Niềm vui của Mẹ sau khi dùng tinh dầu hoa bưởi

Niềm vui của Mẹ sau khi dùng tinh dầu hoa bưởi

tinh-dau-hoa-buoi-va-ngay-cua-meNhân kỷ niệm ngày của mẹ, tôi xin kể với các bạn một câu chuyện của chính mình. Dù có đôi chút riêng tư nhưng đây cũng là một trải nghiệm hay đúng hơn là niềm vui mà tôi đã mang đến cho mẹ của mình.

Mẹ tôi đã ngoài 50 tuổi, chính xác là 51 tuổi. Sau bao nhiêu năm vất vả vì gia đình, con cái mà mái tóc của mẹ tôi đã bạc đi rất nhiều, mỗi lần trải là nó rụng đi cả búi. Có lẽ đối với phụ nữ ngoài đến cái tuổi này thì hầu hết cũng bị như vậy, đó là chuyện bình thường với thời gian. Nhưng nếu để ý một chút bạn sẽ thấy là các mẹ rất lo lắng, kém vui khi ngày ngày tóc cứ rụng và bạc đi như vậy.

Khi thấy điều đó, tôi nghĩ là phải tìm mọi cách để xóa bỏ nỗi lo ấy cho mẹ. Tôi xử lý qua 2 công đoạn:

1. Làm tóc đen trở lại

Bộ đôi Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu và Trà Hà Thủ Ô chính là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm đen tóc tận gốc, tóc mọc đen từ chân tóc. Mặc dù thời gian dùng phải kiên trì nhưng an toàn, hiệu quả rất cao.

Ban đầu có tốn kém hơn so với nhuộm tóc, hay dùng dầu gội nhuộm tóc nhưng về lâu dài đây lại là phương pháp kinh tế hơn. Vì mỗi tháng bạn phải nhuộm tóc đều đặn, còn với bộ đôi này thì bạn chỉ cần dùng 1 lần có hiệu quả tới hàng năm và hơn thế.

2. Làm tóc khỏe trở lại và ít rụng

Đây là vấn đề rất khó xử lý, nhiều phương pháp nhưng hầu hết được phản ánh là không hiệu quả và chi phí quá cao.

Tôi đã cho mẹ thử dùng Tinh Dầu Hoa Bưởi, điều bất ngờ  là tóc của mẹ tôi đã không còn rụng nhiều nữa. Các bác và dì cũng ngạc nhiên khi thấy tóc mẹ tôi đen, mềm và còn dầy. Mẹ tôi khoe là : “Bây giờ tóc chỉ còn rụng từ vài sợi khi trải”. Tôi rất vui khi thấy mẹ vui như vậy. Đây cũng chính là cơ duyên và sự tin tưởng để tôi phân phối sản phẩm này tới mọi người, nhất là các bà, các mẹ.

Qua câu chuyện của mình, nhân Ngày Của Mẹ  tôi cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn: Hãy dành nhiều thời gian cho mẹ và gia định, chỉ cần để ý thêm một chút thôi, những điều nhỏ nhất cũng làm mẹ vui.

Chúc các bà mẹ mãi trẻ đẹp và luôn vui vẻ, hạnh phúc – Happy Mother’s Day!

The end!

Gia đình hạnh phúc của tôi
Gia đình hạnh phúc của tôi

Xem thêm: Thuốc Mọc Tóc Nhanh, Hiệu Quả Và An Toàn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *