Hà thủ ô – phương pháp trị rụng tóc, hói đầu, bạc tóc sớm hiệu quả nhất hiện nay

Ông bà ta có câu: “Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”. Đó là bài thuốc dân gian từ bao đời nay để trị rụng tóc, chăm sóc tóc và làm đẹp tóc vô cùng hiệu quả. Long Thuận sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp tóc toàn diện với loại thảo dược quen thuộc, dễ tìm này ngay sau đây. Chắc chắn, đây sẽ là bí quyết chăm sóc tóc mới cho những bạn tóc yếu, tóc rụng, hói đầu,…vô cùng tốt và dễ thực hiện.

Tìm hiểu về hà thủ ô

tri rung toc bang ha thu o

Hà thủ ô là bài thuốc dân gian từ bao đời nay để trị rụng tóc, chăm sóc tóc và làm đẹp tóc vô cùng hiệu quả

Hà thủ ô là loại cây dễ tìm. Tùy vùng mà loại cây này còn có những tên khác như giao đăng, địa tinh, dạ hợp. Thân cây nhỏ, có hai màu là lá đỏ và trắng và loại đỏ thì thường làm thuốc hơn loại màu trắng.

Hà thủ ô rất có tác dụng trong việc trị các chứng thần kinh suy nhược, giúp bổ máu, điều hòa khí huyết,  làm các tế bào khỏe mạnh và đặc biệt là làm đen râu, tóc. Các chức năng trị mất ngủ, điều hòa kinh nguyệt, chống lão hóa, tăng miễn dịch khác cũng được khai thác rất tốt trong các loại dược phẩm làm từ Hà thủ ô.

Trong bài viết này, Tinh dầu hoa bưởi Long Thuận sẽ chia sẻ chi tiết nhất về công dụng trị rụng tóc, làm tóc bạc chuyển sang đen và hỗ trợ mọc tóc, làm đẹp tóc hiệu quả của loại thần dược tóc này.

Các bài thuốc làm đẹp tóc toàn diện với Hà thủ ô

Bài thuốc 1

Cách này cực kỳ đơn giản. Lấy Hà thủ ô nấu nước và uống hàng ngày như trà hà thủ ô. Mỗi ngày dùng tầm 10-20 gam là vừa đủ. Bạn có thể kết hợp Hà thủ ô cùng các loại thuốc dân gian khác như thục địa, kỷ tử, ngưu tất đẻ tăng hiệu quả và trị các bệnh khác.

Vị Hà thủ ô ngọt, dễ uống và dễ hấp thu sẽ hỗ trợ trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc và làm dẹp da, đẹp tóc rất tốt. Uống thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được cả tình trạng tóc bạc sớm, làm đen tóc thấy rõ.

Bài thuốc 2

Kết hợp Hà thủ ô cùng với Vừng đen. Đây là sự kết hợp rất tốt. Vừng đen cũng có tác dụng làm đẹp tóc, chăm sóc vô cùng hiệu quả. Bộ đôi hai nguyên liệu này sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp và trị rụng tóc cực tốt.

Kết hợp hà thủ ô và vừng đen theo tỉ lệ 1:1. Hai loại này rửa sạch, để khô và sấy khô hẳn sau đó nghiền nhỏ để dùng dần.  Mỗi ngày, cho từ 2-3 thìa café cùng mật ong hoặc đường ăn trực tiế, pha với nước ấm uống ngày 2 lần.

Bài thuốc này sẽ phát huy công dụng chỉ trong 10 ngày. Nếu các phương pháp trước đó bạn thử và hiệu quả chưa cao, hãy áp dụng ngay và cảm nhận được sự chuyển biến tích cực.

trị rụng tóc bằng hà thủ ô

Kết hợp Hà thủ ô cùng với Vừng đen hoặc đậu đen để chăm sóc tóc, trị rụng tóc

Bài thuốc 3

Bài thuốc là sự kết hợp của Hà thủ ô cùng hạt bạch quả, đậu đen và vừng đen. Nguyên liệu gồm 150 gam hà thủ ô, 30 hạt bạch quả kết hợp cùng 250 gam đậu đen, 100 gam vừng đen. Ran chín tất cả nguyên liệu, tán nhỏ và cất dùng đần. Mỗi ngày ăn trực tiếp hoặc pha nước ấm uống 2 lần, mỗi lần 30g. Sau từ nửa tháng, mái tóc của bạn sẽ được cải thiện rất rõ rệt.

Sử Dụng Trà Hà Thủ Ô Túi Lọc tiện lợi

Trà Hà Thủ ô Long Thuận

Trà Hà thủ ô mang lại hiệu quả nhanh chóng

Trên đây là 3 cách sử dụng Hà thủ ô để làm đẹp, chăm sóc tóc. Nếu bạn bận bịu và không có quá nhiều thời gian, hãy dùng trà Hà thủ ô túi lọc có sẵn. Chúng được phân chia đúng tỉ lệ, tiện lợi ở những túi lọc để chế trà rất tiện lợi.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi hay để khởi động ngày mới ấm áp, hãy pha cho mình một cốc trà Hà thủ ô để thưởng thức. Chúng sẽ giúp bạn cải thiện các bệnh về tóc như rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm giúp tóc bạc chuyển sang tóc đen. Bên cạnh đó, cơ thể sẽ hồng hào, thư giản và làn da đẹp lên từng ngày nữa nhé!

Trà Hà thủ ô gồm các thành phần: Bột bưởi:  50%, Củ  hà thủ ô: 20%, Lá hà thủ ô: 20%, Dây hà thủ ô: 10% tạo nên hỗn hợp có tỉ lệ Hà thủ ô cao mang lại hiệu quả nhanh chóng. Sự kết hợp cùng với bột bưởi – thần dược tóc tạo nên sự kết hợp hoàn hảo mang lại kết quả tốt nhất, nhanh nhất.

Các thành phần đều lành tính 100%, chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn, phù hợp cho mọi người. Cách chắn Hà thủ ô sẽ cải thiện và mang đến những kết quả bất ngờ cho bạn, những ai đáng tìm kiếm những sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả cho mái tóc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *