Khám phá một cách đặc biệt để làm cho bạn bè, những người thân yêu của bạn, và quan trọng nhất 

là CHÍNH BẢN THÂN BẠN, phải kinh ngạc với MÁI TÓC HỒI SINH, Dày dặn và Khỏe mạnh. 

Chỉ sau 30 ngày, kể cả trước đây tóc bạn bị thưa rõ đỉnh đầu, bị rụng từng mảng, hay bị hói đầu lâu năm, hói di truyền!

Khám phá một cách đặc biệt để làm cho bạn bè, 

những người thân yêu của bạn, và quan trọng nhất 

là CHÍNH BẢN THÂN BẠN, phải kinh ngạc 

với MÁI TÓC HỒI SINH, Dày dặn và Khỏe mạnh. 

Chỉ sau 30 ngày, kể cả trước đây tóc bạn bị thưa rõ đỉnh đầu, 

bị rụng từng mảng, hay bị hói đầu lâu năm, hói di truyền!

Với 14 năm kinh nghiệm chuyên môn Long Thuận xin bảo đảm, với bí quyết này chỉ sau 30 ngày bạn sẽ rất hài lòng và tràn đầy phấn khích khi khám phá ra rằng, việc hồi sinh mái tóc thực sự đơn giản hơn mình tưởng!

Và một khi bạn đã trải nghiệm cảm giác làm cho bạn bè và gia đình KINH NGẠC bằng việc xuất hiện trong phong cách mới với mái tóc dày lạ thường, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn TRÊN CẢ TUYỆT VỜI !

Bạn đang thắc mắc rằng bí quyết mới này có sự cải tiến đột phá nào? Phải không?

Đầu tiên, xin chia sẻ với bạn một thông tin quan trọng mà có thể bạn chưa biết: “Tinh dầu từ HOA BƯỞI được kiểm chứng giúp KÍCH THÍCH MỌC TÓC đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần so với vỏ bưởi và các thảo mộc khác.

Tinh chất HOA BƯỞI có thể làm tóc phát triển vượt trội bởi các hoạt chất pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A, C, hesperidin.. là những yếu tố không thể thiếu để đảm bảo cho tóc phát triển khỏe mạnh, chắc khỏe.  

Hơn nữa, cùng với khả năng chống ôxy hóa của hoạt chất lycopen có trong Hoa Bưởi, sẽ kích thích trực tiếp vào nang tóc, giải phóng hệ thống mao mạch trên da đầu, giúp khí huyết lưu thông, nang tóc được cung cấp lại dinh dưỡng cần thiết cho sự phục hồi”.

Tuy nhiên, việc chiết xuất tinh dầu hoa bưởi theo phương pháp chưng cất truyền thống ở nhiệt độ cao, sẽ đánh mất gần như toàn bộ những hoạt chất này. Phương pháp ép lạnh rất khó để thu được tinh dầu từ hoa bưởi, bởi hàm lượng tinh dầu trong hoa bưởi rất thấp, chỉ khoảng 0.018%.

Để giải quyết vấn đề này, Long Thuận đã đi đầu áp dụng phương pháp “Ly trích dung môi”
  • Phương pháp này có nhiều ưu điểm vì tiến hành ở nhiệt độ phòng, nên thành phần hóa học của tinh dầu ít bị thay đổi.
  • Phương pháp này không những được áp dụng để ly trích cô kết (concrete) từ hoa mà còn dùng để tận trích khi các phương pháp khác không ly trích hết hoặc dùng để ly trích các loại nhựa dầu (oleoresin) gia vị.
  • Nhược điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư lớn, giá thành sản xuất cao.

Trong 14 năm nghiên cứu và sản xuất chúng tôi còn phát hiện thấy: Hiệu quả mọc tóc thay đổi đáng kể khi sử dụng tinh dầu từ Hoa của những cây bưởi tự nhiên (bưởi dại mọc tự nhiên, không phải giống bưởi ăn quả).

Sau khi thử nghiệm nhiều lần, Long Thuận đã quyết định đầu tư vốn để cải tạo đất, nguồn nước và trồng mới 5ha vườn bưởi, theo TIÊU CHUẨN HỮU CƠ USDA. Đây được xem như là nước cờ rủi ro. Nhưng chính quyết định này đã cho ra một sản phẩm chất lượng tốt và hiệu quả VƯỢT TRỘI hơn cả.

Sau 3 năm thử nghiệm lâm sàng với hơn 50 lần điều chỉnh. TINH DẦU HOA BƯỞI HỮU CƠ đã chứng minh hiệu quả đáng kinh ngạc.

  • Hoạt chất tác động mạnh hơn và thích ứng tốt hơn với người dùng.
  • Hiệu quả mọc tóc, ngừa rụng không những cao hơn mà liệu trình sử dụng cũng rút ngắn xuống chỉ còn 30 ngày.

 

Tinh dau hoa buoi huu co moi tri hoi dau (1)

Tiêu chuẩn chất lượng

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, bởi vì: Nhà máy của doanh nghiệp nằm tại vùng miệt vườn với cây trái dồi dào và chất lượng Hoa bưởi tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đã được CHỨNG NHẬN bởi những tổ chức uy tín của Việt Nam và Quốc tế như:

  • Chứng nhận Organic USDA (tiêu chuẩn hữu cơ Hoa Kỳ)
  • Tiêu chuẩn UKAS Vương Quốc Anh
  • Tiêu Chuẩn Halal: Xuất khẩu vào các quốc gia có Đạo Hồi
  • Tiêu chuẩn HACCP
  • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001
  • Hàng Việt Nam chất lượng cao và Tiêu chuẩn dược CGMP.

USDA organicc
halal logoo
CGMP
logo isoo
logo haccp
logo hvnclcc

Vuốt (click) sang 2 bên để xem những chứng nhận khác

GIẢI THƯỞNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Ngoài chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, Long Thuận còn đạt được những giải thưởng lớn, có tầm quan trọng trong nước và quốc tế như:

  • Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
  • Doanh nghiệp nông nghiệp tiêu biểu 2016
  • Huy chương vàng triển lãm Quốc Tế 2017
  • Kỷ niệm chương Doanh Nhân Văn Hóa Hội Nhập
  • Bàn tay vàng nông nghiệp Việt Nam
  • Và nhiều giải thưởng khác

bang khen 1
DNTN Long Thuan Giup Do Dong Bao

BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Điển hình sáng tạo việt nam

Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam
Kích thich mọc tóc tư tinh dau huu co moi

Cảm nhận của KHÁCH HÀNG

Điều bất ngờ với chúng tôi, là sự trùng hợp trong phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm, họ thường trả lời rằng: “Hiệu Quả Thật Sự Không Ngờ Tới”.

Chị Mai Hương (Long Biên, Hà Nội) còn viết cả 1 đoạn status dài mấy trăm từ lên tường facebook của mình chỉ để cảm ơn chồng vì đã tặng chị sản phẩm này trong ngày sinh nhật. Trong đó có 1 đoạn: “Thật là bất ngờ vì món quà sinh nhật của ông xã. Lúc đó hạnh phúc là vì xã tinh tế và hiểu mình muốn gì, bây giờ thấy vui qúa chừng vì món quà phát huy tác dụng,,,thành quả của mình đây”…(ý là ảnh chị đăng kèm status)

Chị Mai Hương

Chị Mai Hương – Long Biên, Hà Nội

Bạn Dũng (Tp. Nha Trang, Khánh Hòa) khoe rằng, ba và mẹ của bạn vui hơn vớ được vàng sau khi dùng hết chai tinh dầu. Bởi chỉ có ai đã và đang trải qua giai đoạn xế chiều cuả đời người mới hiểu được. Khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh của phụ nữ, hay giai đoạn suy giảm testosterone ở nam giới. Tóc các cô, các bác rụng nhiều biết chừng nào. Vấn đề không nguy hiểm nhưng quan trọng là mối lo kéo dài gây tâm lý không tốt.

Bác Hoan(Mẹ bạn Dũng) – TP Nha Trang, Khánh Hòa

Ấn tượng là chia sẻ từ bà mẹ bị trầm cảm sau sinh vì ngoài nỗi lo chăm con, tóc chị còn bị rụng quá nhiều. Chị Lan (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) chia sẻ: “Lúc đó chỉ quanh quẩn trong 4 bức tườngKhông có thời gian, nhưng cũng chẳng muốn đi đâu với mái tóc như thế này”.

Cũng may là sau khi sử dụng sản phẩm vài tuần, tóc hết rụng giúp chị bớt stress đi nhiều. Chị vui mừng bảo: “Tóc ngưng rụng và mọc lại làm mình cảm thấy sở thích đi mua sắm, tụ tập bạn bè ‘nóng’ dần trở lại”

Chị Lan

Chị Lan – TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điều bất ngờ với chúng tôi, là sự trùng hợp trong phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm, họ thường trả lời rằng: “Hiệu Quả Thật Sự Không Ngờ Tới”.

Chị Lan

Ấn tượng là chia sẻ từ bà mẹ bị trầm cảm sau sinh vì ngoài nỗi lo chăm con, tóc chị còn bị rụng quá nhiều. Chị Lan (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) chia sẻ: “Lúc đó chỉ quanh quẩn trong 4 bức tường. Không có thời gian, nhưng mình cũng chẳng muốn đi đâu với mái tóc mỏng dính như thế”.

Cũng may là sau khi sử dụng sản phẩm vài tuần, tóc hết rụng giúp chị bớt stress đi nhiều. Chị vui mừng bảo: “Tóc ngưng rụng và mọc dày hơn làm mình cảm thấy sở thích đi mua sắm, tụ tập bạn bè ‘nóng’ dần trở lại”

Chị Lan

Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Chị Mai Hương (Long Biên, Hà Nội) còn viết cả 1 đoạn status dài mấy trăm từ lên tường facebook của mình chỉ để cảm ơn chồng vì đã tặng chị sản phẩm này trong ngày sinh nhật. Trong đó có 1 đoạn: “Thật là bất ngờ vì món quà sinh nhật của ông xã. Lúc đó hạnh phúc là vì xã tinh tế và hiểu mình muốn gì, bây giờ thấy vui qúa chừng vì món quà phát huy tác dụng,,,thành quả của mình đây”…

Chị Mai Hương

Long Biên, Hà Nội

 

Chị Mai Hương

Bạn Dũng (Tp. Nha Trang, Khánh Hòa) khoe rằng, ba và mẹ của bạn vui hơn vớ được vàng sau khi dùng hết chai tinh dầu. Bởi chỉ có ai đã và đang trải qua giai đoạn xế chiều cuả đời người mới hiểu được. Khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh của phụ nữ, hay giai đoạn suy giảm testosterone ở nam giới. Tóc các cô, các bác rụng nhiều chừng nào. Mối lo lắng không quá quan trọng nhưng nguy hiểm là nó kéo dài không biết khi nào mới dừng lại.

Bác Hoan(mẹ bạn Dũng)

Tp. Nha Trang –  Khánh H

Và trong khi bạn đang đọc bài viết này. Bí quyết hồi sinh mái tóc trên vẫn không ngừng lan truyền bởi hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng Tinh Dầu Hoa Bưởi Hữu Cơ Mới.

Khách hàng sử dụng tinh dầu hoa bưởi hữu cơ mới

Sẽ thế nào nếu sau 1 tháng tới, bạn xuất hiện với mái tóc dày, đen và chắc khỏe. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều thú vị, xen lẫn sự ngạc nhiên đến từ bạn bè người thân. Và có thể CHÍNH BẢN THÂN BẠN cũng sẽ phải bất ngờ với điều này.

Chỉ đơn giản là bạn nhấn nút xịt tinh dầu lên da đầu mỗi ngày 2 lần, rồi chứng kiến điều kỳ diệu xảy ra từng ngày với mái tóc của mình, bởi vì tất cả những gì tinh túy nhất của Hoa Bưởi thiên nhiên đã được chúng tôi chắt chiu vào sản phẩm.

Những chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn tỉ mỉ từng câu hỏi của bạn. Với kinh nghiệm thâm niên 14 năm trong chuyên môn. Long Thuận xin đảm bảo mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Vậy, bạn nghĩ xem sản phẩm tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu? Bình thường, Tinh Dầu Hoa Bưởi Hữu Cơ Mới có giá 2.300.000đ. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong chương trình tri ân khách hàng và sẽ chỉ chạy chương trình này trong dịp TẾT Canh Tý. Nên lúc này bạn có thể có nó với giá khuyến mãi – chỉ 1.840.000đ – Với điều kiện bạn phải mua ngay bây giờ!

  • Hơn nữa, bạn sẽ được tặng ngay 1 chai “Dầu Gội Không Bọt Thế Hệ Mới” 200ml, trị giá 160.000đ khi đặt hàng trong ngày hôm nay.
  • Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Bạn có thể đặt mua bất cứ lúc nào. Bấm vào nút bên dưới để đặt mua TINH DẦU HOA BƯỞI HỮU CƠ MỚI. Ngay bây giờ!

Tổng đài: 1900 636 725

(Chuyên gia tư vấn miễn phí)

Điện thoại: 0938 752 963 – 0868 969 903 – 0918 564 356

Thời gian:08h – 17h30 từ Thứ 2 – Thứ 7

 

Vậy, bạn nghĩ xem sản phẩm tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu? Bình thường, Tinh Dầu Hoa Bưởi Hữu Cơ Mới có giá 2.300.000đ. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong chương trình tri ân khách hàng và sẽ chỉ chạy chương trình này trong dịp TẾT Canh Tý. Nên lúc này bạn có thể có nó với gía khuyến mãi – chỉ 1.840.000đ – Với điều kiện bạn phải mua ngay bây giờ!

 • Hơn nữa, bạn sẽ được tặng ngay 1 chai “Dầu Gội Không Bọt Thế Hệ Mới” 200ml, trị giá 160.000đ khi đặt hàng trong ngày hôm nay.
 • Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 • Bạn có thể đặt mua bất cứ lúc nào. Bấm vào nút bên dưới để đặt mua TINH DẦU HOA BƯỞI HỮU CƠ MỚI. Ngay bây giờ!

Tổng đài: 1900 636 725

(Chuyên gia tư vấn miễn phí)

Điện thoại: 0938 752 963 – 0868 969 903 – 0918 564 356

Thời gian:08h – 17h30 từ Thứ 2 – Thứ 7

 

Tinh Dầu Hoa Bưởi Hữu Cơ Mới LONG THUAN HDSD

Câu chuyện về người Thương Binh nhận bằng điển hình Sáng Tạo Việt Nam và BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Nếu bạn từng theo dõi chương trình tôn vinh “Tự Hào Nông Dân Việt Nam”. Ắt hẳn bạn đã biết về nhân vật trong bài báo đạt giải nhất, giải báo trí Tự Hào Nông Dân Việt Nam 2018.

Cũng là người mà tôi muốn giới thiệu đến bạn ngay bây giờ: Người thương binh, Lương y, Tiến sĩ danh dự Florida Hoa Kỳ: Ông – Đoàn Văn Khanh.

Ông Khanh – Vị thuyền trưởng vĩ đại của DNTN Long Thuận. Trong quá khứ, mới 10 tuổi ông đã cầm súng tham gia chiến đấu, 15 tuổi gia nhập hàng ngũ du kích, kết nạp Đảng lúc 18 tuổi. Vì tổ quốc vì hòa bình, một phần máu thịt của Ông, đã mãi để lại nơi chiến trường lửa đạn (Quân y kết luận tỷ lệ thương tật của Ông là 65%).

Tu hao nong dan viet nam (1)

Sau khi đất nước thống nhất, Ông từng đảm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch Ban Quân quản, phó chủ tịch huyện Châu Thành và giám đốc Sở Lâm Sản tỉnh Tiền Giang.

Năm 1994, vì sức khỏe không được tốt, ông xin nghỉ việc ở tuổi 39, sau đó Ông bắt tay vào nghiên cứu y dược, cũng chính là ĐAM MÊ từ nhỏ của mình.

Quê nhà gắn liền với thương hiệu trái bưởi Long Thuận, Ông Khanh luôn trăn trở, suy ngẫm: “Phải làm thế nào để sử dụng được hết công dụng của cây bưởi phục vụ lợi ích của người dân?” Với sự kiên trì học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo. Sau nhiều lần bào chế thử nghiệm Ông đã gặt hái những trái ngọt.

Tháng 4 năm 2006, DNTN Long Thuận được thành lập, khởi nguồn cho dòng sản phẩm từ trái, hoa bưởi mà người tiêu dùng đã tín nhiệm cho đến ngày nay.

Với những cống hiến quên mình, Ông đã được trao tặng Bằng khen thủ tướng chính phủ 2017, Chứng nhận điển hình sáng tạo Việt Nam 2008 và Tiến sĩ danh dự Florida Hoa Kỳ 2018.

TƯỞNG TƯỢNG MỌI CHUYỆN SẼ THẾ NÀO NẾU BẠN CÓ THỂ PHỤC HỒI MÁI TÓC ĐEN DÀY ÓNG Ả SAU 30 NGÀY TỚI


Chỉ đơn giản là mái tóc mọc dày trở lại, như lúc ban đầu vốn có của nó. Nhưng điều đó, sẽ biến bạn trở thành một NGÔI SAO mới nổi ở công sở hay hội nhóm của mình. 99% câu hỏi bạn nhận được sau sự quan tâm bất ngờ này sẽ là: Bạn có bí quyết gì hay vậy? Tại sao tóc lại dày đẹp hơn nhiều thế? …

Bạn TỰ TIN hơn 100% trong mọi vấn đề, mọi nơi và tất cả thời điểm. Bạn tự tin hơn, và THÀNH CÔNG cũng đến với bạn nhiều hơn. Đôi khi, mái tóc còn giúp nửa kia của bạn yêu bạn nhiều hơn.

Và hơn thế là SỨC KHỎE của bạn KHÔNG còn bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại vi. Vì mái tóc là lá chắn vô cùng quan trọng cho đầu não, khi đối phó với sự thay đổi khắc nghiệt của môi trường.

Hãy gọi ngay cho chuyên gia, mọi vấn để của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Tổng đài:1900 636 725 hoặc điện thoại: 0938 752 963 – 0868 969 903 – 0918 564 356.

 

Song hành với sản phẩm CHẤT LƯỢNG là dịch vụ HẬU CẦN được công ty chuẩn bị chu đáo, tận tâm. Bảo đảm tuyệt đối, làm sao để sản phẩm tới tay khách hàng chính hãng và nhanh nhất.

GIAO HÀNG SIÊU TỐC – BẢO ĐẢM (COD)

nhan hang thanh toan tien long thuan
Từ tháng 04/2016, BLĐ Long Thuận đã Quyết Định: Sử dụng hình thức phân phối thương mại điện tử, giao hàng trực tiếp tới khách hàng thông qua các kho vận gần nhất. Trong đó, DN ký kết với Tổng Công Ty  Bưu Chính Viettel trực thuộc Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội và Mạng lưới dịch vụ kho vận hậu cần Đa Quốc Gia BOXME. Với hệ thống văn phòng và kho phân bố đều trên toàn quốc bao gồm:
  1. Trụ Sở Tiền Giang: Mỹ Thạnh – Song Thuận – Châu Thành – Tiền Giang
  2.  Trụ Sở Hà Nội: Lầu 7, Vinaconex 3 Building, Cương Kiên, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  3.  Kho Vận Hồ Chí Minh: 230 Tân Sơn, P.15, Q. Tân bình, Hồ Chí Minh
Tại sao công ty sử dụng hệ thống kho vận? Bởi đây là hình thức có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các doanh nghiệp lớn trên thế giới áp dụng. Những điểm có thể kể đến như:
  • Chất lượng được bảo đảm, hàng xuất kho từ chính doanh nghiệp sản xuất.
  • Không còn phải sợ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ở các hiệu thuốc, quầy hàng.
  • Nhận hàng nhanh chóng, tiết kiệm.
  • DN giảm được rất nhiều chi phí và sẽ chuyển thành ưu đãi cho khách hàng.

BẢO MẬT 2 LỚP - CHỐNG HÀNG GIẢ TUYỆT ĐỐI

Với tem xác thực công nghệ điện tử SMS – Được xem là công nghệ kỹ thuật số được mã hóa có độ BẢO MẬT thuộc loại cao nhất hiện nay, với tính năng là xác thực nguồn gốc của sản phẩm, phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng bằng tin nhắn SMS.

Anh xac thuc long thuan

Hướng dẫn xác thực: Bạn cáo lớp phủ trên tem để lấy MÃ SỐ bí mật, sau đó có thể dùng 1 trong 2 cách dưới đây để xác thực thông tin:

1. Xác thực qua website 

Bạn truy cập website http://vietcheck.net, sau đó nhập MÃ SỐ để kiểm tra.

2. Xác thực qua tin nhắn tổng đài 8169

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp SP<dấu cách>MÃ SỐ gửi 8169. Ví dụ: SP 102TS468LOB3   --> Gửi 8169

Nhấp Để Xem Hướng Dẫn Chi Tiết

Lưu ý: Hãy soạn đúng dãy mật mã bao gồm cả chữ hoa lẫn chữ thường (tránh nhầm lẫn chữ O với số 0; chữ I (i viết hoa) với chữ L viết thường).

  • Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời với nội dung:
  • Nếu bạn soạn không đúng ký tự, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời: Quý khách đã nhập sai mã hoặc nhắn tin sai cú pháp. Vui lòng kiểm tra lại. Xin cảm ơn.

Một số lỗi thường gặp khi kiểm tra mã:

  1. Soạn tin nhắn sai cú pháp, hoặc sai MÃ SỐ bí mật.
  2. Tổng đài 8169 bị quá tải, thời gian nhận được tin nhắn bị chậm trễ. Khắc phục bằng cách: Kiểm tra qua website vietcheck.net.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi ở xa thì thanh toán như thế nào? Thời gian vận chuyển?(click vào để xem nội dung)
Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát tận tay cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán SAU:

1.1 Hình thức thanh toán

  • Thanh toán sau (COD): Nhận hàng, thanh toán tiền cho bên chuyển phát: “Nhanh chóng – Thuận tiện – An Toàn”. Đặt hàng bằng cách gọi trực tiếp tới chúng tôi hoặc click vào mẫu dưới đây và điền thông tin của Bạn:đặt mua tinh dầu hoa bưởi long thuận

Tổng đài tư vấn: 1900 636 725

  • Thanh toán trước: Bạn có thể chọn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khi đặt hàng, hoặc Thanh toán trực tuyến qua Ngân Lượng.

1.2 THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

  • Khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội: Chỉ từ 24h – 48h.
  • Toàn quốc:  3 – 5 ngày (tùy thuộc nơi nhận thuộc tuyến thành phố hay tuyến huyện, xã).

1.3 PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển bao gồm phí chuyển phát nhanh + phí thu hộ. Do tổng chi phí vận chuyển khá cao(khoảng 60.000đ). Long Thuận đề nghị chính sách cho phí vận chuyển như sau: Khu Vực TP. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội

  • Đơn hàng > 500.000đ : Miễn phí vận chuyển.
  • Đơn hàng < 500.000đ : Phí vận chuyển: 20.000 đ.

Toàn Quốc

  • Đơn hàng > 1.000.000đ  : Miễn phí vận chuyển.
  • Đơn hàng >    500.000đ  : Phí vận chuyển: 20.000 đ.
  • Đơn hàng <    500.000đ  : Khách hàng chịu toàn bộ phí vận chuyển(do bên bưu điện thu).
 

Với Khách hàng ở nước ngoài

Do sản phẩm là hàng lỏng, DN chưa hỗ trợ xuất đơn lẻ ra nước ngoài, quý vị vui lòng nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0938 752 963 hoặc 0868 969 903 để được hướng dẫn.

2.Cách Sử dụng tinh dầu hoa bưởi để giúp tóc mọc tốt nhất?
 • Giữ cho da đầu và tóc sạch sẽ, khô thoáng. Xịt tinh dầu hoa bưởi Trực tiếp lên Da Đầu khi tóc khô.
 • Mỗi ngày xịt 2 lần, 1 lần vào buổi sáng 1 lần vào buổi chiều – tối, tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần 7 – 10 xịt. Dùng đầu ngón tay massage nhẹ da đầu 3-5 phút. Sau khi tinh dầu đã thẩm thấu, thoa tiếp” Dầu gội không bọt thế hệ mới” lên da đầu và tóc, massage đều 3 – 5 phút. Dùng liên tục 1 chai trong 35 – 45 ngày để đạt kết quả, áp dụng cho mọi đối tượng và lứa tuổi.
 • Nên để tinh dầu có thời gian thẩm thấu, tác dụng lên chân tóc, ít nhất là 6 tiếng sau khi xịt. Bạn không gội đầu sau khi xịt, 1 – 3 ngày cũng không vấn đề gì.
 • Mua Tinh Dầu Hoa BƯởi hữu cơ được tặng dầu gội
 • Lưu ý: Bạn không nên để tóc bị bết hoặc quá khô, nó sẽ làm tóc rụng nhiều. Khi thấy đầu tóc khó chịu, hãy gội đầu sạch.
 • Những ai bị da dầu, cố gắng tìm loại dầu gội hay thuốc uống giúp da đầu bớt dầu. Khi xịt hãy massage thật lâu để tinh dầu ngấm được xuống nang tóc, xịt 1 lần vào buổi sáng và 1 lần sau khi gội đầu buổi chiều tối là tốt nhất.
3. Sản phẩm có gì khác biệt so với thị trường?
Sản phẩm của DN được sản xuất từ nguyên liệu là Hoa Bưởi, trong khi đó sản phẩm ngoài thị trường đều là từ vỏ bưởi chưng cất. Vườn bưởi của doanh nghiệp trồng chủ yếu lấy hoa, với kỹ thuật canh tác hữu cơ, không cho giá trị kinh tế về quả nhưng lại cho ra chất lượng hoa bưởi cao nhất. Những giỏ hoa bưởi bán trôi nổi ngoài thị trường không thể làm ra sản phẩm chất lượng. Chúng tôi áp dụng phương pháp trích ly: Dùng dung môi hữu cơ để chiết tách tinh dầu, sau đó tách dung môi để thu tinh dầu bưởi nguyên chất, không lẫn nước và không bị biến đổi cấu trúc thành phần (Khác với những cơ sở tư nhân, họ thường đun, chưng cất vỏ bưởi, nên thành phẩm sẽ chiếm nhiều nước, và bị biến đổi do trải qua nhiệt độ cao). Về tính nam dược: Tinh dầu hoa bưởi có Tính lương, Khí vị: thuộc khí, Quy kinh: Kinh can, kinh đởm, kinh phế, kinh đại trường. kinh tỳ, kinh vị(mỗi  kinh có 5 hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ).Tác dụng vào hành mộc (âm mộc) của 6 kinh. Môc là phát động, kích thích.

Đây là dược tính của tinh dầu bưởi mà các dược thảo khác không có được
 
4. Những ai có thể dùng Tinh dầu hoa bưởi hữu cơ mới?
Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hoa bưởi tự nhiên. Với tiêu chuẩn hữu cơ USDA Hoa Kỳ, không gây tác dụng phụ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng việt nam và quốc tế nên được phép sử dụng cho mọi lứa tuổi và giới tính, không phân biệt già trẻ, gái, trai.
5. Da đầu bị dầu (mồ hôi dầu), dùng có cho hiệu quả cao không?
Lớp mồ hôi dầu trên da đầu chính là một trong những thủ phạm gây ra chứng rụng tóc của bạn, nó cũng ngăn cản sự tiếp xúc của tinh dầu với da đầu. Để sử dụng tinh dầu hoa bưởi hữu cơ mới đạt hiệu quả bạn cần làm theo hướng dẫn sau:
  1. Khi dùng sản phẩm tinh dầu hoa bưởi hữu cơ mới. Bạn cần dùng 1 lần vào buổi sáng, và 1 lần ngay sau khi gội đầu sạch (khi tóc đã khô). Sau mỗi lần xịt, bạn massage nhẹ nhàng trên da đầu khoảng 5 – 7 phút để tinh dầu ngấm được xuống da đầu.
  2. Tìm loại dầu gội phù hợp, để giúp tóc bớt dầu, thử dùng loại thuốc nam, hoặc viên uống hỗ trợ để làm giảm lượng mồ hôi dầu trên da đầu.
  3. Hạn chế ăn uống những chất kích thích, cay nóng, chất tanh. Tránh  thức đêm quá nhiều.
6. Sau khi tóc đã mọc, tôi còn phải dùng thêm để duy trì không?
Sau khi tóc đã mọc khỏe trở lại, bạn không cần phải sử dụng nữa. Tuy nhiên, tóc là một thực thể sống, gắn liền với cơ thể của chúng ta, vậy nên bạn cần phải lưu ý chăm sóc tóc cho tốt, tránh để tóc bị ảnh hưởng bởi hóa chất, hay thói quen sống thiếu khoa học
7. Sự khác biệt giữa dòng Tinh Dầu Hoa Bưởi Hữu Cơ và các sản phẩm khác của Long Thuận
.
Tinh Dầu Hoa Bưởi Hữu Cơ Mới được sản xuất trên vùng nguyên liệu Canh Tác Hữu Cơ.  Hoạt tính trong tinh dầu của dòng Hữu Cơ mạnh hơn 1,5 lần so với dòng bình thường.
 
Do hoạt tính mạnh hơn, nên HIỆU QUẢ  của dòng Hữu Cơ cũng VƯỢT TRỘI hơn hẳn.
  • Số lượng tóc mọc mới đạt tỷ lệ nhiều hơn. Tình trạng rụng được ngăn ngừa triệt để sau khi dùng hết 1 liệu trình.
  • Sự thích ứng (phù hợp) với người dùng cũng đạt tỷ lệ cao hơn.
  • Sự hài lòng của khách hàng thể hiện rất rõ bởi sự chia sẻ mạnh mẽ của họ tới bạn bè và người thân.
8. Có cần phải kiêng khem gì không?
Trong quá trình sử dụng tinh dầu hoa bưởi, bạn không cần phải kiêng gì cả. Chúng tôi gửi kèm danh sách thực phẩm tốt cho tóc theo HDSD, nên bạn cố gắng ăn nhiều những thực phẩm này để giúp tóc mọc mập hơn.
9. Có cần uống thêm thuốc hay vitamin bổ sung không?
Không cần. Tuy nhiên có thêm sẽ sẽ tốt hơn, nếu bạn muốn uống thực phẩm bổ sung, bạn hãy thử những dòng có chứa vitamin H, B5.
10. DNTN Long Thuận là ai?
 •  DN Long thuận được thành lập từ năm 2006 tại Huyện Châu Thành, Tiền Giang. Với các dòng sản phẩm từ hoa, trái bưởi như: Tinh dầu hoa bưởi, nước ép Bưởi, mứt Bưởi, trà hoa bưởi…Có tác dụng điều trị rụng tóc, hói đầu, tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Giám đốc DN là người Cựu chiến binh 2/4, lương y Đoàn Văn Khanh.
Giam doc tinh dau hoa bưởi long thuận
 •  Long Thuận vinh dự được nhận giải thưởng top 500 Thương hiệu Việt Nam, đơn vị kinh tế tiêu biểu và cá nhân ông Đoàn Văn Khanh đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2008, Huy chương bảo vệ người tiêu dùng. Nghiên cứu của Long Thuận đã được trao bằng khen Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam . Sản phẩm của Long Thuận được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền. Với dây truyền sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, HACCP (ngày 30-10-2009), UKAS Vương Quốc Anh.
 • Thời gian hình thành và phát triển của Long Thuận đã gần 14 năm, đây không phải là một khoảng thời gian ngắn mà nó đủ dài để chứng minh sự tồn tại và phát triển gắn liền với thương hiệu Long Thuận. Nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước thì có lẽ Long Thuận đã không thể đứng vững trên thị trường. Bên cạnh đó, Long Thuận cũng luôn quan tâm ủng hộ đóng góp thiện nguyện để xây dựng nhà tình nghĩa, quỹ “Bao gạo đồng đội”, “Mái tôn thay lá”. Từ những phong trào này, nhiều hội viên đã thoát được cảnh mái lá, cột xiêu, ổn định nơi ở để tập trung phát triển kinh tế gia đình.
DNTN Long Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *