Tự tin với các kiểu tết tóc đẹp

Dù bạn là người năng động, hoạt bát hay là người dịu dàng lịch thiệp thì bạn vẫn sẽ nổi bật hơn với các kiểu tết tóc đẹp dưới đây.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp rất quan trọng để giúp bạn thể hiện bản thân. Những kiểu tết tóc luôn được ưa chuộng vì bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách tết khác nhau. Không cần cầu kì, tốn thời gian mà lại có thể tự thực hiện được. Nếu cùng đam mê làm đẹp hãy thử tham khảo các kiểu tết tóc dưới đây.

  1. Tết tóc đuôi sam

Đây là kiểu tết tóc truyền thống, tuy nhiên nó không hề kém thu hút so với các kiểu tóc khác đâu nhé.

các kiểu tết tóc

Bạn có thể tết nó để đi làm, đi chơi, đi họp… Lợi thế của kiểu tóc này chính là phù hợp với tất cả các trang phục. Bạn có thể tự mình thực hiện một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì ai.

  1. Tết tóc kiểu thái

Cũng là một trong những kiểu tóc khá phổ biến, nó còn có tên gọi khác là tết tóc xương cá hay tết đuôi tôm…

các kiểu tết tóc

Với kiểu tóc này, phù hợp nhất là cho các bạn nữ dịu dàng. Bạn có thể kết hợp nó cùng với những chiếc đầm dài,  vintage, những chiếc áo bánh bèo… Để tránh sự nhàm chán, bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này theo ý thích. Tết xương cá nhưng chia làm 2 bên sẽ rất dễ thương đó.

  1. Tết tóc kiểu xương cá xoắn

Đây là kiểu tóc không đòi hỏi quá nhiều sự khéo tay. Vừa đẹp lại năng động, hiện đại. Nếu bạn không thể hình dung ra cách làm như thế nào thì hãy tham khảo các bước dưới đây nhé.

các kiểu tết tóc

  • Bước 1: Dùng máy uốn tóc để tạo nếp xoăn nhẹ cho tóc. Tiếp đó dùng tay lấy một lọn tóc bên mang tai ra và xoắn lại. Bạn nên xoắn theo hướng từ ngoài vào trong nhé. Tương tự thực hiện với bên tóc còn lại và dùng 1 sợi thun cố định.
  • Bước 2: Cầm giữa trung tâm cọng thun và lộn ngược tóc vào bên trong.
  • Bước 3: Lấy thêm một lọn tóc nhỏ bên dưới chỗ vừa làm và xoắn tại cột tương tự như trên. Sau đó cũng lộn ngược vào bên trong.
  • Bước 4: Tiếp tục thực hiện như trên cho đến khi lấy hết tóc.
  • Bước 5: Dùng tay kéo nhẹ ra để tạo độ phồng cho mái tóc của bạn.

Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có thể tự tin xuống phố với mái tóc xinh lung linh rồi đó. Thật đơn giản phải không?

  1. Tóc tết kiểu vương miện

Đây là một kiểu tóc cực kì xinh luôn nhé. Chỉ cần nhìn qua là đã mê liền rồi. Đây là kiểu tóc phù hợp nhất cho các dịp lễ, đi dự tiệc, còn có thể dùng để làm cho cô dâu nữa đó.

các kiểu tết tóc

Nếu muốn thêm lộng lẫy, bạn có thể thử dùng mấy bông hoa nhỏ để cài vào tóc.Chắc chắn bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn với kiểu tóc cực xinh này đó.

  1. Tết tóc ngược

Kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản. Thay vì các kiểu tết tóc truyền thống sao bạn không thử làm mới mẻ bản thân bằng cách thử các kiểu tóc khác lạ nhỉ?

các kiểu tết tóc

Cách làm này ngược lại so với kiểu tết tóc đuôi sam. Bạn chỉ cần cúi đầu xuống cho tóc dồn hết về phía trước và chải cho hết rối. Lấy một lọn tóc tết lại rồi dần dần tết ngược lên trên đến đỉnh đầu. Sau khi đã tết xong bạn dùng 1 cọng thun để cố định tóc lại. Lượng tóc còn dư quấn tròn và dùng kẹp tăm ghim lại để cho chắc chắn hơn. Bạn cũng có thể dùng tay kéo nhẹ tóc ở hai bên ra để nhìn thật tự nhiên.

Ngoài ra còn rất nhiều các kiểu tết tóc đẹp mà bạn có thể tìm hiểu. Hãy thử thay đổi bản thân để mỗi ngày đều mang tới những thứ mới mẻ hơn. Tuy nhiên nếu thích các kiểu tóc tết như vậy bạn cũng cần chăm sóc tóc kĩ càng hơn vì khi tết tóc quá lâu tóc sẽ bị quăn theo nếp. Mỗi lần sau khi gội đầu xong, nên sử dụng một chút dầu xả để tóc chắc khỏe hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các kiểu tóc mới lạ để thỏa thích được thể hiện bản thân, được thể hiện cá tính của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *