiện nay có rất nhiều loại băng đô đa dạng phong cách đáng yêu đến quyến rũ và cá tính. Bạn cứ tha hồ lựa chọn cho mình những phụ kiện thích hợp nhất nhé!

cách làm tóc đẹp

Nguồn: VTV Cần Thơ

Búi lại mái tóc tết lạ mắt và cá tính

Cải tiến thêm cho kiểu búi tóc như bình thường đó chính là kiểu tóc đặc biệt này. Hãy chia tóc ra hai phần để thực hiện kiểu tóc này nhé. Sau đó tết từng phần tóc rồi búi lại thành một búi tóc. Kiểu tóc này vừa cá tính lại thêm phần xinh đẹp cho các nàng đấy!

Những nút thắt cho tóc, tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm thu hút

Đây là kiểu tóc khá khó, bởi bạn cần có kỹ thuật khéo léo một chút. Những bạn quen tay hoặc hay làm kiểu tóc này lại có thể thực hiện khá đơn giản. Hoặc bạn có thể điểm xuyến mái tóc mình với các loại phụ kiện xinh đẹp. Ví dụ như cài tóc, kẹp tóc, nơ,…

cách làm tóc đẹp

Nguồn: Xoxen

Tết tóc mái 1 bên cực lạ mắt nhưng xinh đẹp

Thay vì tết hai bên, lần này bạn chỉ cần tết tóc của một bên thôi. Như vậy, bạn sẽ trông càng đáng yêu. xinh xắn, và dịu dàng hơn trong mắt mọi người đó.

Để đến dự tiệc, đừng lo vì đã có kiểu tóc với cài tóc

Những cô nàng ưa tiệc tùng mất rất nhiều thời gian để chăm chút cho mái tóc thật đẹp, thật lộng lẫy. Những điều bạn cần làm chính là chuẩn bị cho mình những chiếc cài tóc thật xinh xắn như hình. Rất nhanh thôi là bạn đã có ngay kiểu tóc vừa kiêu sa, sang trọng lại thật nữ tính.

cách làm tóc đẹp

Nguồn: Marry

Tết tóc

Những kiểu tết tóc ngày càng đa dạng và phá cách. Bạn hãy chọn một trong những cách tết tóc để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình. Và nhớ đừng chọn những cách tết đơn điệu quá nhé.

cách làm tóc đẹp

Nguồn: Hayho.tv

Hi vọng những kiểu tóc trên đây sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Hãy thử ít nhất mỗi kiểu tóc được gợi ý trên đây một lần nhé các nàng. Bạn sẽ thấy mái tóc mình đẹp hơn hẳn so với khi xõa tóc đơn điệu ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *