Sản Phẩm Chiết Xuất Tự Nhiên Ngày Càng Được Người Tiêu Dùng Ưa Chuộng

Ngày nay, các liệu pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc, chiết xuất từ thiên nhiên đã, đang là xu thế và sự lựa chọn hàng đầu. Thay vì các sản phẩm chăm sóc tóc, sức khỏe, dưỡng da làm đẹp, có thành phần từ hóa chất gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe thì các sản phẩm tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất hiện nay.

san pham chiet xuat tu nhien

Các sản phẩm tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất hiện nay

Là một doanh nghiệp có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên, Long Thuận hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm đến sức khỏe. Sản phẩm của Long thuận là các dòng sản phẩm từ hoa và quả bưởi như: Tinh dầu hoa bưởi, nước ép Bưởi, mứt Bưởi, trà hoa bưởi…một trong những thần dược điều trị rụng tóc, hói đầu, chăm sóc tóc, thuốc mọc tóc, tăng cường sức khỏe và làm đẹp da, đẹp dáng,….

dntn-long-thuan-tien-ra-the-gioi-bang-san-pham-nghien-cuu-tu-cay-buoi

Các dòng sản phẩm của Long Thuận hoàn toàn chiết xuất nguyên chất từ tự nhiên, không pha trộn và sử dụng chất bảo quản

Các Dòng sản phẩm của Long Thuận hoàn toàn chiết xuất nguyên chất từ tự nhiên, không pha trộn và sử dụng chất bảo quản. Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, HACCP, chứng nhận UKAS của Vương Quốc Anh. Chưa hết, các sản phẩm của Long Thuận đạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 3 năm liên tiếp, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Ưu điểm khi bạn sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên 100% nguyên chất:

Độ an toàn

Độ an toàn là yếu tố quan trọng nhất mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Trong khi các sản phẩm từ hóa chất gây hại đến cả sức khỏe và sắc đẹp lâu dài thì sản phẩm từ thiên nhiên sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn.

Các sản phẩm Tinh dầu hoa bưởi, nước ép Bưởi, mứt Bưởi, trà hoa bưởi…của Long Thuận đều chiết xuất từ thiên nhiên 100% nguyên chất, tinh chiết công nghệ hiện đại. Vì thế, sản phẩm rất an toàn và hiệu quả cho sức khỏe, việc làm đẹp.

Sau khi sản xuất, các sản phẩm của Long Thuận còn được kiểm định nghiêm ngặt bởi các bác sĩ, chuyên gia da liễu. Đảm bảo trong thành phần sản phẩm là 100% nguyên chất, không có hóa chất, thành phần nhân tạo, chất bảo quản,…

Hầu hết đều lành tính với các loại da

Các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn, phù hợp với hầu hết các loại da. Hơn nữa, chắc chắn chỉ số an toàn cho da là rất cao, không gây kích ứng da. Vì vậy, dù làn da bạn có mỏng manh, dễ mẩn cảm,… bạn vẫn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để dưỡng da, chăm sóc tóc, trị rụng tóc,…hàng ngày.

Đa dạng chủng loại sản phẩm

Các sản phẩm từ thiên nhiên cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn như chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc sức khỏe: Tinh dầu hoa bưởi, nước ép Bưởi, mứt Bưởi, trà hoa bưởi,…giúp làm đẹp, trị bệnh hiệu quả, an toàn, nuôi dưỡng cơ thể từ sâu bên trong.

Giá sản phẩm hợp lý

Nếu xét về giá cả thì các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên sẽ có giá mềm hơn các sản phẩm từ hóa chất. Chỉ có một số ít sản xuất từ các nguyên liệu quý thì sẽ có mức giá cao hơn. Vì vậy, bạn có thể sở hữu sản phẩm thiên nhiên an toàn với mức giá rất hợp lý.

Không gây ra các tác dụng phụ, biến chứng

Chiết xuất từ thiên nhiên nên các sản phẩm có thành phần tự nhiên, rất lành tính nên không gây ra các tác dụng phụ, biến chứng.

Sức khỏe và sắc đẹp là hai yếu tố bạn phải lưu tâm khi chọn sản phẩm để sử dụng cho chính mình. Các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đã, đang là sự lựa chọn hàng đầu, là xu hướng chung hiện nay. Vì vậy, hãy chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cũng như “chọn mặt gửi vàng” ở những thương hiệu uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *