9 Bí Quyết Để Có Mái Tóc Đẹp và Khỏe

9 Bí Quyết Để Có Mái Tóc Đẹp và Khỏe.

tinh-dau-hoa-buoi-so-1
9 Bí Quyết Để Có Mái Tóc Đẹp và Khỏe.

1. Đừng để tóc quá dài

Có thể bạn thích để tóc dài, hay bạn nghĩ là mái tóc dài truyền thống sẽ tạo ấn tượng trước những men lì. Điều đó hoàn toàn sai lầm nếu bạn để tóc quá dài, nó không những làm mất cân đối vẻ hình thể mà còn tạo những rắc rối trong cuộc sống của bạn, để tạo ấn tượng bạn nên nghĩ tới việc nhuộm tóc, hoặc cắt tỉa vài lớp.

2. Tóc bẩn dễ tạo kiểu

Nếu bạn hay đi tiệm tóc, để ý bạn sẽ thấy những thợ làm kiểu tóc mách bạn không gội trước khi cắt tạo kiểu. Hoặc họ gội cho bạn nhưng không xả để cắt. Đôi khi họ còn rắc phấn giôm trẻ em lên tóc bạn để tạo kiểu.

3. Đừng trải đầu quá sớm sau khi gội

Sau khi gội đầu, hãy dùng những ngón tay để đan vào mái tóc, làm sao để các kẽ tay càng trơn trượt trên mái tóc của bạn  thì càng tốt. Khi nào tóc khô được 80 % bạn mới dùng lược để trải tóc. Lý do là khi tóc còn ướt, tóc rất dễ rụng, dễ bị gẫy, bạn nào bị rụng tóc nhiều mà trải lúc này thì sẽ được cả búi tóc :))

4. Bạn có thể nhuộm đồng hay đỏ

Màu tóc phù hợp với từng gu và kiểu mặt. Bạn có thể thử thay đổi nhuộm màu đồng cho tóc. Lời khuyên là bạn nên nghe tư vấn của những người chuyên tạo kiểu để chọn được màu tóc phù hợp với mình.

5. Búi tóc mát, nhưng phải để cho tóc thở

Những vật dụng trang trí và búi tóc thường là thủ phạm trực tiếp gây tổn hại cho tóc. Nếu bạn còn dùng nịt để buộc tóc thì nên thay thế ngay dây buộc loại khác. Một điều nữa bạn nên nhớ rằng: tóc cũng cần thở, chân tóc và da đầu cần được thoáng dễ thoát hơi, Điều này sẽ tốt cho sự phát triển của tóc.

6. Sản phẩm dưỡng tóc tốt giúp tóc khỏe mạnh

Chúng ta thường làm tổn thương tóc nhiều hơn là chăm sóc cho tóc. Vì vậy hãy giành một phần tiền để tìm những loại sản phẩm dưỡng tóc chất lượng. Coi tóc như là một vật thể sống, cần bổ sung đủ dưỡng chất cho nó.

tinh-dau-hoa-buoi-cho-mai-toc-khoe-dep
Bí Quyết Để Có Mái Tóc Đẹp và Khỏe.

7. Tóc bóng đơn giản

Chỉ cần nhỏ vài giọt serum làm bóng tóc, bạn sẽ có một mái tóc bóng bẩy, rất đẹp. Vì vậy bạn không nên đổ lỗi do yếu tố gen di truyền, hãy sử dụng ngay mẹo trên.

8. Tóc cắt ngang trán đang là model

Nhưng bạn hãy chọn đúng kiểu, tóc ngang trán dày và uốn cong thường là phù hợp với mọi kiểu đầu. Tránh để tóc ngang trán thưa và các sợi tóc cắt bằng nhau, trông bạn sẽ rất ngố và cũ kỹ.

9. Tinh Dầu Hoa Bưởi làm mái tóc khỏe và chống rụng tóc

Bạn có thể thoải mái tạo kiểu hay nhuộm tóc nếu biết kết hợp với tinh dầu hoa bưởi. Bạn chỉ cần dùng 1-2 lần trong năm, với mỗi lần 30 ngày/hộp dạng xịt, tóc của bạn sẽ bóng mượt và rất khỏe, đây là yếu tố chống rụng tóc hiệu quả nhất mà đơn giản, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại tinhdauhoabuoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *