Tóc ngắn vẫn có cách làm tóc xinh lung linh như công chúa

Tóc ngắn nhưng bạn vẫn có quyền xinh đẹp, tham khảo ngay cách làm tóc đẹp dành riêng cho những ai tóc ngắn dưới đây để dạo phố, đi làm hoặc đi tiệc.

Một mái tóc ngắn sẽ gợi lên hình ảnh cô gái cá tính và năng động. Và chúng ta nghĩ rằng, để phá cách tạo nên phong thái dịu dàng quyến rũ là không thể. Nhưng đó chỉ là trong suy nghĩ, một vài cách làm tóc dưới đây sẽ giúp các nàng có mái tóc ngắn không những đẹp mà còn xinh lung linh như công chúa.

  1. Tết tóc

Hầu hết các cô gái ít nhiều đều biết một vài kiểu tết tóc. Đây là cách làm tóc đẹp khi dạo phố rất quen thuộc. Nhưng có lẽ một số bạn khá e dè khi tết mái tóc ngắn vì ngắn quá thì làm sao tết. Tham khảo môt vài kiểu dưới đây bạn sẽ giải quyết được ngay:

cách làm tóc

Hãy tết tóc theo từng bước như hình, mái tóc ngắn nhàm chán của bạn phút chốc sẽ trở nên điệu đà quyến rũ. Kiểu tóc này phù hợp cho cả việc đến công sở lẫn đi tiệc.

cách làm tóc

Kiểu tóc này nhìn cầu kỳ hơn kiểu tóc phía trên nhưng cũng rất đơn giản để làm. Bạn cứ từng bước làm theo các số thứ tự trong hình. Chỉ chưa đầu 45 phút, bạn đã có một mái tóc ngắn cực xinh để đi tiệc hoặc liên hoan. Để tóc thêm nổi bật, bạn có thể dùng thêm phụ kiện như nơ hoặc hoa cài tóc.

cách làm tóc

Diện kiểu tóc này cùng với một chiếc đầm trắng hoặc hồng xinh xắn. Bạn chẳng khác nào một cô công chúa trong mắt người đối diện. Cách làm chỉ gồm 4 bước đơn giản: tết 6 lọn tóc, nối từng cặp lại với nhau, cuộn tóc gọn lại và dùng phụ kiện màu trắng hoặc màu bạn thích để điểm xuyến lên tóc.

cách làm tóc

Còn đây là kiểu tóc dành cho các cô nàng cá tính với mái tóc ngắn cúp sau gáy. Thao tác cũng không quá khó, bạn chỉ cần lấy phần tóc mái dày mỏng tùy thích, tết thành lọn như hình và dùng kẹp ghim giữ cố định. Nhớ là đính thêm một chiếc nơ hoặc hoa để tăng thêm phần xinh xắn nhé.

  1. Buộc nữa và cài phụ kiện

cách làm tóc

Cách làm tóc kiểu này rất đơn giản. Bạn hãy buộc nửa tóc và lận tóc vào trong. Phần tóc còn lại cũng làm tương tự nhưng lận tóc ngược lại với phần trên. Dùng một chiếc nơ mà bạn thích buộc gọn 2 phần tóc lại với nhau như hình. Dùng tay nới lỏng tóc để tạo sự tự nhiên và bồng bềnh. Đây là kiểu tóc đơn giản mà không kém phần xinh xắn để bạn kết hợp với chiếc váy đẹp đi dự tiệc.

cách làm tóc

Kiểu tóc búi củ tỏi. Một cách búi tóc phổ biến nhưng không bao giờ cũ. Mách bạn một mẹo nhỏ là nên dùng thêm ít phụ kiện cài vào chỗ búi tóc để tạo điểm nhấn.

cách làm tóc

Dây là cách biến tấu của búi tóc củ tỏi. Thay vì bạn quấn thành củ tỏi truyền thống thì bạn có thể phá cách theo hình trên để tạo sự khác lạ. Cũng là lưu ý nhỏ, bạn nên dùng thêm phụ kiện điểm xuyến cho tóc.

cách làm tóc

Bạn có thể áp dụng kiểu tết tóc đuôi cá nửa đầu. Nét đẹp truyền thống của mái tóc đen tuyền càng thêm thu hút.

  1. Vòng cài tóc

Vòng cài tóc là lựa chọn thông mình khi làm tóc cho các nàng tóc ngắn. Chỉ một vài cách đơn giản, chiếc vòng hoa sẽ giúp bạn tỏa sáng ở các bữa tiệc. Bạn nên uốn giả hoặc bấm giả để tăng thêm sức hút cho mái tóc. Cùng tham khảo một vài kiểu làm tóc sử dụng vòng hoa dưới đây:

cách làm tóc

cách làm tóc

Đơn giản chỉ là chiếc cài tóc trên mái. Bạn cũng có thể là tâm điểm thu hút khi đi tiệc. Bạn nên chọn màu cài tóc cùng tông với màu váy để tôn thêm ngoại hình xinh xắn của mình.

cách làm tóc

Một chiếc vòng cài tóc cũng đủ làm bạn xinh đẹp rồi. Các kiểu vòng có thiết kế bảng to như vầy sẽ thích hợp hơn với tóc nhuộm nâu vàng, hạt dẻ hoặc ombre.

cách làm tóc

Các cô nàng có mái tóc cắt cao pixie sẽ yêu ngay phong cách này đúng không? Tóc bạn ngắn nhưng hãy tự tin khoe cá tính nhé. Bạn sẽ xinh đẹp không thua bất kỳ cô nàng nào trong buổi tiệc đâu nhé. Thậm chí còn rất nổi bật vì thần thái đầy cá tính của mình.

  1. Dùng khăn turban

Bạn xứng đáng là những cô công chúa xinh đẹp khi xuống phố. Chúng ta cùng xem qua các cách làm tóc bằng khăn turban dưới đây, bạn sẽ có ngay một cách làm tóc đẹp cho riêng mình để tự tin sánh bước cùng bạn bè.

cách làm tóc

Tóc buộc đuôi gà rồi quấn khăn turban phía dưới.

Toc quá ngắn cũng không sao nhé. Bạn hãy để yên mái tóc ngắn cá tính của mình và quấn khăn turban phía trên là được.

cách làm tóc

Đổi kiểu nhé, thay vì quấn khăn phía trên chop đầu như hình 4b, bạn hãy luồn khăn phía dưới gáy và buộc lên trên đỉnh đầu phía trước. Kiểu này cực kỳ dễ thương cho các cô nàng có mái tóc ngắn cúp búp bê.

Bài viết cho thấy có ti tỉ cách làm tóc cho các cô gái tóc ngắn. Nên bạn đừng để duy chỉ có một kiểu tóc nhàm chán mỗi khi ra ngoài hoặc đi tiệc. Thay đổi kiểu tóc mỗi ngày để bản thân luôn tươi mới nhé, cô nàng tóc ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *