Người Nông Dân Việt Tìm Ra Cách Trị Hói Giành Bằng Tiến Sĩ Mỹ

Phần thưởng xứng đáng, cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của người thương binh, lương y Đoàn Văn Khanh, trong hơn 12 năm qua. Với hàng chục giải thưởng lớn trong nước, cùng hàng trăm ngàn khách hàng đang sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hàng ngày. Mới đây nhất, tháng 01/2018 Ông Đoàn Văn Khanh – người nông dân đầu tiên của Việt Nam, đã vinh dự nhận Bằng Tiến Sĩ danh sự do Đại học Florida trao tặng.

ông Đoàn Văn Khanh

Dày công nghiên cứu sản phẩm

Tôi xin kể cho bạn nghe một Câu Chuyện, về người cha đẻ của dòng sản phẩm Long Thuận – Ông Đoàn Văn Khanh. Mọi người thường hay gọi là chú tư Khanh. Ông hiện là Giám đốc DNTN Long Thuận, là một lương y, thương binh nặng hạng 2/4. Trong quá khứ, mới 10 tuổi ông đã cầm súng tham gia chiến đấu, 15 tuổi gia nhập hàng ngũ du kích.

Năm 1972 ông được bầu làm xã đội trưởng và được kết nạp Đảng lúc 18 tuổi. Vì tổ quốc, vì hòa bình một phần máu thịt của Ông đã mãi để lại nơi chiến trường lửa đạn (Quân y kết luận tỷ lệ thương tật của Ông là 65%).

Sau khi đất nước thống nhất, Ông từng đảm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch Ban Quân quản, phó chủ tịch huyện Châu Thành và giám đốc Sở Lâm sản tỉnh Tiền Giang. Năm 1994, vì sức khỏe không được tốt, ông xin nghỉ việc ở tuổi 39, sau đó Ông bắt tay vào nghiên cứu y dược, cũng chính đam mê từ nhỏ của mình.

Nông dân việt gặt bằng tiến sĩ mỹ

Quê nhà gắn liền với thương hiệu trái bưởi Long Thuận, Ông Khanh luôn trăn trở, suy ngẫm: “Phải làm thế nào để sử dụng được hết công dụng của cây bưởi phục vụ lợi ích của con người?” Với sự kiên trì tìm tòi học hỏi và nghiên cứu, sau nhiều lần bào chế thử nghiệm Ông đã gặt hái những trái ngọt.

Tạo ra thành quả

Tháng 4 năm 2006, DNTN Long Thuận được thành lập, khởi nguồn cho dòng sản phẩm từ trái, hoa bưởi mà người tiêu dùng đã tín nhiệm cho đến ngày nay.

Dù đã ở độ tuổi lục tuần, nhưng vì những đam mê với y học cổ truyền. Ông không ngừng tìm tòi và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thực sự có hiệu quả cho người dùng. Ông đã dày công nghiên cứu, liên tục điều chỉnh và thay đổi trên thử nghiệm lâm sàng suốt nhiều năm trời.

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của doanh nghiệp, dòng Tinh Dầu Hoa Bưởi Đặc Biệt cũng được tạo ra từ trong quá trình ấy:

Nông dân việt tiến sỹ mỹ

Sau nhiều lần thất bại, với hàng trăm lần thay đổi và thử nghiệm, thành quả cũng tới. Với kết quả thu về 9/10 người dùng (kể cả người hói đầu lâu năm, hói đầu di truyền) đạt kết quả mọc lại tóc đáng kinh ngạc. Cuối cùng, Sản phẩm Tinh Dầu Hoa Bưởi Đặc Biệt chính thức ra mắt khách hàng sau 2 năm thai nghén. Hiện tại sản phẩm đã và đang được hàng ngàn người yêu thích và sử dụng hàng ngày.

Tháng 1 năm 2018, Công trình nghiên cứu của Ông, đã Vinh Dự nhận bằng Tiến Sỹ Danh Dự của trường đại học Florida Hoa Kỳ. Đây chính là phần thưởng xứng đáng, cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của người thương binh, lương y Đoàn Văn Khanh.

tien si Doan Van Khanh
Bằng Tiến Sỹ Danh Dự Trường Đại Học Florida Hoa Kỳ
tien si nong dan Doan Van Khanh
Báo Chí Đưa Tin

Chi tiết thông tin về sản phẩm Tinh dầu hoa bưởi đặc biệt và doanh nghiệp Long Thuận, bạn có thể xem tại đây.

 

 

Bi quyet ngan hoi di truyen cua chang kien truc su tre

Bí Quyết Ngăn Hói Đầu Rụng Tóc Của Kiến Trúc Sư Trẻ

Mất ăn, mất ngủ và gần như mắc chứng tự kỷ vì bị hói di truyền sớm, anh Tuấn (Phùng khoang – Hà Nội) đã tình cờ gặp được “thần dược” của cuộc đời mình. Dù chưa dùng hết liệu trình, nhưng tóc đã mọc dày, che phủ kín vùng hói. Kết quả đạt được …

122 comments
Anh Thùy Dùng Tinh Dầu Hoa Bưởi Long THuận Đặc Biệt Hiệu Quả

Rụng Tóc Từng Mảng Gây Hói Nhẵn Đầu Chỉ Sau 5 Tháng

Rụng tóc từng mảng sau đó lan ra cả đầu, tốc độ rụng rất nhanh. Khám viện da liễu nhưng không tìm ra nguyên nhân. Đây là tình trạng mà anh Thùy ở Kiên Giang gặp phải vào cuối năm 2015. Chỉ sau 5 tháng, cả mái tóc dày dặn của anh đã biến mất. …

52 comments
Anh Thanh Hà Nội, Dùng Tinh Dầu Hoa Bưởi Đặc Biệt

Đẩy lùi nỗi ám ảnh rụng tóc, hói đầu của cánh mày râu

Với một người là chủ một doanh nghiệp như Anh Thanh, thì diện mạo, sự tự tin là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, phần hói lẹm hai bên trán làm anh ngày một lo âu hơn. Nó giống như là cái gai, cái dằm nằm lâu ngày trong da …

10 comments

2 thoughts on “Người Nông Dân Việt Tìm Ra Cách Trị Hói Giành Bằng Tiến Sĩ Mỹ

  1. Linh says:

    Chưa bao giờ mình dám tin là mọc lại, vì sao khi sinh tóc mình rụng và áp lực cuộc sống lại làm mình bị rụng tóc nhiều gần như hói. Mình nói thôi thử xem… Mặc kệ và qua vài tháng mình cảm nhận rõ nhất là Thợ cắt tóc nói mình Sao Chị cắt ở đâu kỳ vậy.. Và mình đã tin và Dùng tiếp thui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *