Nước Bưởi Ép chai – Long Thuận

Nước Bưởi Ép

160.000 

Nước Bưởi Ép chai – Có tác dụng làm giảm mỡ trong gan và máu, giảm cholesterol , giải độc gan, hạ men gan, hạ huyết áp, đau nhức (gút), ngừa tai biến, giảm da mặt nám, giúp làm xẹp bụng mỡ.

Cho phép đặt hàng trước

Danh mục:

Nước bưởi ép chai

Sản phẩm: Nước Bưởi Ép chai – Có tác dụng làm giảm mỡ trong gan và máu, giảm cholesterol , giải độc gan, hạ men gan, hạ huyết áp, đau nhức (gút), ngừa tai biến, giảm da mặt nám, giúp làm xẹp bụng mỡ(*).
Xuất sứ: Việt Nam (Sản phẩm được sản xuất tại Doanh nghiệp Long Thuận).

Chai: 500ml.
Công dụng(*): Làm giảm mỡ trong gan và máu, giảm cholesterol , giải độc gan, hạ men gan,hạ huyết áp, đau nhức (gút), ngừa tai biến, tác dụng cho mặt nữa là giảm da mặt nám, giúp làm xẹp bụng mỡ.
Cách dùng: Trước khi uống, lắc đều, mỗi lần uống 50 ml, ngày uống 2 lần. Ngon hơn khi uống lạnh.

Sản phẩm nước bưởi ép chai không gây tác dụng phụ, rất thích hợp cho phụ nữ dùng để giảm cân.

Sản phẩm đảm bảo là hoàn toàn tự nhiên, không có bất kỳ chất bảo quản nào khác. Đáp ứng một trong những tiêu chí ngày càng gắt gao của khách hàng. DN tư nhân Long Thuận đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong cả nước, qua 9 năm hình thành và phát triển Long Thuận đã đạt được rất nhiều danh hiệu và bằng khen của các cấp, các bộ ngành. Không phụ lòng tin của khách hàng, Long Thuận sẽ ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm, cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng để khách hàng đã tới với Long Thuận sẽ luôn nhớ đến chúng tôi. Một lần nữa, DN Long Thuận xin chân thành cảm ơn quý vị. 

Trân Trọng!

 Xem thêm bài viết: Niềm vui của Mẹ sau khi dùng tinh dầu hoa bưởi

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *