Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận

Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận

Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận đã trở thành thương hiệu Việt Nam đáng tin cậy với người tiêu dùng. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Long thuận ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

* Đón xe đò đi nhận giải thương hiệu nổi tiếng

doanh nhan Doan Van Khanh
Doanh nhân Đoàn Văn Khanh nhận giải

Ngày 12-10, Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật VN đã tổ chức lễ trao giải chương trình “Bình chọn 500 thương hiệu hàng đầu VN và doanh nhân tiêu biểu” lần 1-2008. Trong lần xét giải này, 400 đơn vị trong số 1.000 thương hiệu thành viên mạng Thương hiệu Việt đã được trao giải thưởng chính thức.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm các giải thưởng khác như “Top 100 doanh nhân tiêu biểu” dành cho các doanh nhân điều hành doanh nghiệp xuất sắc và “Top 10 những doanh nhân nhân ái” dành cho các doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực cho các chương trình công tác xã hội và từ thiện thời gian qua.

Trong buổi lễ trao giải chương trình “Bình chọn 500 thương hiệu hàng đầu VN và doanh nhân tiêu biểu” lần 1-2008, có một doanh nhân “đặc biệt” từ miệt vườn.

Đó là ông Đoàn Văn Khanh, giám đốc doanh nghiệp tư nhân Long Thuận (ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang), đã đi xe đò lên TP.HCM để nhận giải thưởng thương hiệu VN uy tín và giải thưởng top 500 doanh nghiệp hàng đầu VN. Trên bục nhận giải, ông khác biệt hoàn toàn với những doanh nhân xung quanh vì vẫn mặc áo sơmi sọc bỏ ngoài quần và đi đôi dép xốp.

Tay phải của ông Khanh không còn làm được gì do bị thương ở chiến trường vành đai Bình Đức (Tiền Giang) năm 1970. Ông được xếp hạng thương binh bậc 2/4.

Từ nhiều năm nay, ông Khanh nghiên cứu công dụng của cây bưởi và đã sản xuất thành công nhiều loại sản phẩm gồm nước ép bưởi, mứt bưởi, trà hoa bưởi, tinh dầu hoa bưởi long thuận. Đặc biệt, từ hoa và vỏ bưởi ông đã chiết xuất thành công tinh dầu hoa bưởi có tác dụng chống rụng tóc và làm mọc tóc đối với những người bị hói đầu.

Do hàng hóa tiêu thụ ngày một nhiều, ngày 30-4-2006 ông chính thức thành lập Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận để phát triển sản xuất các sản phẩm tinh dầu hoa bưởi long thuận.

Xem các sản phẩm tại đây

(theo tuoitre. com .vn)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *