Cách Trị Rụng Tóc Từ Muối Biển Hiệu Quả

Muối không chỉ là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hay trị liệu, công dụng huyền diệu của nó còn là bí quyết cho mọi công thức làm đẹp mà từ xưa ông cha ta đã áp dụng, đặc biệt trong đó là công năng hỗ trợ điều trị rụng tóc bằng muối.

Muối – “thần dược” bổ, rẻ trị rụng tóc

Từ lâu, muốn đã gắn chặt với bữa ăn, với ẩm thực của con người. Khó có thể tưởng tượng ra một ngày không muối trong các bữa ăn. 100% là khẩu vị của bạn sẽ không “chấp nhận” bất kỳ món ăn nào được chế biến mà không có muối và gia vị hoặc nước chấm. Với mái tóc, muối chính là “thần dược” trong việc điều trị rụng tóc, nó thực sự công hiệu, siêu nhanh lại siêu rẻ và tiện lợi. So với các thủ pháp trị rụng tóc, muối được xem là cách tiện dụng và công hiệu hơn cả, bạn có thể dễ dàng vận dụng tại nhà bất luận lúc nào.

Kinh Nghiệm Trị Rụng Tóc Từ Muối Biển
Kinh Nghiệm Trị Rụng Tóc Từ Muối Biển(*)

Thành phần cốt tử của muối ấy chính là hai nguyên tố Natri và Clo – hai nguyên tố đóng vai trò quan trọng trong việc thăng bằng thể dịch trong cơ thể, góp phần lớn trong đảm bảo cho hoạt động bình thường của các tế bào, ngăn chặn những tổn hại có thể xảy đến cho tóc, giúp giảm nhanh tình trạng gãy rụng, mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt.

Thêm nữa, muối còn giúp chăm chút toàn thể da đầu, tăng cường diệt khuẩn, làm sạch và khắc phục chứng ngứa đầu và kích thích nang chân tóc phát triển tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về công dụng khác ( ngoài hỗ trợ điều trị rụng tóc ) của muối tại đây

Bí quyết trị tóc rụng bằng muối

Để có được công hiệu tối ưu khi sử dụng muối để trị rụng tóc, bạn nên chọn loại muối biển, muối chưa qua chế biến vì chúng còn giữ nguyên thuộc tính, cho tác dụng công hiệu nhất. Bạn có thể trị rụng tóc bằng muối với những công thức sau:

Cách 1:  Pha lấy 100gr muối biển với 4 lít nước ấm. Sau đó, dùng nước này để gội tóc thay cho nước. Khi gội bạn nên phối hợp với việc massage nhẹ nhàng cho muối thấm vào da đầu. Áp dụng công thức này hàng tuần để có được công hiệu tốt nhất.

Kinh Nghiệm Trị Rụng Tóc Bằng Muối Biển
Kinh Nghiệm Trị Rụng Tóc Bằng Muối Biển(*)

Cách 2:  Dùng một thìa cà phê muối trộn với lượng dầu gội vừa đủ dùng, cho thêm ít nước để hòa tan muối. Dùng hỗn tạp này gội tóc như bình thường, vẫn xả lại bằng nước sạch và dầu xả để tóc suôn mượt. Với thể cách này chỉ sau vài lần bạn sẽ cảm nhận được tóc rụng ít hơn. Lưu ý khi gội đầu là không nên dùng móng tay để “kì cọ” da dầu, vì móng tay sắc nhọn của bạn sẽ phá hỏng các nang tóc, khiến cho tóc càng rụng nhiều hơn.

Với bí quyết trị rụng tóc bằng muối bạn cần vận dụng thời gian dài thì mới có được công hiệu như mong muốn. Để ngăn rụng tóc công hiệu và giúp tóc mọc nhanh, bạn nên sử dụng phối hợp với các sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên có tác dụng vượt trội trong điều trị rụng tóc, ngăn ngừa tóc rụng nhiều, giúp tóc mọc nhanh và nuôi dưỡng trẻ hóa tóc từ chân tới ngọn như Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận.

Xem thêm:  Cách Chăm Sóc Tóc Rụng Nhiều Ngay Hôm Nay

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *