Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu, Tóc Bạc Thành Tóc Đen

Dành Cho Người Cao Niên Và Người Bị Bạc Tóc Sớm

Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu

5.00 trên 5 dựa trên 2 đánh giá

380.000 

Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu – Biến Tóc Bạc Thành Tóc Đen

Khi kết hợp xịt Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu với uống Trà Hà Thủ Ô.
Trà hà thủ ô: Giúp lọc máu, làm đen tóc, bổ thận, tráng dương, làm tan sỏi thận.

Danh mục:

Cái răng, cái tóc là góc con người, nên ai cũng muốn mình có mái tóc khỏe, đẹp, bóng, mượt. Riêng đối viết người Việt Nam, mái tóc đen, đẹp còn là yếu tốt cuốn hút, biếu hiện cho nét gợi cảm. Do yếu tố tuổi tác mà tóc chúng ta bạc dần, cũng có nhiều người trẻ vì một số nguyên do làm tóc bạc sớm. Mái tóc bạc làm chúng ta mất tự tin và chạnh lòng.

Sau nhiều nhiều năm nghiên cứu, Long thuận đã sản xuất thành công sản phẩm giúp chuyển từ tóc bạc thành tóc đen tự nhiên, đen ngay từ chân tóc mọc lên*.

Như các bạn đã biết: Hà thủ ô là một vị thuốc quý trong y học cổ truyền, có tác dụng trị suy nhược thần kinh, ích huyết, khỏe gân cốt, và làm đen râu tóc. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng hà thủ ô, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để giúp tóc đen trở lại.

  • – Nếu chỉ dùng hà thủ ô, thì trung bình phải mất 1 -2 năm thì mới cho kết quả.
  • – Hà thủ ô dễ gây nóng (nhiệt), nổi mụn, táo bón.
  • – Trong Hà thủ ô tươi có chứa độc dược, nên nếu chế biến không kỹ và đúng quy trình sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Trong quá trình nghiên cứu, chú Tư Khanh đã kết hợp khéo léo các vị thuốc nam sao cho chúng có thể bổ trợ cho nhau, giúp hạn chế tác hại mà lại nâng cao công dụng.

  • – Do bột bưởi có tính hàn, giải nhiệt, có lợi cho tiêu hóa. Khi kết hợp Hà thủ ô đỏ với bột bưởi giúp người sử dụng không bị nhiệt khi dùng lâu ngày, khả năng hấp thụ hà thủ ô của cơ thể cũng tốt hơn.
  • – Khi tinh chất hà thủ ô đã được hấp thu vào cơ thể triệt để, nhưng thời gian hiệu quả nhanh hay chậm lại phụ thuộc vào nang tóc có hấp thụ được dinh dưỡng từ máu. Để hoàn thiện cho quy trình này, tinh dầu hoa bưởi chuyển màu chính là chất xúc tác, giúp nang tóc linh hoạt và khỏe mạnh, giúp đẩy nhanh quá trình làm đen tóc trở lại.
  • – Sản phẩm Trà hà thủ ô của Long Thuận đạt tiêu chuẩn chất lượng HACCP và tiêu chuẩn dược CGMP, giúp khách hàng toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy trình trên đã được minh chứng trong quá trình phục hồi tóc đen, hay chữa trị tóc bạc sớm của rất nhiều khách hàng. Theo kết quả đánh giá về hiệu quả của sản phẩm từ người dùng, tinh dầu hoa bưởi chuyển màu có hiệu quả rất cao 70% cho độ tuổi dưới 50, và 50% cho độ tuổi trên 50. Đây là tín hiệu đáng mừng cho Long thuận cũng như cho người tiêu dùng trên cả nước.

Tuy nhiên, khả năng hấp thụ và cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên thời gian và tỷ lệ tóc chuyển đen cũng chênh lệch. Tin vui là nếu bạn uống kiên trì, 3 – 6 tháng, chắc chắn bài thuốc sẽ mang lại hiệu quả nhất định cho bạn, cả về sức khỏe lẫn tỷ lệ tóc bạc chuyển đen, ngăn ngừa tóc bạc sớm.

Thông tin về sản phẩm:

Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu

Sản phẩm: Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu – Biến Tóc Bạc Thành Tóc Đen

Chai: 80 ml, xịt trong vòng 30 ngày.

Suất xứ: DNTN Long Thuận Việt Nam

Công dụng:

+ Giúp chân tóc bạc đen trở lại, khi kết hợp Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu + Trà Hà Thủ Ô.
+ Trà hà thủ ô: Giúp lọc máu, làm đen tóc, bổ thận, tráng dương, làm tan sỏi thận.

Cách dùng: (Sử dụng mỗi bộ 1 tháng, gồm: 1 tinh dầu hoa bưởi chuyển màu + 2 hộp Trà Hà Thủ Ô )

+ Tinh dầu hoa bưởi chuyển màu: Xịt thẳng lên tóc khô tối 1 lần, sáng 1 lần, trưa tắm bằng nước sạch, không sử dụng dầu gội hay hóa chất khác. Sau khi sử dụng có kết quả chỉ sử dụng dầu gội đầu không bọt thế hệ mới

+ Trà hà thủ ô: 1 gói túi lọc ngâm 100ml nước sôi trong 15 phút uống lần đầu, sau đó dùng lại túi lọc ngâm với 500ml nước sôi uống trong một buổi. Ngày dùng 2 gói.

Thời gian sử dụng: 3 bộ/ 3 tháng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu gội đen tóc, nhưng nguồn gốc không rõ ràng, độ an toàn của sản phẩm chưa được chứng nhận. Các bạn nên hết sức lưu ý với các sản phẩm này.

Đặt hàng bằng cách gọi trực tiếp tới chúng tôi hoặc đặt tại website này.

Hotline: 0938.752.963

Xem thêm: Trà Hà Thủ Ô

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu, Tóc Bạc Thành Tóc Đen
4.5 (89.29%) 28 votes