Anh Kiệt Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khắc Phục Tình Trạng Hói Di Truyền

Xin chia sẻ với các bạn câu chuyện của Anh Trần Tuấn Kiệt, 38 tuổi, hiện đang sống tại P.11 Q. Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài 30 tuổi, anh Kiệt bắt đầu thấy tóc rụng đáng kể. Anh đi khám ngay bởi anh biết: Ba anh cũng mắc chứng rụng tóc, hói đầu từ sớm. Kết quả không nằm ngoài dự đoán; Bác sĩ kết luận anh bị rụng tóc do di truyền. 

Anh kiệt Dùng tinh dầu hoa bưởi hữu cơ
Anh Trần Tuấn Kiệt P.11 Q. Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh

Anh Kiệt bắt đầu hành trình bảo vệ, giữ gìn mái tóc bằng việc uống thuốc và thực phẩm chức năng. Không may cho anh, khi uống thì người cứ to ra mà mái tóc lại chẳng tiến triển gì. Anh quay sang sử dụng thảo dược, dầu gội. Anh dự định sẽ cấy tóc, nhưng sau khi đi mục sở thị, anh đã bỏ ý định đó.

Sau nhiều năm thử đủ mọi cách nhưng không đạt hiệu quả. Gần đây vùng đỉnh đầu của anh Kiệt đã bị sói thưa lộ cả da đầu. Anh lo lắng nhưng đã thử mọi cách mà anh biết rồi, nên cuối cùng phải buông xuôi, sống chung với ngoại hình mới.

Ảnh anh Kiệt lúc ngoài 30 tuổi khi mới phát hiện rụng tóc di truyền
Ảnh anh Kiệt lúc ngoài 30 tuổi khi mới phát hiện rụng tóc di truyền

Khi được một người bạn chia sẻ phương pháp này. Lúc đầu Anh Kiệt còn không để tâm đếm xỉa gì tới. Anh chia sẻ: Hói đầu làm anh mất tự tin, giảm hiệu quả công việc. Ảnh hưởng đến nhiều vấn đề  trong cuộc sống. Vì đã từng đông tây y kết hợp cả chục cách mà không có kết quả, nên anh cũng mất niềm tin vào những phương pháp được mách”. 

Gần đây anh thấy người bạn của mình hay đăng ảnh lên facebook, với mái tóc thay đổi rõ rệt. Mong ước của anh lại trỗi dậy. Anh tìm kiếm thông tin về phương pháp được giới thiệu. Để nhằm kiểm chứng lại, trước khi bắt đầu hành trình kiếm tìm lại thanh xuân cho mái tóc của mình.

Anh Kiệt quyết tâm theo đến cùng

Anh Kiệt đã thực hiện 1 clip ngắn để chia sẻ bí quyết của mình. Anh mong muốn nhiều người sẽ biết tới và sử dụng đạt hiệu quả. Anh Kiệt hiện đang sống và làm việc tại Phường 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Xem Video anh Kiệt chia sẻ chi tiết về phương pháp này

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *