Thuốc kích mọc tóc nhanh dài, hiệu quả cao như mong đợi?

Có thể nói hiệu quả nhanh hàng đầu là các sản phẩm thuốc kích mọc tóc nhanh dài. Tuy nhiên, xét về mặt an toàn cho khách hàng khi sử dụng, không ai chắc chắn chúng đứng đầu.

Bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau tuỳ theo ý muốn. Hiệu quả nhanh chóng – thuốc hoá học, an toàn dài lâu – các sản phẩm thiên nhiên.

1. Tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc

thuốc kích mọc tóc nhanh dài

Thuốc được sản xuất tại Việt Nam, thành phần chủ yếu từ bưởi và một số chất hoá học khác. Có công dụng dưỡng ẩm cho da, làm sạch chân tóc, kháng viêm và kích thích mọc tóc con hiệu quả.

Thành phần của thuốc giàu các vitamin và dưỡng chất của bưởi:

Các vitamin A, B1, C và E giúp hạn chế quá trình oxy hoá chân tóc, nuôi dưỡng ngọn tóc mềm mại, giữ vững chân tóc. Các vitamin nhóm B giúp cân bằng ẩm cho da đầu, tiết dầu nhờn ở một mức độ vừa đủ. Thúc đẩy lưu thông máu lên da đầu, hạn chế tình trạng tóc rụng sớm, ngăn ngừa tình trạng nấm và viêm…

Ngoài ra các yếu tố như kẽm, magie, sắt và protein… cũng không thể thiếu trong quá trình phát triển của tóc. Nếu thiếu một trong số chúng, nang tóc bị thiếu chất dinh dưỡng, lâu ngày sẽ  khô, teo nhỏ và gãy rụng.

Lựa chọn sử dụng thuốc xịt tóc hoa bưởi là khi bạn đã chọn bổ sung đầy đủ các chất và vitamin kể trên một cách nhanh chóng và tiện lợi. Toàn bộ các dưỡng chất đều được các tế bào da và nang tóc hấp thu hết. Bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau chưa đầy một tháng sử dụng. Đây là một số loại thuốc kích mọc tóc nhanh dài dạng xịt giúp bạn có thể cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều và hói đầu. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt, bạn nên kết hợp với các sản phẩm dầu gội đi kèm với thuốc.

2. Dưỡng tóc với trứng và dầu oliu

Trứng gà chứa nhiều protein và omega3, đây là hai loại dưỡng chất thiết yếu nhất dành cho tóc. Nếu thiếu chúng, tóc không thể nào phát triển như bình thường và nhanh dài được. Tuy không chiếm nhiều trong thành phần các chất cần cung cấp cho tóc nhưng chúng chiếm một vị trí rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Trung bình một tuần bạn cung cấp cho tóc khoảng 2 hay 3 quả trứng gà là đủ. Với lượng dưỡng chất ấy bảo đảm tóc bạn sẽ bóng mượt, khoẻ mạnh và nhanh dài.

thuốc kích mọc tóc nhanh dài

Dầu oliu có tác dụng thúc đẩy hình thành tóc con, bảo vệ da đầu và nang tóc. Ngoài ra chúng có khả năng dưỡng ngọn tóc khoẻ, tránh chẻ ngọn và hư tổn. Kết hợp dầu oliu với trứng trong một liệu trình hợp lý, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó.

Bạn trộn 1 lòng đỏ trứng gà với 1 muỗng café dầu oliu, đánh cho thật đều hỗn hợp. Gội đầu trước một lượt, hong tóc cho khô bớt. Dùng lược chuyên dụng chải đều hỗn hợp lên tóc, chú ý chải đều từ chân lên tới ngọn và phủ khắp đầu. Lưu ý  khi chải nên nhẹ tay, tránh để tóc rụng nhiều và tránh tình trạng chỗ dư chỗ thiếu hỗn hợp trứng. Sau khi chải không nên gội lại ngay, bởi các dưỡng chất chưa kịp thấm đều. Nếu có thời gian bạn nên ủ khoảng nửa giờ đồng hồ rồi mới gội lại.

3. Giảm các loại chất hoá học tác động tới tóc

Dầu gội, kem ủ, thuốc dưỡng tóc nếu bạn duỗi, nhuộm, uốn… chúng đều là những nguyên nhân khiến tóc bạn chịu nhiều áp lực. Tóc sẽ đối mặt với nguy cơ bị khô xơ và chẻ ngọn, không thể tiếp tục dài ra ở phần ngọn. Nếu ngưng dùng các chất này ngay lập tức tóc bạn trực tiếp chịu thương tổn. Vì vậy hãy sử dụng ít dần và thay thế bằng các loại sản phẩm thiên nhiên.

Bạn có thể thay dầu gội bằng bồ kết hay các loại lá như lá ổi, lá khế. Thay dầu xả bằng các loại trái cây xay nhuyễn như chuối, bơ. Thay kem ủ tóc bằng các loại tinh dầu hay gel nha đam… chúng sẽ thay thế các loại sản phẩm hoá học chăm sóc tóc của bạn một cách an toàn va hiệu quả.

thuốc kích mọc tóc nhanh dài

Những loại thuốc kích thích luôn cho bạn hiệu quả về thời gian và công sức. Tuy nhiên chúng cũng tiềm ẩn nguy cơ tổn hại da đầu và tóc nếu ngưng sử dụng. Hãy sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để đạt hiệu quả an toàn tuyệt đối bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *