Tóc nhanh dài trong 1 tuần

Tóc nhanh dài trong 1 tuần? Nghe có vẻ không dễ tin lắm, vì thời gian quá ít mà. Tuy nhiên chỉ cần bạn chịu đầu tư một xíu thì mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi.

Trong 1 tuần nếu bổ sung dinh dưỡng cho tóc qua đường dinh dưỡng của cơ thể chắc sẽ chưa hiệu quả. Vậy sao bạn không thử chăm sóc tóc trực tiếp từ bên ngoài? Chúng cũng rất chi là dễ thực hiện thôi.

  1. Sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên

Đối với tóc không gì có thể kích thích mọc dài nhanh hơn dầu dừa. Cùng với nó các loại tinh dầu khác cũng rất tốt trong việc nuôi dưỡng tóc. Tinh dầu oliu sẽ giúp tóc bạn mềm mượt hơn. Dầu vỏ bưởi giúp bảo vệ nang tóc, chống oxy hoá. Thầu dầu kháng khuẩn, trị gàu…

tóc nhanh dài trong 1 tuần

Các loại tinh dầu trên là lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn để dưỡng tóc nhanh dài trong 1 tuần. Nếu bạn bận rộn hãy sử dụng đơn nhất một loại tinh dầu để massage vào mỗi tối trước khi nghỉ ngơi.

Tuy nhiên hãy là người chăm tóc thông minh nhé! Bạn đừng vì muốn có hiệu quả cao ngay tức thì mà cố gắng sử dụng thật nhiều tinh dầu. Thực chất tóc chỉ cần một lượng vừa đủ thôi, nếu dư ra nó sẽ “làm phiền” bạn đấy. Dầu thừa còn vương trên tóc sẽ khiến tóc khô, dính bết lại và rất khó gỡ rối. Nếu dư quá nhiều có thể bạn sẽ bị viêm chân tóc nữa.

 Bạn cũng không nên dùng lòng bàn tay để trực tiếp đưa tinh dầu lên đầu. Làm cách này bạn sẽ không chắc được rằng tất cả các sợi tóc đều nhận được lượng dầu như nhau. Nếu không quen bạn sẽ gặp phải tình trạng chỗ thì tóc không được bổ sung dưỡng chất, chỗ lại bị dư thừa dầu.

Cách tốt nhất là bạn tỉ mỉ dùng tăm bông thấm dầu và lăn đều lên tóc. Tuy mất rất nhiều thời gian nhưng đây sẽ là cách mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cũng nên chăm chỉ massage cho da đầu. Chúng sẽ làm cho tinh dầu thấm sâu hơn vào các tế bào, dưỡng chất có thể phát huy hết tác dụng. Đồng thời massage sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, các chất dinh dưỡng trong cơ thể sẽ được đẩy mạnh tuần hoàn…

  1. Dùng sữa chua và trứng gà

Sữa chua là loại thực phẩm bổ sung vitamin lớn nhất còn trứng gà lại giàu protein nhất. Khi kết hợp hai loại này để chăm tóc, bạn nghĩ sẽ còn thứ gì để tốt hơn chúng nữa không? Các chất dinh dưỡng trong trứng và sữa rất hợp nhau, chúng còn dễ hấp thu hơn các chất khác nữa. Rất hợp cho những ai không có thời gian để ủ tóc lâu.

Sữa chua không đường sẽ tốt hơn cho bạn khi ủ. Và bạn nên dùng sữa chua ở nhiệt độ thường. Không nên dùng sữa chua lạnh vì các dưỡng chất sẽ khó hoạt động khó hấp thu hơn.

tóc nhanh dài trong 1 tuần

Bạn đập trứng và bỏ lòng trắng, đổ sữa chua vào và đánh đều để tạo thành mặt nạ dưỡng tóc. Dùng lược chải đều lên phần ngọn tóc và để cho tóc khô. Bạn có thể ủ tóc lại một khoảng thời gian ngắn rồi sau đó xả sạch tóc. Nếu không thể gội bằng nước lạnh, bạn nên dùng nước ấm để gội đầu. Chúng sẽ không làm tóc và da đầu bạn bị tổn thương đâu.

  1. Gội đầu bằng bia

Nếu như trong cuộc vui bạn còn dư nhiều bia sạch chưa sử dụng đến thì hãy tận dụng ngay nhé. Và trong buổi gặp mặt sau đó, mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì tóc bạn đã dài hơn hẳn đấy.

Bạn nên để bia ngoài không khí qua đêm để bay hết chất cacbon dioxide. Đây là hợp chất ức chế quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng theo đường máu. Nên loại bỏ chúng để đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng nhé. Bia chứa nhiều các vitamin nhóm B và một phần nhỏ yến mạch. Chúng giúp cho ngọn tóc của bạn phát triển nhanh hơn, từ đó bạn sẽ thấy được sự thay đổi của mình.

tóc nhanh dài trong 1 tuần

Bạn có thể cho thêm vào bia những chất khác như sữa tươi, dầu dừa, trứng gà… Trước khi gội bia bạn nhớ làm sạch hết bụi bẩn và bã nhờn còn lại trên tóc. Để tóc ráo hết nước trước khi cho bia lên đầu. Lưu ý là bạn không nên ủ tóc quá lâu nhé.

Do chỉ có một tuần nên bạn chịu khó ngày nào cũng massaga tóc hoặc ủ mặt nạ tóc nhé. Sau đó bạn có thể thoải mái tận hưởng thành quả mà bạn mong muốn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *