Tóc Bạc Sớm Phải Làm Sao ???

Tóc Bạc Sớm Phải Làm Sao

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, hiện tượng tóc bạc sớm đang dần phổ biến hơn ở độ tuổi 30-40, với độ tuổi này thì hầu hết tóc của chúng ra vẫn còn rất tốt, rất khỏe. Vậy Nguyên Nhân Tóc Bạc Sớm là vì sao? Qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tóc bạc sớm, trong đó sự thay đổi của melanocyte, tế bào tạo ra melanin quyết định màu sắc của tóc là nhân tố trực tiếp. Những nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng trên gồm có: Nội tiết tố bị rối loạn ( có thể là ở giáp trạng, tuyến sinh dục…), di truyền, những người thuộc tuýp thần kinh dễ xúc động, ngoài ra khi bạn bị mất ngủ kéo dài nhiều tuần, bị stress căng thẳng nhiều cũng gây lên hệ lụy rất mệt về sau.

tóc bạc sớm phải làm sao
Tóc bạc sớm phải làm sao

Quay trở lại câu hỏi Tóc Bạc Sớm Phải Làm Sao? tôi chia các cách này thành 2 nhóm:

1. Đối phó với việc bạc tóc sớm

– Nhổ bỏ tóc bạc nếu trên mái tóc của bạn mới đang điểm vài sợi. Đây là cách mà các tiền bối hay làm, nhưng tôi khuyên bạn là không nên làm cách này, vì khi bạn nhổ tóc bạc bạn sẽ làm nó lây lan nhanh hơn.

– Chọn 1 kiểu tóc giả ưng ý (:))

– Chọn lựa 1 loại dầu gội đầu nhuộm tóc của nước ngoài.

– Mặc kệ nó, nếu bạn muốn chứng tỏ với mọi người thấy là mình đã quá trưởng thành rồi.

2. Chữa trị tóc bị bạc sớm

– Theo tây y: Dùng thuốc để khống chế sự điều tiết cơ thế, tác động lên các tế bào tạo ra melanin. Cách này thường có phản ứng phụ, hoặc gây tác dụng phụ về lâu dài.

– Theo Đông y: Rất nhiều bài thuốc của cha ông ta để lại, có những bài thuốc dân gian rất đơn giản nhưng chưa được kiểm chứng.

– Đông tây y kết hợp: Cách này thì cần nghiên cứu kỹ lưỡng xem chúng có kết hợp được với nhau không.

Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận xin giới thiệu với bạn một cách đơn giản, mà không quá tốn kém, đó chính là Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu + Trà Hà Thủ Ô. Một sự kết hợp kỳ diệu từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Công trình nghiên cứu này đã được Lương Y Đoàn Văn Khanh( ông cũng chính là giám đốc của DN Long Thuận) dày công tìm hiểu và trải qua nhiều lần thử, cuối cùng đã cho ra kết quả, rất nhiều người đã được ông chữa khỏi. Với suy nghĩ là làm sao giúp được nhiều người đang trong hoàn cảnh bị bạc tóc sớm trên mọi vùng miền, ông đã nhập các thiết bị máy móc, rồi mầy mò chế biến sản xuất. Sản phẩm sản xuất ra phải đáp ứng các tiêu chí: Đơn giản, dễ sử dụng mà lại hiệu quả. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn ra mắt, sản phẩm đã được rất nhiều sự ủng hộ, và phản ứng rất tốt của khách hàng trên toàn quốc(*).

Tinh dầu hoa bưởi chuyển màu là sản phẩm tự nhiên, cái tên chuyển màu là để chỉ công dụng của sản phẩm. Thành phần chính của nó là: Tinh dầu hoa bưởi, Tinh dầu vỏ bưởi và bồ kết.

tinh dau hoa buoi chuyen mau
Tóc Bạc Sớm Phải Làm Sao Đây!

Trà Hà Thủ Ô Long thuận:Thành phần chính gồm: Bột bưởi 50%, Lá hà thủ ô, củ hà thủ ô, dây hà thủ ô.

Bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết của 2 sản phẩm trên ở dưới đây:

Chúng tôi hy vọng là bạn đã tìm được câu trả lời, cũng là giải pháp cho câu hỏi ” Tóc Bạc Sớm Phải Làm Sao “. Chúc bạn sớm thực hiện được mong ước của mình.

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *