Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận Đạt Top 500 Thương Hiệu

Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận Đạt Top 500 Thương Hiệu
Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận Đạt Top 500 Thương Hiệu

Doanh Nghiệp Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận

Giám đốc: Đoàn Văn Khanh..

Địa chỉ: Ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Loại hình kinh doanh: Thương mại.

Chi nhánh: 599/61 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

Website: https://tinhdauhoabuoi.com.

Hotline: 0868.969.903.

Thông tin chi tiết:

Ngày 12 tháng 10 năm 2006  Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận được thành lập  theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 5301001428 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Tiền Giang cấp.  Ông Đoàn Văn Khanh là chủ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Long Thuận nằm ở ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Với vị trí nằm ven sông Tiền thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có giao thông thuận lợi, thời tiết ấm áp quanh năm và bốn mùa phong phú các loại hoa thơm trái ngọt. Nơi đây trồng nhiều loại cây ăn trái nổi tiếng, trong đó cây có múi chiếm diện tích hàng chục ngàn ha. Trong đó có trồng nhiều loại Bưởi đặc sản như: Buởi da xanh, Bưởi năm roi , Bưởi Long Cổ Cò…

Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận
Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận

Quả Bưởi (có nguồn gốc ở Đông Dương, Trung Quốc, Ấn Độ) có tên khoa học là Citrus Grandis thuộc họ Cam quýt. Cây Bưởi ưa khí hậu nóng ẩm nên chỉ trồng được ở các vùng nhiệt đới và á nhiệt đới nóng. Trong 100g tép bưởi ăn được có 7,3g đường, 12mcg vitamin A, 0,04mg Vitamin B1, 0,02mg Vitamin B2, 0,3 Vitamin PP, 95mg Vitamin C, 23mg Canxi, 0,5mg sắt. Trong lá, hoa, vỏ, quả đều có tinh dầu. Trong hạt bưởi có rất nhiều Pectin trong hạt có dầu béo. Pectin hạt bưởi rất tốt, có thể thay thế Pectin hoá học trong chế biến thực phẩm, trong sản xuất thuốc chữa bệnh.

Vỏ bưởi còn chứa nhiều flavonoid như naringosid, hesperidin, diosmin, diosmetin, hesperitin… có tác dụng bảo vệ thành mao mạch, gián tiếp giúp hạ huyết áp. Dầu Bưởi còn có tác dụng kích thích lỗ chân lông, phòng trị bệnh hói đầu hay rụng tóc. Sản lượng bưởi của Doanh Nghiệp là hàng chục ngàn tấn trong một năm. Ngoài ra, lượng hoa bưởi thu hoạch và làm tinh dầu cũng rất lớn.

Các mặt hàng chủ yếu của DNTN Long Thuận gồm:

Tinh Dầu Hoa Bưởi Long Thuận

– Tinh Dầu Hoa Bưởi Chuyển Màu

– Dầu Gội Không Bọt

– Mứt Bưởi

– Nước Bưởi Ép

– Trà Hoa Bưởi

– Trà Hà Thủ Ô

– Nhang Bưởi

Với phương châm “Đặc sản quê hương Sông Tiền đến với mọi miền Thế Giới”, DNTN Long Thuận mong được hợp tác, chia sẻ sản xuất, kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các sản phẩm thiên nhiên đến với từng gia đình, từng người dân và mang lại lợi ích thiết thực cho sức khoẻ mọi người cũng như hạnh phúc cho cộng đồng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *