Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc, Chống Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc

Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc, Chống Rụng Tóc Kích Thích Mọc Tóc Tự Nhiên

Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc
Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc

Bệnh rụng róc được gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân như: Chế độ ăn uống, môi trường, stress, di truyền, rụng tóc sau khi sinh… Khi bị rụng tóc nhiều, bạn sẽ cảm thấy dần mất đi vẻ đẹp và sự tự tin. 

Nếu  bạn đang phải đối mặt với mái tóc “thưa thớt” đi hàng ngày, thì hãy tham khảo những bí quyết sau đây của chúng tôi nhé!

1. Dầu dừa

Sử dụng tinh dầu dừa thoa đều lên da đầu, mát xa nhẹ nhàng cho tinh dầu ngấm đều chân tóc. Nếu không muốn sử dụng tinh dầu dừa, bạn có thể dùng vitamin E để thay thế.

Dầu dừa trị tụng tóc hiệu quả
Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc 1

2. Trà chanh

Đây là một mẹo nhỏ, và đã được nghiên cứu cho hiệu quả bất ngờ. Dùng 1 lit nước sôi cho 2 gói trà chanh, để nguội và bôi lên da đầu. Sau khoảng 1 tiếng thì xả tóc thật sạch.

3. Nước vo gạo + vừng tươi 

Dùng 50 – 100 gram vừng nước, đun với khoảng 3 lít nước vo gạo. Sau khi đun sôi để nước hơi âm rồi gội. Dùng nước sạch gội lại sau khi tóc khô. Ngày gội 1 lần.

4. Ủ tóc bằng khăn nóng

Ngâm 1 chiếc khăn mặt trong nước sôi, tốt hơn nên thêm mấy quả hạnh nhân vào trong chậu nước. Vắt khô khăn mặt sau khi ngâm và quấn ủ tóc. Nên thực hiện 1 lần / tuần.

ủ tóc để chống rụng tóc
Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc

5. Không chải tóc khi tóc còn ướt.

Tóc còn ướt sẽ yếu hơn vì vậy bạn không nên trải tóc lúc này. Nên dùng lược thưa trải tóc khi tóc khô, hạn chế trải tóc là điều cần thiết. Hãy để tóc khô tự nhiên, sử dụng ngón tay để gỡ tóc rối.

6. Không dùng hóa chất

Không nên dùng hóa chất nhuộm, uốn hay sấy tóc. Nó sẽ phá hủy mái tóc của bạn.

7. Gội đầu thường xuyên hơn.

Vi khuẩn và nấm cũng là một nguyên nhân dẫn đến tóc hay bị gãy, rụng. Bạn nên gội thường xuyên để cho da đầu sạch sẽ, tránh nguy cơ nhiễm trùng gầu.

Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc Hói Đầu
Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc Hói Đầu

8. Tinh Dầu bưởi

Đây là một phương pháp đặc biệt hiệu quả. Nó được áp dụng từ những ngày xa xưa, với cách đơn giản là bạn phơi vỏ bưởi khô, rồi ngâm với chậu nước nóng trước khi gội đầu.

Chúng tôi chỉ thêm cho bạn một cách đơn giản hơn mà cũng không tốn kém: Tinh Dầu Hoa Bưởi Trị Rụng Tóc, Chống Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc Tự Nhiên. Sản phẩm được chúng tôi cam kết hiệu quả, được bộ y tế kiểm định và đạt top 500 thương hiệu mạnh Việt Nam.

 Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc Long Thuận Xem thêm ý kiến khách hàng về tinh dầu bưởi

 Xem thêm chứng nhận của bộ y tế, cục quản lý thương hiệu.

 Đăng ký tư vấn về sản phẩm (Cuối trang)

 

  • Sản phẩm: Tinh Dầu Hoa Bưởi
  • Mã Sản phẩm: TDX 02
  • Giá bán: 300.000 đ
  • Suất Xứ: Việt Nam
  • Sản xuất bởi Doanh nghiệp Long Thuận
  • Tiêu chuẩn sản phẩm:  ISO và HACCP
  • https://www.youtube.com/watch?v=QntzoVmqg5c

Công Dụng: Tinh dầu hoa bưởi chuyên trị rụng tóc nhiều, hói đầu và kích thích mọc tóc. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên, không gây phản ứng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Người trên 50 tuổi và người da đầu có mồ hôi dầu, mồ hôi muối cần phải dùng gấp 2 lần.

Cách dùng: Ngày xịt 2 lần vào sáng và tối khi tóc còn khô, dùng 2 tay xoa nhẹ, mát xa da đầu, sau đó gội đầu vào trưa ngày hôm sau. Khi dùng sản phẩm này, đặc biệt lưu ý không dùng thêm bất cứ dầu gội nào khác, không uốn, sấy hay nhuộm tóc.

 

Xem thêm: Thuốc Mọc Tóc Nhanh, Hiệu Quả Và An Toàn Nhất

2 thoughts on “Tinh Dầu Bưởi Trị Rụng Tóc, Chống Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *