Nguyên Văn Góp Ý Của Anh Hữu Thông Về Sản Phẩm Long Thuận

Mỹ Tho, ngày 09 tháng 01 năm 2017

Kính chào Chú Khanh!

Đầu thư cháu kính chúc chú được dồi dào sức khỏe và doanh nghiệp thịnh vượng.

Cháu là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm Tinh dầu bưởi điều trị hói đầu của chú.Kết quả tóc đã mọc. Sản phẩm thần kì và đáng tin cậy của người Việt Nam.

Cháu đã từng sử dụng qua nhiều sản phẩm như Dược thảo của hãng BoniHair (USA) trong điều trị Nội khoa; ngoại dụng như: Sinh phác ngoại dụng của nhà thuốc Hoa Đà của Đông y sĩ Cảnh Thiên (USA), Kaminomoto (Nhật Bản) nhưng kết quả rất hạn chế.
Cháu nêu những sảm phẩm trên có nghĩa là trước đây cháu không tin sản phẩm thần kì của chú vì 2 lý do: thứ nhất là của Việt Nam; Thứ hai là Truyền thông – Quảng cáo thương hiệu. Truyền thông – Quảng cáo là đôi cánh chắp thêm cho sản phẩm của mình bay cao và bay xa.

Đầu tiên cháu tìm hiểu sản phẩm Long Thuận khi đọc tới đoạn thứ 1:”

Vì sao tóc bạc sớm?

Theo nghiên cứu khoa học của J.M.Wood và cộng sự (Đại Học Bradford– Anh Quốc) cho thấy: có 2 nguyên nhân làm cho tóc bạn nhanh ngả màu trước tuổi đó là: Giảm hàm lượng sắc tố tóc Melanin và tăng sinh gốc tự do H2O2. Hai nguyên nhân này thường tác động song hành làm tóc của bạn nhanh chóng bị tẩy trắng.” (Trích trong Quảng Cáo Tinh dầu hoa bưởi chuyển màu – Tóc bạc thành đen).

Thưa chú, đoạn này theo cháu là không ổn! (Cháu đã gạch dưới và màu đỏ). Theo  thiển ý cháu  mình phải chỉnh lại:

“Vì sao tóc bạc sớm?

Theo nghiên cứu khoa học của Bác sĩ J.M.Wood và cộng sự (Đại học Brandford – Anh quốc) cho thấy: có 2 nguyên nhân làm cho tóc bạn nhanh ngả màu trước tuổi đó là: Giảm hàm lượng sắc tố tóc Melanin và tăng sinh các gốc tự do .OH, .OOH do H2O2 (Hydro peroxide) sinh ra trong quá trình sinh hóa của cơ thể. Hai nguyên nhân này thường tác động song hành làm tóc của bạn nhanh chóng bị tẩy trắng.”

Lời bàn: Cháu là kẻ hậu học (chỉ đáng làm học trò của chú) và tân học (Hóa học và Đông y học) nên ăn nói già hàm và lung tung. Trong khi chú “Nhất tướng công thành vạn cốt khô” chỉ cần phát minh sản phẩm trị hói đầu, rụng tóc là vang danh thiên hạ rồi!

1/. Sản phẩm đặc trị hói đầu rụng tóc cháu đã thử thoa lên chân mày thì moc ra rất nhiều. Trong khi sản phẩm khác chỉ làm chân mày mọc dài ra thôi và sau đó không sử dung sản phẩm thì rụng từ từ…Nên tung ra sản phẩm này đi chú nhá!

 2/. Nếu so sánh thành phần và hàm lượng hóa học sản phẩm Tinh dầu bưởi với các sản phẩm uy tín đã nêu ở trên thì thua xa.
Cụ thể: – Thành phần và hàm lượng
a/. BoniHair
Catalase : 7500IU, PABA( Para amino benzoic acid ): 35mg, L – tyrosine: 30mg, Chiết xuất Hà thủ ô : 11mg, Chiết xuất quả cọ lùn (Saw Palmetto) : 50mg (chứa 45% acid béo và Sterols), Cỏ roi ngựa (horsetail) (từ chiết xuất 20:1): 854mg, Chiết xuất Gynostemma : 4mg, Chiết xuất Rễ cây tầm ma (nettle root ): 20mg, Cỏ lúa mạch ( Barley grass): 2mg, Chất diệp lục (chlorophyll): 8mg, Plant Sterols (45% Beta Sitosterol) : 25mg, Vitamin B6: 10mg, Acit Folic : 400mcg, Biotin: 300mcg, Pantothenic acid (D-calcium pantothenate) 10mg, Calcium Carbonat : 15mg, Kẽm oxit : 10mg, Manganese : 2mg, Đồng : 1mg
b/. Sinh phác ngoại dụng
Trắc Bách Diệp, Hạn Liên Thảo, Bạch Chỉ, Xuyên Khung, Tùng Diệp, Hoàng Kỳ.
c/. Kaminomoto
Pyridoxine Hydrochloride, Allantoin, Kamigen E,
β-Glycyrrhetinic Acid, D-Pantothenyl Alcohol, Capsicum Tincture, Kamigen K, Neotakanal, Hinokitiol,ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) LEAF EXTRACT, GLYCERIN, MENTHOL, ALCOHOL DENAT., FRAGRANCE, GANODERMA EXTRACT, WATER.
Cách phân tích thành phần và hàm lượng hóa học theo tây y không nói lên được dược tính của dược thảo: thấy cây không mà thấy rừng. Còn cách phân tích dược thảo của Đông y là dựa vào màu – mùi, khí – vị, quy kinh thì thấy rừng mà không thấy cây.Trong tinh dầu bưởi phải có “hoạt chất thần kỳ nào đó”. Theo dược lý thì:
Tinh dầu hoa bưởi:Tính lương
Khí vị: thuộc khí
Quy kinh: kinh can,  kinh đởm, kinh phế, kinh đại trường. kinh tỳ, kinh vị. (mỗi  kinh có 5 hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ)
Tác dụng vào hành mộc (âm mộc) của 6 kinh. Môc là phát động, kích thích.
Đây là dược tính của tinh dầu bưởi mà các dược thảo khác không có được?
Kính chào Chú!
Hữu Thông. DD: 01685408472
Anh Huu Thong Gop Y ve San PHam Tinh dau hoa buoi chuyen mau Anh Huu Thong Gop Y ve San PHam Long thuan

2 thoughts on “Nguyên Văn Góp Ý Của Anh Hữu Thông Về Sản Phẩm Long Thuận

 1. luu ty says:

  Tôi bị rụng tóc hói đầu đã hơn 8 năm. bị rụng tóc do di truyền. hói 2 bên trán giờ đã lan ra đỉnh đầu. tôi sử dụng rất nhiều sản phẩm kể cả tinh dầu bưởi nhưng không hiệu quả. tôi xin hỏi sản phẩm của công ty có trị được rụng tóc di truyền của tôi không? năm nay tôi 34 tuổi.

  • Long Thuan says:

   Chào bạn,
   Sản phẩm của doanh nghiệp không giống như các sản phẩm tinh dầu bưởi thông thường, sản phẩm bên mình chiết xuất từ HOA BƯỞI, không phải vỏ bưởi và lá bưởi như các sản phẩm khác.
   Sản phẩm đã giúp cho nhiều khách hàng cũng bị hói di truyền có thể mọc lại được, tuy nhiên với tình trạng đã gần chục năm và đã bị hói hết phần trán thì bạn cần sử dụng đến 2-3 chai tinh dầu HOA BƯỞI tóc mới mọc lại được.
   Bạn xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://tinhdauhoabuoi.com/cham-soc-toc/tinh-dau-hoa-buoi-dac-biet.html
   Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *