Top những loại dầu gội dài tóc từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Làm thế nào để tóc mọc dài hơn khi không muốn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc nhiều hóa chất? Câu trả lời dành cho các nàng là sử dụng dầu gội dài tóc từ thiên nhiên để ủ tóc.

Con gái, ai cũng mong mái tóc của mình dài và dày. Nhưng một số bạn không biết làm sao cho tóc dài thật nhanh và thật hiệu quả. Trong khi đó, các nàng không hề muốn sử dụng các sản phẩm được làm từ hóa chất không tốt cho tóc. Vậy tại sao các bạn không tìm lấy cho mình những giải pháp hiệu quả từ thiên nhiên nhỉ? Vừa ít tốn kém, lại vừa chất lượng mà không có bất kì hóa chất nào, và đặc biệt là do chính bạn tự làm.

Ủ tóc bằng dầu gội từ dầu thực vật

Dầu thực vật có tác dụng cung cấp dầu dưỡng tự nhiên cho tóc bởi chứa hơn 60% dầu trong thành phần. Đồng thời khi sử dụng dầu thực vật cho tóc, chân tóc và da đầu sẽ được cung cấp độ ẩm đầy đủ hơn. Do đó, các nang tóc và sợi tóc được phát triển khỏe mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, một số loại dầu thiên nhiên đặc biệt như dầu dừa có các thành phần giúp kháng khuẩn. Các loại dầu này sẽ hỗ trợ trị gàu cho mái tóc, đồng thời trị được nhiều vấn đề của da đầu. Hơn nữa, chúng còn giúp cho chân tóc được chăm sóc chắc khỏe hơn, giảm được gãy rụng tóc. Từ đó, hỗ trợ cho tóc phát triển nhanh dài hơn rất nhiều.

dầu gội dài tóc

Có một số cách để sử dụng dầu thực vật cho việc chăm sóc tóc. Nhưng chúng ta hãy cùng khám phá cách dùng dầu để làm dầu gội ủ tóc nhé!

Cách thực hiện như sau

– Cho vài giọt dầu (dầu oliu, dầu dừa…) vào lòng bàn tay, dùng hai tay xoa xoa cho dầu lan đều. Sau đó, hãy bôi lên tóc và massage trên da đầu và chân tóc. Bạn có thể kết hợp các loại dầu cùng nhau để có nhiều loại dưỡng chất được cung cấp cho da đầu hơn. Dùng khăn ấm để ủ tóc trong vòng 20-30 phút. Sau đó, bạn hãy dùng nước sạch và dầu gội dịu nhẹ để gội sạch dầu trên da đầu. Trong thời gian ủ, tóc đã được cung cấp các dưỡng chất nên bạn không cần phải lo lắng khi gội sạch dầu. Hơn nữa, nếu sau khi ủ mà không gội sạch hết dầu trên da đầu thì tóc sẽ nhờn rít và bết, da đầu dễ bị bí.

– Cách thứ hai là bạn có thể dùng một chiếc tăm bông để chấm dầu lên nang tóc. Sau đó, bạn dùng tay nhẹ nhàng massage để dầu được thấm sâu vào chân tóc, cung cấp dưỡng chất. Như vậy sẽ giúp chân tóc được khỏe mạnh, đồng thời dài nhanh hơn.

Dầu gội dưỡng tóc nhanh dài từ vitamin E

Từ lâu, vitamin E được khoa học chứng minh rằng đó là một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng cho việc chăm sóc tóc. Vitamin E sẽ giúp cho cấu trúc của sợi tóc được chắc khỏe thêm, giảm đi sự hư tổn, chẻ ngọn, khô xơ. Đồng thời, vitamin E có khả năng bảo vệ cho mái tóc tránh khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, nó còn giúp ích rất nhiều cho việc kích thích tóc mọc nhanh dài. Sử dụng vitamin E như một loại dầu gội dưỡng tóc nhanh dài là một sự lựa chọn cực kì khôn ngoan.

dầu gội dài tóc

Cách thực hiện:

– Cắt 1-2 viên vitamin E tùy theo độ dày mái tóc, cho dầu vitamin E ra lòng bàn tay. Tiếp theo, bạn dùng tay massage dầu nhẹ nhàng lên trên chân tóc. Thực hiện phương pháp với dầu gội dài tóc từ vitamin E này đều đặn 2-3 lần mỗi tuần. Và bạn sẽ cảm nhận được một mái tóc mới mượt mà, óng ả và dài nhanh chỉ sau một khoàng thời gian ngắn.

– Ngoài ra, các nàng có muốn có thêm công dụng trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh dài hơn không? Hãy áp dụng phương pháp làm dầu gội từ vitamin E kết hợp với một ít giọt tinh dầu chanh. Hay bạn có thể sử dụng tinh dầu hương thảo nếu thích.

Dầu gội dài tóc từ bia nguyên chất

Từ trước đến nay, đã bao giờ các nàng biết đến một phương pháp dùng bia làm dầu gội cho tóc chưa? Có lẽ bạn đã từng thoáng nghe qua đâu đó nhưng chắc bạn chưa tin và chưa thực hiện đâu nhỉ. Bia, dưỡng chất với nhiều vitamin B1, protein, và một số khoáng chất, có thể giúp được mái tóc rất nhiều. Các chất dinh dưỡng trong bia giúp tăng cường sức khỏe cho chân tóc, giúp các biểu bì trên tóc phát triển. Nhờ vậy, tóc được kích thích mọc nhanh dài và được bảo vệ khỏi nhiều tác hại đến từ môi trường.

Cách dùng bia làm dầu gội dài tóc: Cho 50ml bia vào 20ml sữa nguyên chất, không đường… Sau đó, hãy massage tóc và da đầu như dùng một loại dầu gội bình thường mà bạn vẫn hay dùng. Để khoảng 30 phút và cuối cùng dùng nước sạch để xả lại

dầu gội dài tóc

Bây giờ, bạn có thể áp dụng ngay một trong các loại dầu gội tự nhiên thật đơn giản vừa kể trên. Sau những ngày tháng kiên trì chăm sóc, hãy cảm nhận một mái tóc thật sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *